button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Bộ đồng & Bộ kèn gỗ Yamaha

BỘ KÈN YAMAHA CHÍNH HÃNG

kèn Trombone Tenor yamaha

Kèn Trombone Tenor YSL-354 chút nào đó có dáng dấp của Yamaha FG cổ điển –từ phần thân đàn có dán thùng to đến workhorse được thiết kế để chơi, âm thanh và hình dáng đẹp và cài đặt theo kiểu Yamaha dễ dàng. Dòng FG luôn luôn là dòng guitar acoustic (guitar thùng) tuyệt vời, và các model mới cũng không có ngoại lệ.

Kèn trombone tenor model Chuẩn của Yamaha có nhiều đặc điểm về chất lượng là một trong những model chuyên nghiệp hàng đầu, tuy vậy lại được bán ở mức giá tốt đáng ngạc nhiên. Đáp ứng âm nhanh, âm điệu chính xác và âm thanh giàu và nhiều. Ống trượt ngoài làm bằng bạc nicken cho các model Châu Âu và bằng đồng thau cho các khu vực khác.

Hiện tại Trung Chính Audio đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Trung Chính Audio.

Hiện tại, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm nhạc Yamaha tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.188.722.

Xem thêm

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *