Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole HCM yêu cầu TCA giúp sức

21-12-2019, 6:44 pm

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole HCM yêu cầu TCA giúp sức

Cơ sở tại Hồ Chí Mình của TCA – Trung Chính Audio vừa vận chuyển hệ thống loa ElectroVoice Evolve 50 tới lắp đặt và bàn giao trong thời gian ngắn nhất cho trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole, đảm bảo Metropole có thể tiếp tục hoạt động thuận lợi chỉ sau một thời gian ngắn đình trệ.

 Metropole là một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế tại địa chỉ 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh. Với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu. Được phát triển và điều hành bởi nhà quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng Quê Hương – Liberty Group danh tiếng tại Sài Gòn, Metropole chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc và mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của khách hàng. Trong những năm vừa qua, Metropole là một trong những trung tâm tiệc cưới HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Do hệ thống loa cũ ở một hội trường của Motropole xảy ra vấn đề hỏng hóc nên quản lý Metropole đã liên hệ khẩn cấp với Trung Chính Yêu cầu mang dàn loa ElectroVoice mới tới thật nhanh để kịp giờ diễn ra sự kiện tiếp theo. Biết được phía Metropole đang gấp nên bên Trung Chính Audio đã triển khai thật nhanh và lắp đặt hệ thống loa thành công trước giờ sự kiện diễn ra.

1531534547_loa-cot-electrovoice-evolve-50-chinh-hang

Sản phẩm loa cột ElectroVoice  Evolve 50 mà Trung Chính Audio cung cấp hiện là một trong những sản phẩm loa bán chạy nhất thị trường. Được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh uy tín của Mỹ ElectroVoice, với thiết kế mang sự kết hợp chặt chẽ giữa trọng lượng nhẹ, diện mạo và chất lượng âm thanh cao cấp, Electro-Voice Evolve 50 thiết lập một tiêu chuẩn hiệu suất mới cho các hệ thống cột được hỗ trợ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các DJ, giải trí di động, ban nhạc, ca sĩ / nhạc sĩ và bất kỳ địa điểm nào cần âm thanh đầu ra chất lượng cao.

Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của Electro-Voice hàng đầu tại Việt Nam. Bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là hình ảnh hội trường sự kiện ngay sau khi các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính lắp đặt xong hệ thống loa:

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole HCM yêu cầu TCA giúp sức

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole HCM yêu cầu TCA giúp sức

Bài viết liên quan