button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Đèn Moving

đèn SÂN KHẤU CHUYÊN DỤNG TRUNG CHÍNH AUDIO

Hiện nay, Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng, cung cấp các thiết bị đèn sân khấu ánh sáng sân khấu của thương hiệu Moving Head, Scanner, Follow, Strobe Light hay đèn PAR 64…Mỗi thương hiệu đèn ánh sáng của Trung Chính Audio lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Đèn Moving Head

Ưu điểm: Đèn Moving head tạo góc quét ngang và dọc linh hoạt cùng những hiệu ứng đặc biệt giúp cho sân khấu luôn lung linh huyền ảo.

Nhược điểm: Hệ thống đèn này tạo chuyển động tương đối chậm nên kém linh hoạt hơn các thiết bị khác.

Với 4 cơ sở và không ngừng mở rộng thêm, Trung Chính Audio luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp âm thanh ánh sáng tới khách hàng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Không những thế, thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi luôn cam kết chính hãng và được bảo hành lâu dài.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điệ thoại Hotline 0902.188.722 hoặc truy cập Fanpage chính thức thông qua đường link https://www.facebook.com/tca.vn/.

Xem thêm