CHUÔNG BÁO CHÁY CHƯA ĐÃ LÀ ĐỦ? Giải pháp hệ thống thông báo báo cháy tòa nhà chung cư văn phòng

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO: Bắt buộc phải có tại các địa điểm du lịch

Hiện nay, hệ thống âm thanh thông báo thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng hay các tổ chức như trường học, bệnh viện…Đây là giải pháp âm thanh vô cùng quan trọng, giúp truyền tín hiệu thông báo khẩn cấp, phát âm thanh nhạc nền từ phòng trung tâm tới 1 hoặc nhiều vùng, khu vực khác nhau.

Hệ thống âm thanh thông báo

TCA cung cấp hệ thống âm thanh công cộng toàn quốc

Hệ thống âm thanh thông báo là gì? Các thiết bị âm thanh thông báo chính hãng tại Trung Chính Audio bao gồm loa thông báo, micro thông báo, amply khuếch đại đa vùng, thiết bị âm thanh IP…Đối với mỗi mục đích sử dụng và diện tích thi công công trình khác nhau, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp, đảm bảo chất lượng âm thanh đồng thời có giá thành phù hợp nhất. Những sản phẩm âm thanh thông báo của chúng tôi đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ Co&Cq kèm theo chế độ bảo hành lâu dài đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Loa thông báo

Âm thanh thông báo

TCA cung cấp hệ thống âm thanh thông báo chất lượng tốt

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị phân phối, cung cấp các giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng hàng đầu tại Việt Nam. TCA với hơn 25 năm hình thành và phát triển cùng sự hợp tác lâu dài với các thương hiệu âm thanh thông báo nổi tiếng TOA (Nhật Bản) và Bosch (Đức). Không chỉ phân phối các sản phẩm âm thanh thông báo công cộng TOA, Bosch chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp âm thanh thông báo của thương hiệu HoneyWell, ITC, inter-M….

 • Báo khẩn TOA FV-200
 • DVD
 • Micro có dây điện động TOA DM-1100
 • Mixer kèm tiền khuếch đại TOA FV-200PP
 • Tăng âm TOA FV-248PA
 • TOA FS-200PS
 • Loa TOA TC-632M / BS-633A / PC-648R

Đối với từng công trình, dự án, chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra các phương án lắp đặt hệ thống âm thanh sao cho phù hợp nhất. Với nhiều công trình hoàn thành lớn nhỏ khác nhau, các kỹ thuật viên của TCA luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm đối với khách hàng. Các sản phẩm trong hệ thống lắp đặt của chúng tôi luôn có giá tốt nhất, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ và chính sách hậu mãi dài hạn.

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH PLENA VAS

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH PLENA VAS (Plena Voice Alarm) của Bosch: tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt EN 54 và ISO 7240-16 cho trên 120 vùng.

Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp TOA FV-200

Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp TOA FV-200 hỗ trợ tới 50 vùng loa dùng cho thông báo chung, thông báo khẩn cấp hoặc cả hai..

Hệ thống âm thanh thông báo TOA VM-3000

Hệ thống âm thanh thông báo TOA VM-3000 Theo tiêu chuẩn EN 60849, EN 5416. Tối đa 13 cổng ngõ vào cho micro/line.

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà inter-M 6000

Inter-M 6000 System: Hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà văn phòng, công ty, trường học quy mô nhỏ

TCA – Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo toàn quốc

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu của chúng tôi đã và đang thi công hàng trăm dự án âm thanh thông báo lớn nhỏ khác nhau, đem đến sự yên tâm và có trách nhiệm cao trong công việc. Các công trình âm thanh thông báo tiêu biểu do TCA - Trung Chính Audio có thể kể đến như dự án âm thanh thông báo trên đỉnh Fansipan, âm thanh nhà máy Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên...

Khi thiết kế hệ thống âm thanh thông báo cháy dành cho chung cư, chúng ta cần các hệ thống thiết bị bao gồm đầu DVD, tăng âm, bộ chia vùng loa, hệ thống loa…Đối với từng khu vực chúng ta sẽ lựa chọn các hệ thống loa khác nhau sao cho phù hợp. Có thể lựa chọn loa phóng thanh cho khu vực sân thượng, trong khi đó nên sử dụng loa gắn tường cho khu vực hành lang và loa âm trần trong các phòng…

Hiện nay, Trung Chính Audio đã có 4 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng mở rộng để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và liên hệ mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0902.188.722 hoặc nhắn tin tới Fanpage chính thức https://www.facebook.com/tca.vn/

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại Trung Chính Audio

 1. Thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ.
 2. Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 36 tháng.
 3. Phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu như: Hệ thống âm thanh thông báo TOA, Hệ thống âm thanh thông báo Bosch, , Hệ thống Honeywell, Hệ thống Inter-M…
 4. Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh thông báo miễn phí, phù hợp với mỗi không gian. Lắp đặt tận nơi. Giá rẻ nhất thị trường

Từ khóa liên quan

Hệ thống âm thanh thông báo là gì, Hệ thống âm thanh thông báo Bosch, Hệ thống âm thanh thông báo TOA, Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo toàn quốc, Lắp đặt hệ thống loa thông báo, Hệ thống âm thanh tòa nhà, Hệ thống âm thanh TOA, Hệ thống âm thanh thông báo chung cư

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp
TOA FV-200 là hệ thống thông báo Public System Address analog phù hợp cho cài đặt âm thanh thông báo cảnh báo kết hợp hệ thống báo cháy tại nhà máy nhà xưởng, trường học, tòa nhà văn phòng. TCA - Trung Chính Audio đã sản xuất VIDEO hướng dẫn đấu nối BỘ HẸN GIỜ TOA TT-208 với bộ ghi phát âm thông báo TOA EV-20R trong hệ thống FV-200 để khách hàng có thể hiểu thêm.
Trung Chính Audio là đơn vị phân phối giải pháp âm thanh thông báo Public system Address của các thương hiệu hàng đầu như TOA, BOSCH với chính sách và thời gian bảo hành bảo trì hệ thống quy chuẩn của HÃNG cho các giải pháp lắp đặt âm thanh tòa nhà, nhà xưởng, nhà ga...Bên cạnh đó, TCA cũng hỗ trợ trainning kiến thức, hướng dẫn vận hành, tư vấn sử dụng định kỳ cho quý khách hàng theo nhu cầu.
Hệ thống âm thanh thông báo bắt buộc phải có tại các điểm du lịch như Bái Đính, Tràng An, Đền Hùng, Tam Trúc hay tại các khu vực công cộng như bệnh viện, nhà ga...để hỗ trợ ban quản lý truyền tải thông điệp tới hành khách, người tham quan được dễ dàng hơn. Từ đó, dễ dàng gửi tín hiệu phân luồng, cảnh báo, thông báo đến từng khu vực..
Một hệ thống âm thanh thông báo công cộng P.A (Public System Address) là một hệ thống bao gồm các thiết bị như microphone, amply, loa phóng thanh (loa nén) và một số thiết bị liên quan khác. Nhiệm vụ chính của hệ thống P.A là khuếch đại công suất giọng nói, tín hiệu thông báo, nguồn âm nhạc nền và gửi đến các "zone" khác nhau.
Một hệ thống âm thanh thông báo (PA) là để khuếch đại tiếng nói của con người. Ở dạng đơn giản nhất, nó có micrô, mixer và loa phóng thanh. ...Cụ thể là khi bạn nói hoặc hát vào mic, lực từ của nó tạo ra một lượng điện áp nhỏ. Điện áp đó sau đó được gửi đến thiết bị mixer để khuếch đại công suất âm thanh trước khi truyền tải ra hệ thống loa P.A.

Dưới đây là danh sách các thành phần phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết mọi hệ thống PA :

 • Loa thông báo P.A: Loa nén, loa hộp, loa phóng thanh, loa gắn trần, loa cầm tay megaphone
 • Bộ khuếch đại công suất: Amply công suất, amply tiền khuếch đại
 • Thiết bị xử lý âm thanh
 • Cáp kết nối
 • Micro: Micro thông báo chọn vùng, bàn gọi chọn vùng, micro cổ ngỗng
 • Thiết bị nguồn âm thanh khác: Bộ phát bản tin, Bộ ghi âm, bộ hẹn giờ...
TCA - Trung Chính Audio chuyên thi công lắp đặt, tư vấn giải pháp Âm thanh thông báo tòa nhà chung cư trọn gói. Kết hợp hệ thống báo cháy, chuông báo cháy cho giải pháp truyền bản tin cảnh báo chuyên nghiệp khi xảy ra sự cố.
Chuyên cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh công cộng cho tòa nhà, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện...tư vấn thiết kế giải pháp phù hợp, hệ thống chuyên nghiệp, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, hướng dẫn vận hành sử dụng...
Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho nhà ga, âm thanh thông báo bến xe, hệ thống PA thông báo sân bay . TCA là đại lý chính thức âm thanh thông báo TOA NHẬT BẢN, BOSCH ĐỨC
Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà hay còn gọi là hệ thống P.A, là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn, tiện ích của cả 1 tòa nhà, 1 khu chung cư. Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà tốt sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của người sinh sống hoặc làm việc trong khu vực đó.