button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Nhạc cụ giáo dục Yamaha

NHẠC CỤ GIÁO DỤC YAMAHA

Yamaha Music Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Yamaha Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhạc cụ, âm thanh và Giáo dục Âm nhạc trên thế giới. Với triết lý không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đặt sự trải nghiệm cũng như hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty đã không ngừng phát triển qua từng thời kỳ để luôn giữ được sự tin tưởng quý giá.

Đối với Yamaha Music Việt Nam, chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm được đúc kết, kế thừa từ văn hóa, triết lý kinh doanh của Tập đoàn. Với mong muốn truyền tải những cảm xúc tuyệt vời mà Âm nhạc mang lại qua từng sản phẩm, chúng tôi còn hợp tác, đẩy mạnh việc giáo dục Âm nhạc đến với người yêu nhạc nói chung và đặc biệt là trẻ em, mầm non tương lai của đất nước nói riêng.

Kể từ năm 2017, Yamaha Music Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp tác Giáo dục với Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam để hỗ trợ nâng cao nền giáo dục âm nhạc trong khuôn khổ giáo dục phổ thông với nhạc cụ cơ bản nhất: Sáo Recorder & Kèn phím Pianica. Đến với Mottainai 2018 lần này, chúng tôi cũng hy vọng sẽ giới thiệu được giá trị tinh thần âm nhạc và giúp đỡ nhiều trẻ em Việt Nam có cơ hội trải nghiệm với loại hình nghệ thuật này nhiều hơn.

Hiện tại, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm nhạc Yamaha tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.188.722.

Xem thêm

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *