button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Âm thanh phòng họp Bosch: Cấu hình 7 thiết bị tiêu chuẩn

hoi-thao-bosch-dicentis

hoi-nghi-bosch-ccs1000d
hoi-thao-bosch-ccs900

Câu hỏi thường gặp

Trước những thách thức từ đại dịch COVID-19, các đối tác của Bosch vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Với sự ứng biến vô cùng linh hoạt và nhạy bén, Công ty TNHH Trung Chính (TCA) đã xuất sắc ghi nhận Mức Doanh Số Gấp Đôi Mục Tiêu Đề Ra cho Năm 2021. Đây chính là nhân tố mới nhất đầy tiềm năng trong danh sách "Asia-Pacific Rising Stars" của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch. Thành tựu khởi đầu này tạo tiền đề vững chắc trong hành trình phát triển mạnh mẽ của TCA dưới cương vị là đối tác của Bosch. Bosch xin giữ vững cam kết hợp tác, hỗ trợ TCA và mọi Đối tác để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới đầy rực rỡ.

BOSCH CCS1000D là hệ thống hội nghị hội thảo kỹ thuật số (Digital), nhập khẩu ĐỨC tương thích với thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, cho phép Auto Tracking (bắt hình tự động) các dòng camera trực tuyến như Camera Polycom, Camera AVer, Cisco, Avaya...

Hệ thống CCS900 của BOSCH tính năng Plug and Play (Cắm là Chạy) được cơ quan nhà nước tin dùng cho phòng họp hội nghị tiêu chuẩn, chất âm tốt, dễ dàng sử dụng và tính ổn định cao.

Tăng âm truyền thanh BOSCH cung cấp cọc đấu dây loa âm trần tùy chọn 6W, 9W, trở kháng cao 100V/70V phù hợp cho cả ứng dụng loa tái tạo âm thanh phòng hội nghị, phát nhạc nền BGM.

Loa cột Column ưu điểm vượt trội với sắp xếp củ loa nằm dọc, cho hướng khuếch tán âm thanh rộng theo chiều dọc phòng, lý tưởng cho mô hình loa phòng họp hội trường, phòng hội nghị có chiều cao trần trên 4,5m.

Văn Phòng Chính Phủ Việt Nam tin dùng hệ thống hội thảo không dây BOSCH DICENTIS và tiến tới đồng bộ hệ thống phòng họp cho các cơ sở ban ngành bao gồm Sở, Ban, ngành và cơ quan Tỉnh ủy, UBND cấp huyện...

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *