Âm thanh phòng họp Bosch: Cấu hình 7 thiết bị tiêu chuẩn

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch với 7 thiết bị tiêu chuẩn nhất hiện nay, đa dạng mẫu mã, nhiều tùy chọn khác nhau phù hợp với từng không gian phòng họp diện tích từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Cấu hình được ứng dụng rộng rãi tại các công trình dự án thi công phòng họp cho tập đoàn, nhà máy, công ty, trường học...

Cấu hình thiết bị âm thanh phòng họp Bosch

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch tiêu chuẩn với 7 thiết bị dưới đây được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các công trình âm thanh phòng họp như dự án các cơ sở ban ngành tỉnh ủy, ngân hàng , tập đoàn VNPT, nhà máy nhà xưởng…Nó là những thiết bị đầy đủ nhất, đóng vai trò nhất định trong cấu hình âm thanh. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kỹ từng loại thiết bị để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn mua một cấu hình âm thanh.

1. Loa hội thảo

Loa hội thảo thiết kế đa dạng với các tùy chọn như loa gắn tường, loa gắn trần, loa âm trần hay loa line array…Đây là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong âm thanh phòng họp nói chung và phòng họp Bosch nói riêng. Cũng như những thương hiệu âm thanh hội thảo phòng họp nổi tiếng khác, Bosch cũng tự thiết kế và sản xuất ra những mẫu loa hội thảo chuyên dụng cho từng hệ thống của họ. Việc duy nhất KHÁCH HÀNG cần lưu ý đó là lựa chọn số lượng loa, cách đấu nối sao cho hợp lý, phù hợp với công suất của amply, của loa và các thiết bị khác.

loa phòng họp BoschLoa cho âm thanh phòng họp Bosch

2. Micro hội thảo

Micro hội thảo được xem như thiết bị xuất hiện nhiều nhất trong mỗi cấu hình hội nghị phòng họp hiện nay. Hiện nay, cũng có rất nhiều các loại micro hội thảo khác nhau, có thể kể đến như micro dành cho chủ tịch, micro đại biểu, micro hội thảo không dây hay những mẫu micro nhắn tin…

Nói về micro, Bosch đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ, tiện ích trên các dòng micro của mình. Bên cạnh đó, họ cũng sản xuất các loại micro cần dài rời, có thể dễ dàng lắp ráp vào bàn micro có sẵn như micro đại biểu, micro chủ tịch. Điều đó giúp cho việc sử dụng micro trong các buổi họp được trở lên tiện lợi nhất, dễ sử dụng nhất.

Xin KHÁCH HÀNG lưu ý về số lượng micro mà mỗi máy trung tâm có thể hỗ trợ. Cụ thể, số lượng micro có thể cùng hoạt động được trong không gian phòng họp phụ thuộc vào thiết bị điều khiển trung tâm mà bạn lựa chọn, nó hỗ trợ bao nhiêu micro trong 1 cấu hình âm thanh.

Micro phòng họp boschMicro cho âm thanh phòng họp bosch

3. Amply

Như các bạn đã biết, amply khuếch đại có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh để truyền tải ra các thiết bị loa. Trong cấu hình âm thanh phòng họp Bosch cũng vậy, khi tín hiệu âm thanh được thu lại từ thiết bị micro, nó sẽ được khuếch đại tại bộ phận amply trước khi được truyền tải ra hệ thống loa hội thảo, phát ra tiếng trong phòng họp.

Amply hội thảo Bosch tuy không đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng nó cung cấp đủ các tùy chọn cho KHÁCH HÀNG về mức công suất âm thanh từ nhỏ đến lớn để có thể đáp ứng đủ hệ thống loa lên tới hàng vài chục chiếc.

amply phòng họp boschamply cho âm thanh phòng họp bosch

4. Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm hay được đi kèm cùng với amply trong 1 cấu hình âm thanh hội thảo. Bộ điều khiển trung tâm đóng vai trò quan trọng như chính cái tên gọi của nó. Mọi tín hiệu từ micro đều phải thông qua nó trước khi được phân chia, truyền tải đến các thiết bị khác trong hệ thống.

Khi lựa chọn thiết bj điều khiển trung tâm Bosch cho cấu hình âm thanh, KHÁCH HÀNG nên lựa chọn dựa vào số lượng micro kết nối mà bộ điều khiển trung tâm đó sẽ hỗ trợ. Cụ thể, có những bộ điều khiển trung tâm Bosch giá rẻ nhưng chỉ hỗ trợ tối đa 6 micro hội thảo trong hệ thống. CHính vì thế, nó chỉ được ứng dụng trong các phòng họp nhỏ, phòng họp gia đình….

bộ điều khiển trung tâm phòng họp boschbộ điều khiển trung tâm cho âm thanh phòng họp bosch

5. Máy phát (bộ thu phát)

Bộ thu phát tín hiệu đóng vai trò thu tín hiệu và phát tín hiệu như đúng tên gọi của nó. Bosch là thương hiệu âm thanh hội thảo uy tín, nổi tiếng cung cấp cho chúng ta đầy đủ các tùy chọn như có dây, không dây, máy thu phát tích hợp đa năng …

bộ thu phát phòng họp bosch

6. Tai nghe

Tai nghe được sử dụng nhiều hơn trong các cấu hình âm thanh phòng họp phiên dịch Bosch. KHi đó, tai nghe sẽ giúp chúng ta dễ dàng nge được âm thanh phiên dịch trong các cuộc họp ngoại giao…

tai nghe phòng họp bosch

7. Dây kết nối

Dây kết nối thường không được coi trọng nhưng lại không thể thiếu trong mỗi cấu hình âm thanh phòng họp nói chung và phòng họp Bosch nói riêng.

Lựa chọn thiết bị âm thanh phòng họp Bosch theo giá tiền

 • Chọn hệ thống loa hội thảo giá rẻ

Loa âm trần 9/6W BOSCH LBC3951/11

Loa hộp 30W BOSCH LB2-UC30-L1

Loa hộp Bosch LB1-UM50E-L

Loa hộp 6W Bosch LB1-CW06-D1

Loa hộp 6W Bosch LB1-UW06-L1

Loa âm trần 9/6W BOSCH LBC3090/31

 loa hội thảo giá rẻchọn loa hội thảo giá rẻ

 • Cấu hình âm thanh Bosch 100 triệu

Khối điều khiển trung tâm BOSCH CCS-CUD

Hộp chủ tịch kèm micro cần dài Bosch CCS-CML

Hộp đại biểu kèm micro cần dài Bosch CCS-DL

Cáp nối dài chuyên dụng 10m BOSCH LBB3316/10

Amply mixer 120W Bosch PLE-1MA120-EU

Loa cột 36W bosch la1-uw36-l1

âm thanh bosch 100 triệuÂm thanh phòng họp bosch 100 triệu

 • Cấu hình âm thanh Bosch chất lượng cao

CCSD-CURD 1 bộ

CCSD-DL-EU 11 bộ

LB2-UC30-LI 4 chiếc

LBB 4116/10 1 sợi

PLE-1MA120-EU 1 bộ

âm thanh phòng họp chất lượng caoâm thanh phòng họp bosch chất lượng cao

 • Cấu hình phòng họp Bosch không dây

 âm thanh phòng họp không dâyâm thanh phòng họp bosch không dây

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho trường học

 • Đại học lâm nghiệp

 Âm thanh phòng họp bosch trường đại họcThi công âm thanh phòng họp bosch cho trường đại học lâm nghiệp

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho công ty nhà máy

 • Nhà máy đóng tàu X51

âm thanh phòng họp bosch nhà máyThi công âm thanh phòng họp bosch cho nhà máy đóng tàu X51

 • Nhà máy ABC

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

 • Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1

âm thanh phòng họp boshc nhà máy

 • Vicem Bút Sơn

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

 • Dabaco tuyên quang

âm thanh phòng họp bosch nhà máy

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch hội trường lớn

Thi công âm thanh Bosch cho tập đoàn VNPT

 • VNPT Tây Ninh

 • VNPT Tuyên Quang 

âm thanh phòng họp bosch tại vnpt tuyên quan

Thi công âm thanh phòng họp Bosch cho cơ quan tỉnh ủy

 • Công an huyện Tiên Du

âm thanh phòng họp bosch tại công an tiên du

 • Công an tỉnh Nghệ An

âm thanh phòng họp bosch tại công an nghệ an

 • Tòa án nhân dân tối cao

âm thanh phòng họp bosch tại tòa án nhân dân

 • Viện khoa học

âm thanh phòng họp bosch tại viện khoa học

 • Cục an ninh

âm thanh phòng họp bosch tại cục an ninh nội địa

Trung Chính cung cấp dàn âm thanh phòng họp Bosch uy tín, toàn quốc

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín để thi công dàn am thanh phong hop Bosch chính hãng, đầy đủ giấy tờ CoCq uy tín trên toàn quốc? Trung Chính Audio tự hào là đơn vị nhiều năm liền là đơn vị ủy quyền cấp I cung cấp thiết bị âm thanh Bosch tại Việt Nam. Với hơn 25 năm phát triển cùng hàng trăm dự án lắp đặt âm thanh Bosch khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, tin cậy, đa giải pháp phù hợp cho các công trình dự án, không gian phòng họp khác nhau. Xin vui lòng liên hệ số Hotline 0902.188.722 hoặc liên hệ Fanpage Trung Chính Audio để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi là TCA – Trung Chính Audio.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Trước những thách thức từ đại dịch COVID-19, các đối tác của Bosch vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Với sự ứng biến vô cùng linh hoạt và nhạy bén, Công ty TNHH Trung Chính (TCA) đã xuất sắc ghi nhận Mức Doanh Số Gấp Đôi Mục Tiêu Đề Ra cho Năm 2021. Đây chính là nhân tố mới nhất đầy tiềm năng trong danh sách "Asia-Pacific Rising Stars" của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch. Thành tựu khởi đầu này tạo tiền đề vững chắc trong hành trình phát triển mạnh mẽ của TCA dưới cương vị là đối tác của Bosch. Bosch xin giữ vững cam kết hợp tác, hỗ trợ TCA và mọi Đối tác để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới đầy rực rỡ.