ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Như các bạn đã biết, thiết bị âm thanh và thiết bị ánh sáng luôn không thể thiếu trong mội công trình sân khấu hội trường ngày nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng, TCA – Trung Chính Audio chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh, ánh sáng sân khấu chất lượng. Các thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng như Yamaha, JBL, Soundcraft….

TCA - Trung Chính Audio

Nhạc cụ

1. Mua thiết bị ánh sáng sân khấu chính hãng tại Trung Chính Audio

ÁNH SÁNG SÂN KHẤU CHUYÊN DỤNG TRUNG CHÍNH AUDIO

Để giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt và thi công cho khách hàng, chúng tôi luôn đến trực tiếp khảo sát mỗi công trình trước khi tư vấn các giải pháp âm thanh phù hợp với người dùng. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt huyết của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sân khấu biểu diễn, buổi lễ trang trọng, hoành tráng.
Với 4 cơ sở và không ngừng mở rộng thêm, Trung Chính Audio luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp âm thanh ánh sáng tới khách hàng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Không những thế, thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi luôn cam kết chính hãng và được bảo hành lâu dài.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điệ thoại Hotline 0902.188.722 hoặc truy cập Fanpage chính thức thông qua đường link https://www.facebook.com/tca.vn/.

Xem thêm

Hãng sản xuất
Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Hệ thống hội thảo TOA TS-780 phòng họp, hội nghị
Bài viết liên quan