TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

21-12-2019, 5:58 pm

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

Ngày nay công nghệ âm thanh ngày càng phát triển cho ra hệ thống âm thanh hội thảo chuẩn hơn, chất lượng hơn, đạt yêu cầu của người dùng và đẹp về kiểu dáng. Để lắp đặt được một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp bạn cần phải đến những chuyên gia âm thanh trong lĩnh vực setup hệ thống âm thanh hội thảo và hội nghị để được hướng dẫn giải pháp âm thanh khoa học, tối ưu và hiệu quả nhất.

Lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch

Mới đây ban lãnh đạo công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận đã liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu lắp đặt hệ thống hội thảo cho phòng họp của công ty. Sau khi khảo sát và được biết về các yêu cầu của ban lãnh đạo nhiệt điện Vĩnh Tân 2, phía TCA đã đề xuất phương án sử dụng hệ thống hội thảo Bosch cho phòng họp của công ty.

Hệ thống hội thảo Bosch được coi là hệ thống âm thanh hội thảo hàng đầu hiện nay và đã được TCA lắp cho nhiều công ty tư nhân cũng như đơn vị nhà nước. Với các tính năng tiên tiến hiện đại cùng độ bền, độ bảo mật cao, hệ thống âm thanh Bosch được xem là phương án tối ưu dành cho phòng họp của công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

Hệ thống hội thảo Bosch được Trung Chính Audio lắp đặt bao gồm:

Chỉ sau một thời gian ngắn thi công, phòng họp của công ty nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã hoàn toàn “thăng cấp” hẳn lên, trông chẳng khác gì những phòng họp hội thảo chất lượng quốc tế thường thấy trên ti vi. Hơn thế nữa, sự tương thích giữa các thiết bị âm thanh trong hệ thống như được hòa quyện vào nhau tạo nên âm thanh vô cùng hoàn hảo. Hy vọng với lần hợp tác này, TCA sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm cho công ty Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2.

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

Lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị

Với sự đa dạng và dần được chú trọng trên thị trường hiện nay, hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị mang lại những lợi ích quan trọng và hiệu quả, gồm có:

  • Mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho những buổi hội thảo, hội nghị.
  • Giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Mang lại sự thoải mái cho người thuyết trình, từ đó giúp thu hút người nghe hơn.
  • Mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho những người tham gia hội nghị, góp phần tạo nên sự thành công của buổi hội thảo, hội nghị.

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

Đơn vị nào cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh uy tín hiện nay?

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại nhiệt điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận

Hiện nay việc tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh là điều vô cùng dễ dàng, chỉ cần một cái click chuột trên internet thì hàng loạt các đơn vị thi công lắp đặt sẽ hiện ra, nhiều đến mức bạn không thể biết được đâu là nơi thực sự uy tín, mang lại những sản phẩm thực sự có giá trị.

Bạn đang hoang mang không biết nên chọn nhà cung cấp nào là uy tín? Hãy nhìn vào vô số những dự án thành công mà TCA đã từng lắp đặt cũng như thành quả mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng.

TCA – Trung Chính Audio với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…

Đến với Trung Chính Audio, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các hotline:

Khu vực Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Khu vực Hà Nội: 0902.188.722

Bài viết liên quan