button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Guitar & Bass Yamaha

GUITAR & BASS YAMAHA CHÍNH HÃNG

Nếu từng tìm hiểu về dòng nhạc cụ guitar thì chắc chắn bạn đã tưng nge qua tên nhạc cụ guitar bass là một trong những dòng guitar ít người biết đến như các những dòng đàn guitar acoustic, classic, điện....Trung Chính Audio tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp thiết bị âm nhạc Yamaha chính hãng, chiết khấu cao, chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài.

Guitar bass yamaha chính hãng 

Hệ thống Guitar & Bass Yamaha chính hãng tại Trung Chính Audio

Nên lựa chọn mua đàn guitar của hàng não là sử dụng tốt? Trước tiên để có thể trả lời câu hỏi trên thì bạn phải nắm được vai trò của cây guitar bass trong ban nhạc như thế nào, có vai trò là nhạc nền cũng là bộ phận giúp kết nối giữa trồng và guitar tạo nên bản nhạc hoàn hảo. Đối bất kì nhạc cụ hay cây guitar nào thì yếu tố âm thanh chính là yếu tố quan trọng xác định một cây đàn guitar có chất lượng hay không. Và guitar lại đóng vai trò giữ nhịp cho ban nhạc thì chất lượng âm thanh là yếu tố khá quan trọng chính vì thế cho nên khi mua guitar bass thì yếu tố âm thanh của đàn bạn cần chú ý đến.

Để kiểm tra âm của guitar bass bạn nên kiểm tra nốt nhạc lên xuống trên cây đàn có dễ dàng và cứng nhức, cao hay thấp hay không? Khi âm phát ra không có tiếng ồn của dây dàn và tiếng động của nốt nhạc. Trên cần đàn có các khóa chỉnh dây đàn bạn nên kiểm tra việc sử dụng có dễ dàng không. Đặc biệt là bộ phận máy chính xem âm thanh phát ra có vang và đều hay không.

Hiện tại, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm nhạc Yamaha tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.188.722 hoặc truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi qua đường link https://www.facebook.com/tca.vn

Xem thêm

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *