button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Hệ thống phiên dịch

Hệ thống phiên dịch BOSCH Integrus: Trường Học Viện Tài Chính

Hệ thống phiên dịch BOSCH Intergrus không dây hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus. Áp dụng phương pháp sửa lỗi tiên tiến trong công nghệ truyền tin đảm bảo chất lượng âm thanh cao.

Hệ thống phiên dịch không dây TOA: TOA WM-2100, TOA WT-2100

Hệ thống bộ phiên dịch không dây - Âm thanh TOA bao gồm: TOA WM-2100, TOA WT-2100 cho phòng họp hội thảo và hướng dẫn viên du lịch dùng trong hướng dẫn Tour.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phiên dịch được sử dụng nhiều trong các cuộc hội thảo, trao đổi với các đơn vị nước ngoài, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hệ thống này trong các hội trường ngoại giao. Từ tên gọi của hệ thống này bạn cũng có thể đoán được mục đích khi sử dụng khi lắp đặt âm thanh phiên dịch rồi phải không nào. vậy chúng có những ưu điểm và lợi ích gì khác khi sử dụng hay không? Hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm các thiết bị âm thanh như: Loa, Tai nghe, Microphone, điện thoại, camera quan sát, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác: CD, Laptop,... được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Hệ thống âm thanh phiên dịch tiêu biểuhệ thống âm thanh phiên dịch

Thiết bị phiên dịch kỹ thuật số tuân theo IEC 61603, mục 7. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho truyền tải hồng ngoại kỹ thuật số cho việc phân phối ngôn ngữ.
Sử dụng dải tần 2-8 MHz khử nhiễu từ tất cả các hệ thống ánh sáng.

Âm thanh hội thảo có dây

Âm thanh hội thảo

Áp phương pháp sửa lỗi tiên tiến trong công nghệ truyền tin đảm bảo chất lượng âm thanh cao.
Giao thức truyền số được sử dụng cho phép gửi thông tin bổ sung (ví dụ: đồng bộ hoá một số kênh đang sử dụng).
Việc áp dụng công nghệ số làm cho tỷ lệ tín hiệu/ tạp âm tăng cao : 80dB.
Đặc điểm của hệ thống âm thanh phiên dịch sử dụng:
Hệ thống âm thanh phiên dịch là một phương tiện lý tưởng cho việc phân phối âm thanh. Mắt thường không nhìn thấy được và có thể mang nhiều kênh, mỗi kênh là một ngôn ngữ riêng biệt qua một khoảng cách khá xa. Và hơn hết, nó là một hệ thống phân phối không dây, nên những thành viên tham dự hội thảo có thể nhận được ngôn ngữ dịch mà không cần phải kết nối vật lý vào hệ thống. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm âm thanh phiên dịch Toa tại đây cho nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm hệ thống âm thanh phiên dịch mang lại lợi ích gì

Đảm bảo an toàn thông tin hội nghị

Hội nghị có thể thường liên quan đến việc thảo luận một số thông tin nhạy cảm, nơi mà bất kỳ sự phân phối âm thanh nào cũng không dung hòa vấn đề an ninh là một việc quan trọng. Vì bức xạ hồng ngoại không thể qua những kết cấu chắn sáng như tường, nên chính khu vực hội nghị ở đây như một ba-ri-e chắn bức xạ hồng ngoại không thất thoát ra ngoài.
Chất lượng âm thanh

Hệ thống âm thanh phiên dịch kỹ thuật số cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện một cách rõ rệt. Kỹ xảo nén tốt hơn và tỷ lệ tín hiệu/tạp âm cao hơn có nghĩa là tín hiệu nhận được trong hơn, và , như đã đề cập trên không có sự nhiễu sóng từ các hệ thống chiếu sáng.
Tính dễ hiểu làm giảm bớt sự nhàm chán khi thời gian hội thảo kéo dài. Do đó đại biểu dễ tập trung trong suốt thời gian hội thảo.
Đối với một hệ thống âm thanh phiên dịch khi hoạt động các tín hiệu tai nghe có thể được chuyển giữa bản gốc và một chọn ngôn ngữ chuyển tiếp. Các ngôn ngữ gốc được đưa từ một giao diện điều khiển pha trộn hoặc một hệ thống hội nghị vào các đơn vị kiểm soát.

Xem thêm

Micro TOA NF-2 Micro TOA NF-2 Liên hệ

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *