Âm thanh hội thảo : Hướng dẫn kỹ thuật, VIDEO đấu nối hệ thống âm thanh

Giải pháp phòng họp trực tuyến không gian lớn (12 - 80 người)

TCA - Trung Chính Audio cung cấp Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp: Ứng dụng cho mô hình phòng họp không gian diện tích lớn (từ 12 - 80 người tham gia).

Hệ thống phòng họp hội nghị trực tuyến trung bình (7 - 12 người)

Mô hình hệ thống thiết bị camera trực tuyến, micro đa hướng hội nghị truyền hình phòng họp trung bình (từ 7 - 12 người tham gia) sử dụng nền tảng họp trực tuyến qua phần mềm.

 

Mô hình họp trực tuyến dưới 10 người cho DOANH NGHIỆP vừa và nhỏ

Tổng hợp các thiết bị cần thiết cho setup phòng họp trực tuyến DOANH NGHIỆP nhỏ, hệ thống camera trực tuyến kết nối USB, micro đa hướng với nền tảng họp qua phần mềm: Zoom, Skype - Teams, Google Meet.

Mô hình Thiết bị hội nghị trực tuyến dành cho cá nhân: Họp qua phần mềm

Mô hình thiết bị hội nghị trực tuyến dành cho cá nhân, họp qua phần mềm các bản miễn phí, trả phí của Zoom, Skype Meet now - Microsoft Teams, Google Meet...Sử dụng thiết bị di động như: destop, laptop, smartphone hay máy tính bảng

Tìm hiểu chung

Đấu nối thiết bị trung tâm TS-D1000MU với TOA BS-1030, tăng âm TOA

Trong hệ thống, TCA thực hiện đấu nối hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-D1000 với tăng âm thanh TOA A-2120, loa hộp TOA BS-1030W 30W.

 • Cắm jack bông sen từ cổng Rec Out trên TS-D1000MU sang cổng AUX1 của tăng âm 2120.
 • Đấu dây loa từ cọc đấu loa BS-1030W với cổng ra loa trên tăng âm A-2120.

Cài đặt phần mềm hội thảo trên bộ trung tâm TOA TS-D1000MU

Lựa chọn 1 trong 4 chế độ hội thảo trên TS-D1000 bằng 2 cách: Sử dụng thao tác cơ học trên bộ trung tâm hoặc lựa chọn chế độ hội thảo thông qua phần mềm trên Web Browser. 4 chế độ chính bao gồm Standard, Override, Voice Activation và Chairman Only.

hệ thống âm thanh hội thảo toa

Thiết bị hội thảo không dây | Sự đồng bộ mới

Hệ thống âm thanh hội thảo là sự kết hợp của các thiết bị cơ bản bao gồm máy thu âm micro, thiết bị phát âm thanh loa, bộ điều khiển trung tâm...Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm chính đó là thiết bị kết nối có dây và thiết bị kết nối không dây. Thiết bị kết nối không dây sẽ là sự đồng bộ mới trong thị trường dịch vụ âm thanh hội họp trong tương lai gần. Thiết bị không dây có thể kết nối thông qua giao thức hồng ngoại, sử dụng mắt hồng ngoại hoặc sử dụng giao thức mạng wifi, bluetooth...

Các hệ thống âm thanh hội thảo tối cao nhất, sử dụng trong các Văn phòng Chính phủ đều là hệ thống không dây, các thiết bị âm thanh chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, tuổi thọ cao, sử dụng pin nguồn sử dụng trong 5 năm...Để tiến tới sự đồng bộ hóa, hệ thống âm thanh hội thảo không dây sẽ được đồng bộ cho các cơ quan nhà nước cấp dưới như Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao, trụ sở UBND tỉnh, thành phố...

Giao thức hồng ngoại

TOA Electronics là đơn vị uy tín hàng đầu, phát triển thiết bị hội thảo không dây, sử dụng giao thức hồng ngoại. Hệ thống sử dụng thêm cục mắt hồng ngoại hình cầu, lắp đặt trên trần nhà, có thể kết nối với các thiết bị nằm trong một không gian nhất định mà mắt có thể chiếu đến. Ưu điểm của giao thức hồng ngoại đó là sự bảo mật cao, tín hiệu chỉ được truyền tải trong không gian phòng hội thảo, môi trường mà mắt hồng ngoại có thể chiếu đến và không thể lọt ra bên ngoài.

Các hệ thống âm thanh hội thảo giao thức hồng ngoại tiên tiến nhất của TOA hiện nay là TOA TS-800 và TOA TS-900. Năm 2020, TOA đã liên kết với TCA - Trung Chính Audio, công bố 3 hệ thống mới nằm trong dòng sản phẩm không dây hồng ngoại này, đó chính là TS-820, TS-820RC và TS-920RC. Ký hiệu "RC" là viết tắt của Recoding, ám chỉ hệ thống có khả năng ghi âm bộ nhớ ngoài.

mắt hội thảo hồng ngoại

Giao thức mạng Wifi, Bluetooth

Điển hình, TCA giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây, sử dụng phần mềm, giải pháp hội thảo chuyên dụng. Bosch Dicentis đang rất được ưa chuộng và có mức giá không quá cao so với các hệ thống cơ bản hiện nay. Việc đồng bộ Bosch Dicentis tại các phòng hội thảo Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An và Văn phòng Chính Phủ là thực sự lý tưởng và tính khả thi cao.

Nhu cầu tổ chức hội thảo hiện nay

Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới: Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới là cách thức mà nhiều Saler sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Bằng cách sử dụng chiêu thức "hội thảo sản phẩm", 1 saler có thể dễ dàng cung cấp thông tin cho hàng trăm khách hàng tiềm năng của mình. Điều đơn giản nhất đó là mời tất cả các khách hàng tiềm năng đến dự 1 buổi hội thảo. Tại đó, Saler sẽ bắt đầu chia sẻ, giới thiệu tới khách hàng của mình sản phẩm mà mình đang cung cấp. Vì thực hiện với quy mô lớn, cho nên cần có sự hỗ trợ của âm thanh hội thảo.

Hội thảo tiền sản: Để giải quyết các vấn đề lo lắng, lo âu của mẹ bầu, các mom thường xuyên tham dự các buổi hội thảo tiền sản...Hội thảo tiền sản là cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa người có kinh nghiệm, bác sỹ chuyên khoa sản với các mẹ bầu, hoặc ngay cả với những người đang có ý định mang bầu.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong các tòa nhà, tập đoàn: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của một người nổi tiếng, một người thành công trong một lĩnh vực nào đó với đông đảo thính giả, khách hàng của mình. Mô hình hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, với người nổi tiếng sử dụng thiết bị micro đứng nói trước đông đảo khách mời, có thể tương tác nói chuyện qua lại trong quá trình.

hệ thống âm thanh hội thảo bosch dicentis

Hội chẩn trực tuyến bệnh viện: Hội chẩn trực tuyến đã và đang rất phát triển tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Nói đơn giản, hội chẩn trực tuyến là phương pháp khám chữa bệnh từ xa có tương tác trực tiếp, trao đổi, nói chuyện và truyền tải video hình ảnh. Để có thể tổ chức hội chẩn, cần có các thiết bị âm thanh hội thảo cơ bản như micro để thu âm, camera trực tuyến để thu hình, loa để phát âm thanh...

Hội thảo tăng cường công tác phòng chống dịch: Các cơ quan công an, cơ quan chính quyền luôn là đầu tàu trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid thời gian qua. Trong thời đại dịch Covid phát triển mạnh, cần hạn chế tối đa sự đi lại, tiếp xúc trực tiếp. Chính vì thế, nhu cầu hội thảo trực tuyến được đẩy mạnh, có sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh như loa, micro, camera...Tương tự các mô hình hội thảo không giấy, phòng họp chất lượng cao Văn phòng Chính Phủ....

Mẹo lựa chọn âm thanh hội thảo phù hợp

Hội thảo trực tiếp

TCA chia ra làm 2 lĩnh vực hội thảo chính đó là trực tiếp và gián tiếp. Hội thảo trực tiếp là cuộc họp diễn ra giữa các đại biểu cùng có mặt trong một không gian, vị trí địa lý nhất định. Cần các thiết bị âm thanh cơ bản là đủ, bao gồm loa hộp, máy hội thảo để bàn, thiết bị trung tâm hội thảo, amply tăng âm thanh...

Hội thảo trực tuyến

Hội thảo gián tiếp là cách hội họp với nhau thông qua màn hình LCD, truyền hình ảnh, video, âm thanh trực tiếp. Cách này sử dụng các thiết bị hội thảo để tương tác với nhau, thiết bị camera để truyền video hình ảnh tức thời. Mô hình áp dụng cho hội họp giữa các đại biểu ở cách xa nhau, không cùng tại một vị trí địa lý cố định, tính di động cao.

Âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis chất lượng cao

Trong tương lai gần, TCA - Trung Chính Audio sẽ đồng bộ hoàn toàn hệ thống âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis chất lượng cao cho các cơ quan nhà nước. Mục đích, đồng bộ hệ thống với Văn phòng Chính Phủ. Bosch Dicentis là hệ thống được sử dụng trong phòng họp Chính phủ, Bộ Ngoại Giao....

máy hội thảo không dây bosch dicentis

Hệ thống không dây Dicentis dành cho lĩnh vực hội thảo thiết kế đẹp mắt, công nghệ hiện đại, bỏ đi các chi tiết dây kết nối vướng víu, giá thành cũng không hề quá cao so với hệ thống có dây truyền thống.

bosch dcn con dicentis

Thiết bị hội thảo Bosch Dicentis dùng trong tương tác, sử dụng nguồn điện từ pin. Pin hội thảo Dicentis có thể sử dụng liên tục trong 3 năm, hệ thống sử dụng trong 5 năm không cần bảo trì.

Để đồng bộ với Văn phòng Chính Phủ, ngoài việc đồng bộ cấu hình âm thanh hội thảo Dicentis, cần có các giải pháp kết nối trực tuyến, sử dụng màn hình LCD hiển thị video, thiết bị camera, phần mềm kết nối đa điểm cầu...

Âm thanh hội thảo kỹ thuật số mới nhất của TOA

 • Hỗ trợ tối đa 246 máy: Hỗ trợ tối đa 246 máy âm thanh hội thảo hoạt động chung trong một hệ thống.
 • Có web browser: Thêm Web Browser trong TOA TS-D1000 để chúng ta có thể xem cấu hình phòng họp và xem kết quả bỏ phiếu (Voted) như đã đề cập tại TOA TS-920RC.

âm thanh hội nghị TOA TS-D1000

 Âm thanh hội thảo là gì

Âm thanh hội thảo sinh ra từ đâu? Nhu cầu hội họp hội thảo ngày càng tăng cao nhằm xử lý công việc, tìm ra được phương án tốt nhất cho công ty, tập đoàn…Cùng với đó, hệ thống âm thanh, thiết bị âm thanh được thiết kế ra để giúp chúng ta thúc đẩy quá trình bàn bạc, hội họp, nhanh chóng có được kết quả hơn. Từ đó, phát triển mạnh mẽ việc kinh doanh, đưa ra các chính sách tốt.

Hiện nay, TCA – Trung Chính Audio là một trong số hàng trăm đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh, thiết bị hội thảo cho phòng họp phục vụ KHÁCH HÀNG. Những giải pháp chính mà chúng tôi đưa ra đó là cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo kèm các giải pháp hội thảo truyền hình trực tuyến từ xa….

 Cấu hình âm thanh hội thảo cho phòng họp chi tiết

Tuy có sự linh động, thay đổi ở mỗi cấu hình giải pháp khác nhau nhưng về cơ bản, những thiết bị hội thảo sau đây luôn có trong mỗi báo giá hệ thống âm thanh hội thảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liệt kê các thiết bị cơ bản, được sử dụng trong sơ đồ kết nối để KHÁCH HÀNG có thể tham khảo, hiểu rõ hơn.

âm thanh hội thảoCấu hình thiết bị âm thanh hội thảo chính

sơ đồ kết nối âm thanh hội thảo Sơ đồ kết nối âm thanh hội thảo

◊ Micro (Mic, Microphone)

Trong một sơ đồ kết nối hội thảo, phòng họp thì micro luôn đóng vai trò quan trọng, được đặt ở vị trí ngồi của các đại biểu, chủ tọa phiên họp. Cuộc họp sẽ diễn ra theo nguyên lý hai chiều, chủ tọa đưa ra ý kiến, các đại biểu phản hồi dưới sự chỉ đạo và cho phép của chủ tọa. Quá trình này được hỗ trợ bởi thiết bị micro.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị này, chúng ta có thể tìm kiếm các cụm từ khóa chính như “Micro hội thảo”, “Micro phòng họp”, “Micro cổ ngỗng”, “Micro TOA”….

◊ Bộ trung tâm (thiết bị trung tâm, thiết bị điều khiển)

Mô hình các cơ quan chính phủ, nhà máy xí nghiệp cần một cá nhân đứng đầu phát thông tin cho các cấp nhỏ hơn và mô hình hoạt động của âm thanh hội thảo cũng vậy. Cụ thể, các thiết bị mic trong phòng họp tương ứng với từng cá nhân, sẽ được điều khiển bởi 1 thiết bị, gọi chung là Bộ trung tâm.

Bộ trung tâm không có nhiệm vụ tái tọa âm thanh như loa, không khuếch đại tín hiệu như amply mà nó làm nhiệm vụ trung chuyển, truyền tín hiệu và thu nhận tín hiệu từ các micro trong cùng 1 hệ thống. Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng thiết bị này, KHÁCH HÀNG có thể tìm kiếm các cụm từ khóa như “Bộ điều khiển trung tâm”, “Thiết bị trung tâm”, “Thiết bị điều khiển micro”…

◊ Tăng âm (Amply, cục đẩy)

Hệ thống âm thanh phòng họp được sử dụng với mục đích truyền âm thanh đi xa hơn, từ người nói tới người cần nghe trong khoảng cách không bị giới hạn. Để làm được điều này, không thể thiếu được thiết bị tăng âm thanh.

Tăng âm thanh đóng vai trò khuếch đại tín hiệu từ micro lên một mức lớn hơn và truyền tới hệ thống loa phát thanh, loa hội thảo hoặc vị trí người nghe. Nó sẽ được kết nối ở giữa thiết bị điều khiển trung tâm và thiết bị loa.

◊ Bộ thu phát

Bộ thu phát là một giải pháp thu thanh phát thanh tiên tiến hơn, có thể là có dây hoặc có thể là không dây. Tuy nhiên, các bộ thu phát không dây kèm micro được ưa chuộng và ứng dụng nhiều hơn hẳn.

Tính năng hiện đại của nó giúp chúng ta kết nối dễ dàng, đơn giản, hoạt động theo nguyên lý tối giản “Cắm là Chạy”.

◊ Dây cáp, bộ sạc (phụ kiện)

Tất nhiên rồi, âm thanh hội thảo hay âm thanh karaoke, âm thanh phòng stereo thì đều cần phải có hệ thống dây dẫn, dây kết nối thiết bị. Nó được ví như các dây thần kinh trung chuyển, kết nối các thiết bị âm thanh lại với nhau.

Ngoài ra, còn các thiết bị phụ kiện đi kèm khác có thể có như bộ sạc, thiết bị sạc, pin micro….

♦ Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Sự phát triển của xã hội kéo theo việc các nhà sản xuất cung cấp nhiều giải pháp phòng họp hội nghị hội thảo tiên tiến hơn, tiện lợi hơn. Cụ thể, giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến đang rất được người dùng quan tâm, có sự liên kết trực tiếp với các hệ thống âm thanh để việc họp bàn từ xa trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TCA đã và đang tư vấn thi công, cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến từ xa của hai hãng Polycom và Aver cho các dự án âm thanh tại kho bạc nhà nước, cơ quan chính phủ, UBND, các xí nghiệp nhà máy…

◊ Lắp đặt phòng họp hội nghị trực tuyến 120m2 nhà máy A40: 500.000.000vnđ

Nhà máy A40 - Bộ Quốc Phòng La Khê, Hà Đông tin tưởng TCA, tư vấn âm thanh phòng họp trực tuyến. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp, sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D và hội nghị truyền hình đa điểm Polycom. Cấu hình cụ thể như sau:

Lắp đặt phòng họp hội nghị trực tuyến nhà máy A40

 • Bosch CCSD-CU | Bosch CCSD-CURD
 • Amply mixer 120W Bosch PLE-1MA120-EU
 • Micro hội thảo Bosch CCSD-DL-EU
 • Loa Bosch LB2-UC30-L1, Bosch LB2-UC30-D1
 • Dây cáp Bosch LBB 4116/10
 • Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500
 • Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 310
 • Màn hình TV + phụ kiện đi kèm

 

 

 

 

◊ Tư vấn phòng họp trực tuyến 250m2 Công An tỉnh Hải Dương: 650.000.000vnđ

TCA tư vấn giải pháp âm thanh cho phòng họp trực tuyến tại trụ sở Công An tỉnh Hải Dương. TCA lắp đặt hệ thống hội thảo TOA TS-910 kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Aver. Cấu hình thiết bị chính như sau:

Tư vấn phòng họp trực tuyến Công An tỉnh Hải Dương

 • Thiết bị mở rộng TOA TS-918
 • Máy đại biểu TOA TS-912
 • Máy chủ tịch TOA TS-911
 • Thiết bị trung tâm TOA TS-910
 • Micro TOA TS-903
 • Micro TOA TS-904
 • Cầu đấu TOA TS-919B1
 • Cầu đấu toa TS-919B4
 • Thiết bị truyền hình tương tác Aver EVC130P
 • Thiết bị Truyền hình tương tác Aver EVC350

♦ Lưu ý quan trọng khi lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị

◊ Diện tích phòng họp

Bạn có biết câu hỏi đầu tiên khi đơn vị thi công, nhà cung cấp hỏi khách hàng của mình là gì không? Đó chính là “diện tích không gian”. Muốn lên ý tưởng , giải pháp được chuẩn nhất, chúng ta luôn cần biết chính xác diện tích phòng họp muốn thi công. Không những thế, các đặc điểm đặc trưng của phòng cũng vô cùng quan trọng. Cụ thể, phòng có diện tích hẹp nhưng lại dài, phòng họp đa năng kết hợp âm thanh hội trường….

◊ Khảo sát nhu cầu, tư vấn thương hiệu

Trên thị trường, có không dưới 50 thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh phục vụ phòng họp hội thảo khác nhau. Trong đó, phải kể đến như TOA của Nhật, Bosch của Đức hay thiết bị hội thảo JTS chất lượng cao. Mỗi thương hiệu đều có điểm mạnh riêng, tính ưu việt riêng. Chính vì vậy, nhà cung cấp đóng vai trò là người tư vấn, gợi ý các giải pháp, đưa ra các thông tin để KHÁCH HÀNG lựa chọn thương hiệu âm thanh phù hợp với mình nhất.

Một số KHÁCH HÀNG đọc đến đây sẽ thắc mắc, Bosch là thương hiệu của Đức nhưng trên sản phẩm thường ghi sản xuất tại Bồ Đào Nha. Đúng, không hề sai. Bosch là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị hội họp chuyên dụng, có nhà máy đặt tại nước thứ 3. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa nhân công và giá thành của sản phẩm khi đến tay người dùng.

◊ Lựa chọn thiết bị, giá cả phải chăng

Tiếp theo, sau khi đã lựa chọn được 1 hoặc 1 vài thương hiệu âm thanh được cho là phù hợp. Chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn cấu hình âm thanh, các thiết bị tốt nhất để lắp ghép thành một hệ thống.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp thiết bị, nhà phân phối âm thanh cũng không quên tư vấn các sản phẩm được thiết kế đặc biệt, để chơi cùng nhau, sử dụng cùng nhau trong 1 hệ thống âm thanh. Nó sẽ giúp cho hệ thống của chúng ta hoạt động tốt nhất, hiệu suất cao và trơn tru nhất.

♦ Tư vấn giải pháp phòng họp hội nghị kỹ thuật số

Một phòng họp hội nghị kỹ thuật số bao gồm những gì? Tất nhiên nó không chỉ bao gồm các thiết bị âm thanh là loa, amply, tăng âm mà còn rất nhiều thiết bị digital khác nữa. Cụ thể, chúng tôi đưa ra cấu hình cơ bản sẽ bao gồm máy chiếu, màn chiếu, thiết bị âm thanh, màn hình, bộ thiết bị hội nghị truyền hình…

TCA – Trung Chính Audio cung cấp giải pháp phòng kỹ thuật số phục vụ hội nghị hội thảo sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA, Bosch, JTS kết hợp thiết bị trực tuyến Polycom, AVer…Ngoài ra có hàng trăm hàng nghìn giải pháp, thiết bị khác nhau, chúng ta cần biết lựa chọn thiết bị chuẩn, thiết bị cần thiết cho cấu hình của mình. KHÁCH HÀNG có thể tham khảo ngay sau đây.

Tư vấn những thiết bị cần thiết cho giải pháp phòng họp hội nghị, phòng họp kỹ thuật số (Digital):

◊ Thiết bị âm thanh

Dù cho ngày nay các thiết bị tích hợp phát triển, nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn các thiết bị âm thanh rời, chủ đạo cho cấu hình phòng họp nói chung. Chúng tôi khuyến khích người dùng lựa chọn loa gắn trần, loa âm trần TOA, loa hộp nhỏ cho phòng hội nghị trực tuyến.

◊ Bộ thiết bị họp trực tuyến

Bộ thiết bị họp trực tuyến là tên gọi chung, chỉ các thiết bị chính cần có cho giải pháp trực tuyến ngoài các thiết bị âm thanh đã nói ở trên. Cụ thể hơn, nó sẽ bao gồm codec, camera, mic phòng thu, mic phòng họp, bộ điều khiển...

Để tìm hiểu thêm về bộ thiết bị này, KHÁCH HÀNG có thể tìm kiếm cụm từ khóa "giải pháp polycom", "thiết bị AVer" để biết thêm thông tin chi tiết.

◊ Mạng, đường truyền tín hiệu

Tất nhiên rồi, phải có mạng, có đường truyền tín hiệu thì chúng ta mới có thể thực thi 1 giải pháp trực tuyến đa điểm tư xa. Bên cạnh đó, chất lượng băng thông phải tốt, khỏe và đáp ứng đủ nhu cầu nhiều người sử dụng cùng lúc cho hiệu quả cuộc họp tốt nhất, mà không bị gián đoạn.

◊ Màn hình hiển thị

Sự bổ sung cuối cùng đó là màn hình. Màn hình để hiển thị chân dung, ảnh đại diện của các đại biểu, chủ tịch tham gia cuộc họp. Màn hình là cầu nối để đưa mọi người ta xa có thể tiến lại với nhau, họp lại với nhau...

♦ Tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường đa năng

Trong quá trình 25 năm hình thành và phát triển công ty, TCA – Trung Chính Audio đã và đang là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp kết hợp giải pháp âm thanh hội trường cho hàng trăm dự án khác nhau.

Âm thanh phòng họp hội trường có gì đặc biệt? Đây chính là những dự án âm thanh kết hợp, phục vụ mục địch hội họp quy mô lớn, được lắp ghép cùng dàn âm thanh hội trường cho nhiều mục đích khác nhau. TCA thường cung cấp giải pháp âm thanh kết hợp hội trường hội thảo này cho công ty nhà máy xí nghiệp quy mô lớn, phòng hội trường UBND, các cơ quan ban ngành tỉnh ủy….

◊ Hệ thống âm thanh phòng họp 200m2 hội trường hội thảo: Bệnh Viện Vimec

Tại Hà Nội, TCA đã tư vấn giải pháp âm thanh đa năng, âm thanh phòng họp kết hợp hội trường cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Địa chỉ tọa lạc tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của bệnh viện, chúng tôi đã kết hợp cấu hình hệ thống hội thảo chuyên dụng TOA và dàn âm thanh sân khấu hội trường.

 • TCA tư vấn phòng họp hội trường đa năng bệnh viện
 • Địa chỉ: Bệnh viện Vinmec, Số 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

hội thảo phòng họp hội trường bệnh viện Vinmec

◊ ÂM THANH PHÒNG HỌP 92 máy: dàn âm thanh hội trường 92 máy cho tỉnh ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là tỉnh thành phía Bắc tiếp theo được TCA cung cấp nhiều hệ thống phòng họp hội trường đa chức năng. Điển hình là dự án âm thanh cho Sở Nội Vụ tỉnh Điện Biên.

Sau khi tư vấn và tham khảo ý kiến nhu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp phòng hội thảo TOA + JTS, loa hộp treo tường và dàn âm thanh biểu diễn sân khấu.

 • TCA tư vấn âm thanh phòng họp hội trường Sở Nội Vụ tỉnh
 • Địa chỉ: số 851, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

hội thảo phòng họp đa năng tỉnh điện biên

♦ Tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

 • Loa hội thảo TOA

 Trong bài viết này, chúng tôi không đề cập quá sâu sắc về các mẫu loa hội thảo, loa hội nghị phòng họp. Đồng thời, cũng có tới hàng chục thương hiệu loa đang được sử dụng trong các dự án khác nhau.

TCA giới thiệu đến KHÁCH HÀNG một thương hiệu nổi bật nhất, được phân phối tại TCA đó là loa hội thảo TOA. Cũng giống như các thiết bị âm thanh TOA khác, loa TOA có giá khá tốt, cung cấp chất lượng không xuất sắc quá mức nhưng lại có sự phù hợp mặc định đối với công trình dự án hội thảo lớn.

 • Micro cổ ngỗng Bosch

 TCA có 2 phương án lựa chọn micro luôn được ưu tiên, tư vấn cho khách hàng. Đó là lựa chọn hệ thống Bosch với các dòng micro cổ ngỗng chuyên dụng của hãng. Hoặc là, sẽ lựa chọn hệ thống TOA, có thể kết hợp micro cần dài JTS.

 • Mic phòng họp không dây đa hướng

 Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các dòng mic phòng họp mới nhất hiện nay, được trang bị công nghệ đa hướng, kết nối không dây tiện dụng. Nó thực sự là một sự trải nghiệm với ÂM THANH HỘI THẢO quy mô nhỏ, không đòi hỏi khắt khe về các tiêu chuẩn âm thanh, lắp đặt.

♦ Top 7 cấu hình âm thanh hội thảo mới nhất 2020

◊ Hội thảo TOA TS-780 kết nối dễ dàng, kết hợp giải pháp truyền hình đa điểm

 • Thiết bị trung tâm TOA TS-780
 • Máy chủ tịch TOA TS-781
 • Máy đại biểu TOA TS-782
 • Dây âm thanh TOA YR-780-2M
 • Dây âm thanh TOA YR-780-10M
 • Micro tiêu chuẩn TOA TS-773
 • Micro loại dài TOA TS-774
 • Thiết bị polycom group 500
 • Thiết bị polycom group 300

Xem thêm VIDEO: Giới thiệu thiết bị hội nghị TOA TS-780 chính hãng, phân phối TCA

◊ Âm thanh Bosch CCS1000D "Cắm là CHẠY", bảo mật thông tin tuyệt đối

 • Khối điều khiển trung tâm BOSCH CCSD-CURD
 • Cáp nối dài chuyên dụng 10m BOSCH LBB3316/10
 • Loa hộp 30W BOSCH LB2-UC30-D1
 • Amply mixer 120W Bosch PLE-1MA120-EU
 • Hộp đại biểu cần ngắn BOSCH CCSD-DS-EU
 • Loa hộp treo tường 30W TOA BS-1030W

Xem thêm VIDEO: Giới thiệu hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS1000D

◊ Hệ thống hội thảo TOA + JTS cần dài cho phòng họp UBND tỉnh, dưới 150m2

 • Bộ điều khiển trung tâm JTS CS - 120 CU
 • Máy chủ tịch đại biểu JTS CS-1CH
 • Micro không dây cầm tay JTS Mh-16TG
 • Tăng âm thanh TOA A-2240H
 • Loa gắn trần TOA PC-668R

Xem thêm VIDEO: Tổng quan hệ thống hội thảo JTS C800

◊ Cấu hình âm thanh phòng họp UBND huyện, xã

 • Bộ thu không dây gài lưng JTS TG-10R
 • Micro đại biểu JTS CS-1DU
 • Máy chủ tọa JTS CS-1CH
 • Bộ điều khiển trung tâm JTS CS-1CU

Xem thêm VIDEO: Lắp đặt âm thanh Bosch cho chi cục thuế Vĩnh Yên

◊ Âm thanh phòng họp: Bưu điện Bến Tre

 • Bộ điều khiển trung tâm JTS CS1-CU-I
 • Micrô chủ tịch JTS CS1-CH-I
 • Mic Đại biểu JTS CS1-DU-I
 • Bộ micro không dây cầm tay UHF AV SLX/V5:
 • Bộ khuếch đại công suất 500W AV MA-500RP
 • Loa treo tường AV WB-045 BLK
 • Bộ chống phản hồi âm LBB1968/00
 • Dây cáp hội thảo 10 mét
 • Dây loa Soundking SPM-260 Pro(100 mét)
 • Tủ rack 15U
 • Cáp kết nối mở rộng 2m

Xem thêm VIDEO: Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị nhà máy VinFast

◊ Phòng họp Ủy Ban MTTQ Tỉnh Kontum

 • 1 Bộ điểu khiển trung tâm JTS C800-CE
 • 1 Hộp chủ tịch kèm cần dài 18” JTS C800-DL
 • 12 Hộp đại biểu kèm cần dài 18” JTS C800-DE
 • 2 Dây cáp hội thảo 10m
 • 4 Loa hộp 30W Toa BS-1030W
 • 1 Tăng âm liền mixer 240W Toa A-2240 H
 • 1 Mixer Yamaha MG-10XU
 • 80m Dây loa Soundking SPM-255 Pro
 • Dây jack kết nối máy
 • 1 Tủ máy 60cm Toa

Xem thêm VIDEO: Cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp cho Bộ chỉ huy quân sự Bắc Giang

◊ Âm thanh hội thảo trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh

 • 1. Thiết bị hội thảo trung tâm TOA TS-800
 • 2. Máy chủ tịch TOA TS-801
 • 3. Máy đại biểu TOA TS-802
 • 4. Cần micro hội thảo loại dài TOA TS-904
 • 5. Bộ thu phát hồng ngoại TOA TS-905
 • 6. Amply Mixer 240W TOA A-2240
 • 7. Bộ lọc tần số hú AV KI600
 • 8. Loa gắn trần 15 W TOA PC-2852
 • 9. Bộ micro không dây Sennheiser EW 135 G3
 • 10. Micro cổ ngỗng Shure MX418D/C
 • 11. Bộ sạc pin TOA BC-900
 • 12. Pin sạc TOA BP-900
 • 13. Cáp âm thanh chuyên dụng
 • 14. Tủ rack đựng thiết bị
 • 15. Chi phí lắp đặt, vận chuyển , vật tư phụ

Xem thêm VIDEO: Hệ thống hội nghị Bosch tại tòa nhà VNPT Tây Ninh

♦ Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín toàn quốc

TCA - Trung Chính Audio là đơn vị phân phối thiết bị hội thảo chính hãng và cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp hội nghị, hội nghị truyền hình trực tuyến cho UBND, cơ quan ban ngành, nhà máy xí nghiệp, công ty...

Năng lực thi công dự án của TCA được khẳng định qua từng dự án với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Điển hình như âm thanh tại nhà may Foxconn, nhà máy Samsung Bắc Ninh Thái Nguyên, tập đoàn VinFast...

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp
Được thành lập từ năm 1994, TCA - Trung Chính Audio là đối tác hàng đầu phân phối thiết bị âm thanh TOA, Bosch được đào tạo, trainning cung cấp giải pháp âm thanh cho phòng họp hội trường, giải pháp hội nghị trực tuyến.
Hệ thống hội nghị BOSCH dùng cho các cuộc họp hội nghị của các cơ quan nhà nước sở ban ngành , các tổ chức công ty tập đoàn, hiệp hội.
TOA - thương hiệu ÂM THANH NHẬT BẢN (1978) cung cấp giải pháp âm thanh hội thảo TOA, thông báo. TCA được ủy quyền phân phối tại việt Nam ứng dụng lắp đặt cho nhiều công trình công cộng.
TCA cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình - Giải pháp phòng họp trực tuyến : tư vấn lắp đặt thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến.
TCA - Trung Chính tạo ra kênh FanpageKênh Youtube thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm mới, Review bóc hộp sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm đấu nối lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên dụng cho quý khách hàng.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Năm 2020, TOA Electronics trình làng hệ thống hội nghị TOA TS-920 mới kết nối không dây tối đa 192 máy đại biểu thông qua mắt hồng ngoại có tính bảo mật cao, thiết kế linh hoạt bảo quản dễ dàng.
TRUNG CHÍNH AUDIO cung cấp Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho các cơ quan nhà nước, cơ quan ban ngành tỉnh ủy, Bộ Công An sử dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH chuyên dụng kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình, thiết bị camera họp trực tuyến của Polycom, Aver, Cisco, Yealink...
Ưu tiên sử dụng hệ thống hội thảo chuyên dụng của các hãng TOA, Bosch cung cấp thiết bị micro cổ ngỗng có thiết kế kèm loa hội thảo trên bàn micro cho mô hình hội họp vừa và nhỏ. Tư vấn lắp đặt bổ sung hệ thống loa hộp treo tường, loa hội trường cho các phòng họp quy mô lớn, phòng họp hội trường cơ quan UBND - HĐND các cấp...
Với hơn 100 năm cung cấp giải pháp, hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, ÂM THANH BOSCH nói chung và cấu hình BOSCH DICENTIS nói riêng luôn được tin tưởng và sử dụng trong phòng họp Văn phòng Chính Phủ, cơ quan nhà nước cấp cao bởi sự cao cấp, đa chức năng và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.