button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Hệ thống hội thảo Shure

Hệ thống âm thanh hội thảo Shure DDS 5900

Hệ thống âm thanh hội thảo nổi tiếng Shure. Hệ thống hội nghị Shure DDS 5900 bao gồm: Thiết bị trung tâm Shure DIS-CCU, micro hội thảo DC 5980P , cần micro hội thảo Shure GM 420/C.

Hệ thống hội nghị hội thảo SHURE phiên dịch

Shure MICROFLEX® COMPLETE (MXC): Giải pháp âm thanh phòng họp SHURE hệ thống micro phiên dịch SHURE MXCW. Thiết bị hội nghị không dây di động chất lượng cao.

Hệ thống âm thanh hội thảo Shure DDS 5900

Hệ thống âm thanh hội thảo hội họp DDS 5900 đến từ thương hiệu SHURE của Hoa Kỳ, là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh audio hàng đầu thế giới. Shure chuyên cung cấp các sản phẩm về microphone, hệ thống hội thảo chuyên dụng, uy tín trên thị trường Việt Nam.

Hệ thống âm thanh hội thảo DDS 5900 thiết kế All in One - Tất cả trong một, cung cấp đầy đủ các thiết bị loa và máy hội thảo cho tất cả đại biểu tham gia cuộc họp, mang lại chất lượng âm thanh tốt trong bất kỳ một không gian có kích thước như thế nào.

Hệ thống micro hội thảo DDS 5900 được phép hoạt động tối đa 8 micro cùng lúc, được quản lý bởi thiết bị xử lý trung tâm. Trong đó, hệ thống có 2 kênh phiên dịch riêng biệt giúp chúng ta dễ dàng tổ chức các cuộc họp song ngữ, cuộc họp đa ngôn ngữ được diễn ra xuôn xẻ mà không cần kết nối thêm bất kỳ 1 thiết bị nào khác nữa.

Hệ thống DDS 5900 tương thích khi kết nối thiết bị hội nghị truyền hình , các thiết bị thu âm và cho phép dịch đồng thời khi 1 cuộc họp đa ngôn ngữ đang diễn ra.

Hệ thống âm thanh hội thảo DDS 5900 đang rất được ưa chuộng của hãng âm thanh Shure bởi vì:

Khả năng giao tiếp đơn giản, dễ dàng

Hệ thống âm thanh được thiết kế để tăng cường việc giao tiếp nhóm, cho phép nghe các cuộc trò chuyện 1 cách tự nhiên dù là trong không gian họp lớn. Micro cổ ngỗng cung cấp khả năng cách ly giọng nói tuyệt vời , trong khi vòng đèn LED màu đỏ báo hiệu đại biểu nào đang nói. Tín hiệu âm thanh kỹ thuật số 24bit sẽ được truyền tải đến từng thiết bị thảo luận để theo dõi thời gian thực từ loa.

Một số chế độ hoạt động của micro cho phép kích hoạt micro một cách thủ công hoặc tự động

Thiết kế kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế micro hội thảo Shure thực sự hiện đại, thân thiện thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ các tòa nhà lịch sử cho đến các tòa nhà hiện đại.

Các đơn vị thảo luận DDS 5900 là trực quan và đa năng, giảm thiểu sự lộn xộn và tăng không gian làm việc trên bàn.
Thiết bị hội thảo để bàn nhỏ gọn, phù hợp cho các cài đặt vĩnh viễn và thiết bị hội thảo di động không dây Shure dễ dàng cài đặt và tháo lắp.

Cài đặt dễ dàng , linh hoạt

Thiết bị điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU 5900 sử dụng giao thức độc quyền để truyền tải tín hiệu âm thanh kỹ thuật số digital trong hệ thống, điều khiển dữ liệu và cấp nguồn trong một cables CAT5e.

Thiết bị điều khiển trung tâm hỗ trợ kết nối mở rộng lên đến 250 đại biểu tham gia họp., dễ dàng nhân rộng bằng cách kết nối các thiết bị trung tâm mở rộng bổ sung vào nội tuyến.

Khả năng quản lý từ xa

Khả năng quản lý thiết bị, cấu hình thiết bị âm thanh Shure trên trình duyệt WebBrowser trên laptop, PC hoặc máy tính bảng...

Khả năng thiết lập cho phép quản trị viên thiết lập thảo luận với tên người tham gia và số ghế.

Chủ tịch và đại biểu tham gia họp sử dụng 1 trang dành riêng cho việc theo dõi người nói trong suốt cuộc thảo luận.

Thiết bị trung tâm dễ dàng kết nối và tương thích với thiết bị hội nghị truyền hình và các thiết bị thành phần ngoại vi bên ngoài.

Hệ thống âm thanh hội thảo Shure MXC

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo SHURE Microflex Complete. Shure là thương hiệu có lịch sử gần 100 năm trên thị trường âm thanh thương hiệu Hoa Kỳ.Hệ thống âm thanh hội thảo Shure Microlex Complete được hãng âm thanh Shure ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến chống nhiễu sóng cho trải nghiệm âm thanh phòng họp hoàn hảo nhất.

Hệ thống hội thảo MXC sở hữu nhiều tùy chọn hộp đại biểu hộp chủ tịch với các cấu hình như MXC605, MXC630, MXCW640 và sự đa dạng microphone trong 1 hệ thống, cho phép lắp đặt linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.

Hệ thống thiết bị âm thanh bao gồm:

 • Bộ điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU 6000
 • Thiết bị hội nghị di động Shure MXC605
 • Thiết bị hội nghị di động MXC630
 • Thiết bị hội nghị không dây Shure MXCW640
 • Màn hình điện tử Shure MXCSIGN
 • Bảng điều khiển phiên dịch Shure MXCIC

Bộ điều khiển trung tâm xử lý Shure DIS-CCU 6000

Cho phép điều khiển từ xa quản lý kiểm soát micro trên trình duyệt web, hỗ trợ kết nối tối đa 250 người tham gia với 4 kênh ngôn ngữ và 8 micro hoạt động đồng thời.

Khi nâng cấp hệ thống, thiết bị điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU 6000 cho phép tham gia cuộc họp đa ngôn ngữ với 31 ngôn ngữ khác nhau.

Thiết bị được thiết kế với 2 đầu vào và 8 đầu ra âm thanh analog giúp kết nối nhanh chóng với thiết bị thảo luận và các thiết bị ngoại vi khác.

Bộ trung tâm có khả năng cấp nguồn điện hoạt động 24VDC cho 60 thiết bị mà không cần bộ cung cấp nguồn ngoại vi.

Thiết bị hội nghị di động Shure MXC605

Shure MXC605 được thiết kế với nút ngắt bật âm cho phép bật âm trực tiếp hoặc gửi yêu cầu phát biểu.
Thiết bị thảo luận được trang bị đèn LED chỉ báo 2 màu xanh đỏ và nút chức năng không phân biệt máy chủ tịch, máy đại biểu như các hệ thống hội thảo khác.

MXC605 có thể sử dụng ở nhiều vị trí như chủ tọa, micro cho đại biểu hay micro dành cho thông dịch viên nhờ nút chức năng có thể linh hoạt thiết lập tùy chọn, ngắt tiếng, ngắt tiếng tất cả, trả lời, chuyển tiếp cho mỗi thiết bị hội nghị.

Micro hội thảo MXC605 được trang bị jack cắm tai nghe và bộ chọn kênh cho phép người tham gia chọn kênh phiên dịch và nghe song song âm thanh hội thảo trực tiếp.

Thiết bị hội nghị di động Shure MXC630

Bên cạnh MXC605, khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 loại thiết bị hội nghị di động khác đó là Shure MXC 630.
Shure MXC630 là thiết bị micro hội thảo được hãng âm thanh Shure thiết lập trình đọc thẻ ID cho phép người tham dự được nhận diện bằng tên , giúp kiểm soát chặt chẽ thành phần tham gia cuộc họp.

Shure MXC630 được hỗ trợ hoàn thiện tính năng kiểm tra phiếu bầu, bỏ phiếu hoặc điểm danh . Bên cạnh đó, thiết kế nút ngắt bật âm của MXC630 được in thêm chữ nổi cho người khiếm thị nhận diện dễ dàng.

Máy hội thảo không dây Shure MXC630 vẫn được trang bị đầy đủ các tiện ích cơ bản như tích hợp loa tự động ngắt khi micro hoạt động, jack cắm tai nghe 3.5mm...

Máy hội thảo không dây Shure MXCW640

Shure MXCW640 được thừa hưởng tất cả các thiết kế, tính năng của Shure MXC605 và MXC630 và còn được tích hợp 1 màn hình cảm ứng hiển thị màu kích thước 4.3inch, giúp dễ dàng theo dõi và truy cập thông tin cuộc họp hay thao tác bỏ phiếu dễ dàng.

Loa tích hợp máy hội thảo MXCW640 cho ra âm thanh rõ ràng, hoạt động ngay cả khi micro đang hoạt động.

Đặc biệt, Shure MXCW640 có thể hoạt động liên tục trong thời gian lên tới 11 giờ khi được sạc đầy pin.

Bảng tên điện tử Shure MXCSIGN

Bảng tên điện tử Shure MXCSIGN tự động cập nhật tên đại biểu khi cố định chỗ ngồi hoặc khi đại biểu đưa ID vào. Cấu tạo màn hình điển tử MXCSIGN hiển thị hình ảnh ngay cả khi bị ngắt kết nối nguồn điện.

Bảng điều khiểu phiên dịch Shure MXCIC

Một thiết bị không thể thiếu để làm lên tính năng đa dạng của hệ thống hội nghị kèm phiên dịch Shure chất lượng cao MXC, đó là bảng điều khiểu phiên dịch Shure MXCIC. Bảng MXCIC cung cấp đầy đủ các tiện ích phiên dịch toàn diện với 3 kênh hội nghị trực tiếp và 8 ngôn ngữ chuyển tiếp với kết cấu đạt chuẩn.

Thiết bị phiên dịch Shure MXCIC tích hợp jack cắm tai nghe và loa tích hợp phía sau cho phép thông dịch viên nghe âm thanh từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau trong hội thảo đa ngôn ngữ.

Đặc biệt, Shure MXCIC được tích hợp đầu đọc thẻ ID và đầu nối USB cho phép thông dịch viên tải thiết lập cá nhân của thành viên khi đã cập nhật chương trình cơ sở.

Xem thêm

Hãng sản xuất

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *