button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Thiết bị điều khiển

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG SÂN KHẤU

Để điều chỉnh được hàng trăm thiết bị ánh sáng như: đèn hiệu ứng, đèn moving head, và các loại đèn khác người ta thường dùng thiết bị điều khiển ánh sáng. Thiết bị này gọi chung là bàn điều khiển DMX. Dựa vào bàn điều khiển này chúng ta có thể lập trình cho các đèn scanner, đèn moving head và các đèn hiệu ứng khác chạy theo một chương trình mà bạn định sẵn. Thường tất cả chương trình được lưu trong bộ nhớ của bàn điều khiển, khi cần chạy chỉ cần nhấn chọn hiệu ứng cho chạy mà bạn đã lập trước đó. Một trong những thiết bị điều khiển được sử dụng thông dụng nhất vẫn là bàn điều khiển ánh sáng DMX 192. Trung Chính Audio tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điều khiển ánh sáng, thiết bị ánh sáng sân khấu chính hãng toàn quốc uy tín.

1. Thiết bị điều khiển ánh sáng nổi bật tại Trung Chính Audio

thiết bị điều khiển ánh sáng sân khấu

Bàn điều khiển ánh sáng DMX512: hay tên gọi khác là bàn DMX 192 đây là một dòng bàn điều khiển ánh sáng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bàn điều khiển DMX 192 có 24 bank mỗi bank lưu được 8 cảnh, tổng số cảnh lưu được là 192 cảnh. Bàn điều khiển ánh sáng DMX 192 có thể điều khiển cùng một lúc 12 nhóm đèn bất kỳ, mỗi đèn không quá 16 địa chỉ DMX. Bàn điều khiển 192 có 8 cần gạt để chỉnh đèn, có các nút bấn chỉnh chế chạy theo lập trình, chạy tự động, hoặc chạy theo nhạc. Với dòng bàn điều khiển ánh sáng DMX 192 này thường được sử dụng nhiều tại các sân khấu nhỏ, các sự kiện nhỏ với số lượng đèn sân khấu ít.

Bàn điều khiển DMX 240 là dòng bàn cao cấp hơn bàn DMX 192, bàn điều khiển ánh sáng disco 240 có 240 kênh, bộ nhớ lưu được 128k. . Bàn điều khiển disco 240 có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho các sân khấu nhỏ, sự kiện nhỏ.

Đèn sân khấu

Ánh sáng sân khấu

Bàn điều khiển ánh sáng DMX 384 là một dòng bàn điều khiển cao cấp hơn dmx 240. Bàn điều khiển 384 có 384 kênh và lưu được 240 cảnh kết hợp cùng việc thiết kế 16 cần gạt giúp cho người kỹ thuật ánh sáng dễ dàng thao tác hơn. Cách sử dụng bàn điều khiển dmx 384 cũng rất đơn giản, nếu như quý vị đã sử dụng quen bàn điều khiển dmx 192 rồi thì chuyển sang bàn điều khiển dmx 384 sẽ không có gì khó khăn cả. Cách sử dụng 2 bàn điều khiển này tương đương nhau. Với dòng bàn điều khiển dmx 384 thì rất phù hợp với những sân khấu nhỏ và vừa.

Bàn điều khiển ánh sáng Sunny 512 là bàn điều khiển ánh sáng chuyên dùng cho các sân khấu chuyên nghiệp. Bàn điều khiển sunny điều khiển cùng một lúc được rất nhiều đèn số lượng lên tới 100 con với các loại đèn sân khấu như đèn par led, đèn moving head,các loại đèn hiệu ứng khác. Với loại bàn điều khiển này thì rất phù hợp cho các đơn vị tổ chức sự kiện lớn, các sân khấu biểu diễn văn nghệ chuyên nghiệp.

Với 4 cơ sở và không ngừng mở rộng thêm, Trung Chính Audio luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp âm thanh ánh sáng tới khách hàng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Không những thế, thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi luôn cam kết chính hãng và được bảo hành lâu dài. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điệ thoại Hotline 0902.188.722 hoặc truy cập Fanpage chính thức thông qua đường link https://www.facebook.com/tca.vn/.

Xem thêm

Mixer GUDA MA2-I7 Mixer GUDA MA2-I7 Liên hệ

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *