button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Micro karaoke

Micro không dây Sennheiser

Sennheiser được thành lập vào năm 1945, chỉ ít tuần sau Thế chiến II, bởi Fritz Sennheiser và bảy người bạn kỹ sư ở Đại học Hannover

Micro không dây Shure

Shure thành lập vào năm 1925 với tên gọi "The Shure Radio Company". ... Shure rời công ty. Năm 1931, Shure và kỹ sư Ralph Glover bắt đầu phát triển micro Shure đầu tiên

MICRO KARAOKE CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hát karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được nhiều người ưa thích. Khi thường xuyên ca hát, cả tinh thần và sức khỏe của bạn đều tốt hơn rất nhiều. Và để hát hò được thoải mái, một trong những thiết bị âm thanh mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi lựa chọn là micro. 

micro karaoke trung chính audio

Micro Karaoke là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho các dàn âm thanh. Ưu điểm của của micro karaoke là chất lượng tốt và có tính phổ biến cao. Bởi là dòng micro chuyên dùng cho hát karaoke nên khả năng thu âm tốt. Không những thế, micro karaoke còn có thể lọc được tạp âm, giảm nhiễu sóng. Một số dòng micro cao cấp còn có khả năng dò sóng sạch để thiết bị thu sóng ở tần số tốt nhất.

Đầu hát karaoke

Âm thanh karaoke

Phân loại Micro karaoke

Micro dùng để hát karaoke có hai dòng sản phẩm để bạn lựa chọn là micro có dây và micro không dây.

 • Micro karaoke có dây thích hợp dùng cho gia đình, những phòng hát karaoke có diện tích nhỏ. Ưu điểm của nó là thiết kế nhỏ gọn, khả năng thu âm tốt, đường truyền ổn định. Tuy nhiên, bởi vì kết nối với amply karaoke bằng dây nối nên khi hát bị giới hạn không gian di chuyển và sẽ xảy ra sự cố vấp dây nếu người dùng không chú ý.
 • Micro karaoke không dây là dòng sản phẩm phù hợp để dùng cho các phòng hát gia đình hoặc phòng hát kinh doanh có diện tích lớn. Với micro không dây, bạn có thể thoải mái di chuyển. Micro karaoke có khả năng thu âm tốt dù tay micro ở xa đầu thu. Ngoài ra, micro không dây còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và yêu cầu của người dùng.

Hiện nay, để tìm kiếm một cửa hàng hay nhà phân phối sản phẩm để chọn mua một micro không dây không còn là chuyện quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp thiết bị âm thanh bằng một lần nhấn chuột trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên lựa chọn những nhà phân phối có nhiều năm hoạt động trên thị trường, có cửa hàng uy tín. Loakaraoke là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn tìm hiểu và chọn mua micro không dây. Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp, phân phối các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke nói chung và micro không dây nói riêng mà còn là nơi có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về việc chọn mua thiết bị.

Micro cầm tay TEV TM-700 có dây

Micro cầm tay TEV TM-700 có dây nhập khẩu Taiwan Electric Voice CO., Ltd. Micro đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-9002. TEV TM-700 là sự lựa chọn hàng đầu cho âm thanh karaoke gia đình, phòng karaoke, phòng âm thanh thanh chuyên dụng...

Micro không dây AV SLX/V3

Micro không dây AV SLX/V3 chuyên dụng dành cho Karaoke, Hội trường, Sân khấu, Giảng dạy. Có màn hình LCD hiển thị kênh, tần số, và trạng thái và phạm vi thu phát lên tới 200m.

Bộ Micro không dây TEV TR 9100

Bộ Micro không dây TEV TR 9100 hai tay cầm của hãng TEV - Taiwan cho phòng học lớp học, sân chơi hội trường, được nhập khẩu bởi công ty TNHH thiết bị âm thanh Trung Chính...

Bộ Micro không dây TEV TR 8100

Bộ micro không dây TEV TR 8100 hai tay cầm của hãng TEV - Taiwan sản xuất tại Tai-wan kèm giấy phép hợp chuẩn, hợp quy. Sử dụng cho âm thanh Phòng học, sân chơi ,hội trường, âm thanh nhà thờ.

Ngoài ra, có một bí mật mà Trung Chính Audio muốn bạn biết. Đó là chúng tôi luôn dành cho mỗi khách hàng ưu đãi và những món quà tặng đặc biệt. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để biết được món quà bí mật dành cho bạn là gì!

Xem thêm

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *