button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Phụ kiện

PHỤ KIỆN ÂM THANH ÁNH SÁNG

Tổ chức sự kiện là một hoạt động diễn ra thường xuyên, có thể nói là hàng ngày, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, hay TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta đã quá quen thuộc với sự long lanh và hoành tráng của ánh sáng, của âm thanh trong sự kiện, có thể trầm trồ những tiết mục biểu diễn hay đẹp mắt. Nhưng để góp phần vào thành công đó là bao gồm rất nhiều thiết bị phụ trợ - hay còn gọi là các phụ kiện âm thanh ánh sáng, âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Trung Chính Audio đang là đơn vị kinh doanh, cung cấp thiết bị ánh sáng sân khấu và phụ kiện ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc.

1. Phụ kiện, thiết bị ánh sáng cho tổ chức sự kiện

ÁNH SÁNG SÂN KHẤU CHUYÊN DỤNG TRUNG CHÍNH AUDIO

Thường thì khi chưa có kinh nghiệm và khi chưa tìm hiểu có thể bạn sẽ chỉ nghĩ đơn giản chỉ cần vài 3 cái đèn, một bộ loa, vài cái micro là ổn cho một sự kiện dù lớn, dù nhỏ. Nhưng có lẽ bạn chưa biết sự kiện là nơi tổ hợp các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, màn hình Led và cả những nhà Decor sân khấu.

Bất kể một chương trình dù lớn hay nhỏ thì kết cấu chung về sân khấu là không thể thiếu, là những thiết bị cơ bản như hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, phụ kiện sân khấu.

 • Hệ thống âm thanh bao gồm: bộ loa, bộ mixer, microphone, hệ thống dây và tủ điện.
 • Hệ thống ánh sáng: Đền led màu, đèn led nắng, hệ thống điều khiển, dây điện.
 • Phụ kiện sân khấu: Khung sắt, thảm phủ, thảm quây, bậc thang lên xuống.

Những thiết bị này sẽ được những nhà Décor sân khấu chuyên nghiệp thiết kế và đưa ra số lượng, vị trí thích hợp với quy mô tổ chức, vị trí tổ chức event để đặt đèn hoặc loa, làm sao mang lại hiểu quả biểu diễn tốt nhất, phụ trợ cho sự rực rỡ, thành công của các tiết mục.

Đèn sân khấu

Ánh sáng sân khấu

Trung Chính Audio cung cấp phụ kiện, thiết bị ánh sáng sân khấu chính hãng toàn quốc

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu của chúng tôi đã và đang thi công hàng trăm dự án âm thanh ánh sáng lớn nhỏ khác nhau, đem đến sự yên tâm và có trách nhiệm cao trong công việc. Hiện nay, Trung Chính Audio đã có 4 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng mở rộng để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và liên hệ mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0902.188.722 hoặc nhắn tin tới Fanpage chính thức https://www.facebook.com/tca.vn/.

Xem thêm

Hãng sản xuất

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *