Giá bán 37+ mẫu loa hội thảo loa phòng họp TOA, Bosch đầy đủ công suất tốt nhất

14-03-2020, 2:43 pm

Loa hội thảo ư ??? Trung Chính Audio không chỉ là đơn vị chuyên thi công âm thanh phòng họp chất lượng hàng đầu hiện nay, mà còn cung cấp cho KHÁCH HÀNG danh sách thiết bị loa đầy đủ mẫu mã, thương hiệu và các mức công suất khác nhau phù hợp cho từng không gian phòng họp.

Đặc điểm chính của loa hội thảo cho phòng họp

Rất có thể những tư vấn âm thanh của đội ngũ kỹ thuật thông qua điện thoại chưa làm KHÁCH HÀNG cảm thấy yên tâm, thuyết phục. Tại đây, chúng tôi sẽ đề cập đầy đủ hơn những đặc điểm tính năng chính mà một hệ thống, một sản phẩm loa hội thảo cần có.

1. Thiết kế loa phù hợp với văn phòng hội nghị

Nếu như đích đến của cuộc sống là ấm no, hạnh phúc thì đích đến của âm thanh hội thảo đó là chất lượng, thẩm mỹ cao. Cụ thể, khi chúng ta đã có được sự ấm áp no đủ về thể chất thì sẽ mưu cầu sự hạnh phúc về mặt tinh thần. Cũng tương tự như vậy, một hệ thống âm thanh hội nghị hiện đại sau khi đạt được sự chất lượng về chất âm, thì cần phải có một thiết kế đẹp mắt, tương thích với không gian phòng họp, nội thất hội nghị của KHÁCH HÀNG.

Ví dụ 1: Phòng hội thảo được thi công cho các cơ quan quận ủy trang trọng, với nội thất 80% sử dụng gỗ cao cấp, lát nền và trần thạch cao. Trong trường hợp này, nên cần sự ưu tiên cho các thiết bị loa TOA, loa Bosch thiết kế dạng âm trần, âm tường kết hợp các thiết bị micro hội thảo, thiết bị điều khiển trung tâm màu sắc trang nhã. Ngoài ra, chúng ta cần ưu tiên các thiết kế đơn giản, màu trắng đen cho hội nghị hội thảo phiên dịch không dây.....

Loa hội thảo phòng họp

2. Hệ thống loa  không bị sôi khi cắm nguồn điện

Với một cấu hình loa hội họp cơ bản, loa có thể bị sôi khi cắm điện hoặc có thể bị sôi ngay cả khi bình thường không có người nói. Trong trường hợp này, chúng ta cần phải kiểm tra lại hệ thống dây kết nối giữa loa âm thanh và amply phòng họp, thiết bị trung tâm hay Equalizer....Rất có thể là do sự không tương thích giữa các thiết bị hoặc hệ thống dây dẫn bị hở khiến loa bị sôi, bị rè tiếng.

3. Đặc điểm loa cho siêu thị

Những hệ thống loa cho siêu thị thường đáp ứng 3 nhiệm vụ chính đó là hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phát nhạc nền và chế độ hẹn giờ. Mặt khác, trung tâm siêu thị, cừa hàng bán hàng tạp hóa diện tích thường rộng với hàng trăm ngàn mặt hàng khác nhau. Chính vì thế, hệ thống âm thanh cần đáp ứng được sự an toàn tối đa, đề phòng cháy nổ, kiểm soát nghiêm ngặt hệ thống nguồn điện tới thiết bị âm thanh.

Các mẫu loa nổi bật được ứng dụng cho trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn có thể kể đến như loa In-Ceilling (âm trần), loa nén....Để bảo đảm sự an toàn, hệ thống cần đi kèm với các thiết bị như chiết áp nguồn, micro thông báo, amply khuếch đại, đầu CD nguồn tín hiệu.....

4. Đặc điểm loa cho văn phòng hội họp

Có thể nói, 90% văn phòng hội họp hiện nay sử dụng các mẫu loa âm trần , âm tường. Đặc điểm chính của nó phù hợp cho nhu cầu phát nhạc nền, nhạc nhẹ du dương dễ chịu cho người nghe. Thiết kế của những mẫu loa In-Celling này phù hợp cho việc gắn sâu vào trong trần, tạo thẩm mỹ cao, không bị lộ.

Loa cho văn phòng hội nghị cần có kích cỡ nhỏ, khối lượng nhẹ, mặt loa chống được các tác nhân gây va đập, âm thanh trong trẻo và dễ chịu cho người nghe.

Giới thiệu 07 hệ thống loa hội thảo chuyên nghiệp

 • Hệ thống 1 - Loa treo tường

Loa toàn dải treo tường 2way Eletro-Voice EVID 3.2T Đen

Loa hộp treo tường JBL CSS-1S/T

Loa hộp treo tường TOA BS-P1030BIP1

Loa hộp treo tường AV WB-045 BLK

Loa treo tường 60W Honeywell L-PWP60A

loa hội thảo treo tường

 • Hệ thống 2 - Loa phòng họp JBL

Loa âm trần JBL Control 26C

Loa âm trần JBL CONTROL 16C/T

Loa cột JBL CBT 70J

Loa cột JBL CBT 100LA

Loa gắn trần JBL CSS 8018

loa phòng họp JBL

 • Hệ thống 3 - Cấu hình loa mini

Loa không dây Jabra Speak 510

Loa Logitech P710E

Loa hộp TOA F-1000B/W

loa phòng họp mini

Tư vấn 04 cấu hình âm thanh cho phòng họp

 • Cấu hình âm thanh diện tích nhỏ

Loa hộp treo tường TOA BS-P1030BIP1

Micro Sennheiser SDC 8200 C

Thiết bị hội thảo trung tâm TOA TS-690-AS

Micro hội thảo TOA TS-691, TS-692

Loa âm thanh phòng họp diện tích nhỏ

 • Cấu hình 2 - Phòng họp cao cấp, kết nối không dây

Loa gắn tường ITC T-552R

Loa gắn tường ITC T-775A

Hộp đại biểu có tính năng biểu quyết Bosch DCN-DV

Hộp đại biểu có tính năng biểu quyết và bộ chọn kênh phiên dịch

Bộ cấp nguồn mở rộng Bosch DCN-EPS

Bộ điều khiển trung tâm cơ sở Bosch DCN-CCUB2

Loa âm thanh phòng họp cao cấp

 • Cấu hình âm thanh hội thảo TOA

Loa TOA PC-648R; PC-658R; PC-668R

Micro hội họp TOA TS-781; TS-782

Thiết bị trung tâm TOA TS-780

Hệ thống dây dẫn, phụ kiện hanoi a-v

 • Âm thanh hội nghị Bosch

Loa hộp 35/20W BOSCH LB1-UM20E-L

Loa nén 15/10W BOSCH LBC3481/12

Amply mixer 30W Bosch PLE-1MA030-EU

Micro có dây cổ ngỗng Bosch LBB1949/00

Bộ thu micro không dây Bosch MW1-RX-F5

Loa âm thanh hội nghị Bosch

 • Dàn âm thanh TOA + JTS

Micro cổ ngỗng JTS ST-850

Bộ micro không dây cài áo JTS IN-64TB + IN-64R

Thiết bị trung tâm TOA TS-680

Loa Cột Vỏ Kim Loại TOA TZ-105 EX

Hệ thống loa gắn trần TOA H-3 EX

Loa âm thanh phòng họp TOA JTS

Tổng hợp các mẫu loa hội thảo nổi bật tại Trung Chính Audio

1. Loa công suất

 • Loa 6W

loa hội thảo 6WDanh sách loa 6W công suất

Lưu ý khi lựa chọn dùng loa 6W đó là mức công suất mà tăng âm thanh có thể đáp ứng. Cụ thể, thiết bị khuếch đại 60W có thể đảm nhiệm tối đa 10 chiếc loa 6W trong một đường dây kết nối. Tuy nhiên, trong trường hợp chúng ta muốn phát huy tốt nhất hiệu năng của các thiết bị, mức công suất âm thanh của tăng âm thanh nên lớn hơn một chút so với tổng công suất mà hệ thống loa đòi hỏi.

 • Loa 9W

loa hội thảo 9WDanh sách loa 9W công suất

Có thể sử dụng loa 6W và loa 9W cho mục đích nghe nhạc stereo dễ dàng cũng như trong các cấu hình âm thanh phòng họp. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý tới những model phổ biến với phần trở kháng 25,75 hay 100V tùy thuộc. Mỗi chủng loại sẽ phù hợp với mục đích và có cách phối ghép, lựa chọn thiết bị riêng. Một mẫu loa giá đắt hơn chưa hẳn đã là giải pháp lý tưởng. Ngược lại, loa 9W lại đang thực sự là một giải pháp cho nhiều dự án, cấu hình âm thanh khác nhau.

 • Loa 12W

loa hội thảo 12WDanh sách loa 12W công suất

Nếu như TOA phổ biến với các lựa chọn loa 6/9W, thì loa 12W công suất thường được sử dụng của thương hiệu âm thanh Bosch made in Germany. Loa Bosch 12W cho không gian hội thảo còn có ưu điểm về thiết kế. Những mẫu loa 12W đa hướng sẽ phát huy tốt hơn khi được lắp đặt trong không gian âm thanh diện tích vừa, lớn.

 • Loa 30W

loa hội thảo 30WDanh sách loa 30W công suất

Giá bán bình quân của những mẫu loa 30W cho âm thanh hội họp khoảng 1.500.000 vnđ. Khi so sánh về giá, nó thực sự ít được ưa chuộng hơn các mẫu loa 6W, 9W và 12W. Tuy nhiên, trong các không gian âm thanh từ 200m2 trở lên, những mẫu loa công suất thấp không thể phát huy hiệu quả cao hoặc cần dùng rất nhiều loa trong 1 hệ thống. Chính vì thế, những mẫu loa 30W sẽ giúp chúng ta có giải pháp tốt hơn, cần số lượng loa ít hơn mà vẫn đảm bảo không gian âm thanh trình diễn.

 • Loa 60W

Hiện nay, chúng tôi cung cấp cho KHÁCH HÀNG nhiều sự lựa chọn khác nhau cung cấp công suất âm thanh 60W của TOA, Bosch hay ITC. Đây đều là những thương hiệu âm thanh hội nghị hội thảo nổi tiếng, được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, âm thanh TOA được đánh giá là nổi trội hơn cả. Những mẫu loa này thường được thiết kế để gắn lên tường, treo lên tường đơn giản, tiện dụng kèm theo khả năng tái tạo âm có sự lan tỏa rộng , đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng họp diện tiện vừa và lớn.

loa hội thảo 60WDanh sách loa 60W công suất

 • Loa 120W

Không dừng lại ở những sản phẩm 60W, âm thanh hội thảo TOA còn cung cấp các giải pháp âm thanh tốt hơn, lớn hơn nhắm đến một lượng khách hàng nhỏ. Những mẫu loa âm thanh 120W này giúp hạn chế tối đa quá trình lắp đặt nhưng vẫn cung cấp đủ mức công suất âm thanh cần thiết. Liệu bạn có nên sử dụng 1 mẫu loa 120W để thay thế cho nhiều mẫu loa có công suất nhỏ hơn không? Câu trả lời của chúng tôi là không nên.

loa hội thảo 120W
Danh sách loa 120W công suất

2. Loa dải đồng trục TOA HS-150W

Loa dải đồng trục 150W của TOA, model là HS-150W. Trong cái tên model sản phẩm đã nói rất rõ số công suất âm thanh mà sản phẩm có thể mang lại. Những sản phẩm này được hãng âm thanh trang bị công nghệ củ loa đồng trục. Củ loa đồng trục tức là được đặt chồng lên nhau với cùng một trục trung tâm. Khi tái tạo âm thanh, các dải âm thanh sẽ có hiện tượng đồng pha và hòa quyện vào với nhau trước khi truyền ra môi trường xung quanh.

loa hội thảo 150W

Danh sách loa 150W công suất

3. Loa TOA

 • Loa TOA TZ-406B - thiết kế dọc, khác biệt

Đây là một sản phẩm có xuất sứ từ Indonesia. Đừng để thiết kế tạo hình loa đứng theo chiều dọc, hay còn gọi là loa cột đánh lừa bạn. Nó thực sự tạo ra hiệu quả khác biệt về âm thanh tính theo chiều ngang. Có thể nói, âm thanh được lan tỏa theo chiều ngang tốt hơn rất nhiều so với các mẫu loa nằm, có thiết kế củ loa nằm ngang nhau. Khả năng đáp ứng tần số của nó cũng thực sự đáng nể, từ dải tần âm thanh 150Hz đến 16kHz.

Loa hội thảo TOA TZ-406B

 • Loa TOA TZ-206BAS - Định hướng sóng âm

Không có nhiều sự khác biệt so với model đã nói ở trên trước đây về thiết kế củ loa dọc chiều thân loa. Hệ thống loa hội thảo này sẽ mang lại hiệu quả âm thanh khác biệt về định hướng sóng âm và khả năng phản hồi âm thanh. Khi được kết hợp với khả năng lan tỏa âm rộng, nó thực sự là biện pháp lý tưởng cho nhiều cấu hình âm thanh khác nhau.

Loa hội thảo TOA TZ-206BAS

 • Loa TOA TZ-205 - Phiên bản mini

Nếu vẫn chưa thể tìm cho mình một biện pháp âm thanh hợp lý về cả chất lượng lẫn giá tiền, thì bạn có thể thử TOA TZ-205. Tại sao đây lại là mẫu loa có sự cân bằng về cả giá tiền và chất lượng. Nó được thừa hưởng hoàn toàn các thiết kế chất lượng từ những người đàn anh đi trước, nhưng lại là một phiên bản mini, nhỏ hơn, tiết kiệm hơn.

Loa hội thảo TOA TZ-205

 • Loa TOA TZ-105 - Âm thanh lan tỏa rộng

Những gì mà TOA TZ-105 làm được đó là khả năng chống chịu nước cũng như tác nhân gây hại từ bên ngoài kèm theo độ lan tỏa âm rộng. Không có nhiều bất ngờ về những điều đó, tuy nhiên so với các sản phẩm cùng tầm giá khác, nó thực sự là một lý tưởng tốt.

Loa hội thảo TOA TZ-105

 • Loa TOA BS-1030B - Hội thảo chuyên nghiệp

Không khó khăn để bắt gặp BS-1030B hay BS-1030W được các chuyên gia sử dụng trong các cấu hình âm thanh trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng tôi không cần phải miêu tả nhiều, giới thiệu nhiều về sản phẩm này. Nó thực sự đã tạo được thương hiệu riêng cho mình.

Loa hội thảo TOA BS-1030B

 • Loa TOA BS-678B

Có thiết kế khác biệt 1 chút so với người anh em BS-1030, nhưng những gì mà nó có thể làm được là không thể bàn cãi. Những mẫu loa này được sử dụng rộng rãi trong các phòng âm thanh tại nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân mang tính di động cao.

Loa hội thảo TOA BS-678B

Trên đây, chúng tôi giới thiệu tới khách hàng hơn 10 mẫu loa hội thảo giá rẻ, chính hãng, sẵn hàng nhất tại Trung Chính Audio. Hy vọng nó sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu lắp đặt cấu hình âm thanh của cá nhân mình. Hiện tại, hầu như các sản phẩm đều có giá bán niêm yết và được bán rộng rãi trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về giá bán sản phẩm cũng như các dòng sản phẩm theo mức công suất, thương hiệu thì cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp ngay sau đây nhé.

4. Loa Bosch

 • Bộ đôi loa Bosch LA1-UW24-L1 & Bosch LA1-UW30-D1

Bộ đôi loa hội thảo Bosch LA1-UW24-L1 và Bosch LA1-UW30-D1 là sản phẩm chính hãng, ứng dụng cho cấu hình âm thanh phòng họp hội thảo Bosch chuyên dụng. Thiết kế treo tường. Hình ảnh bộ đôi Bosch LA1-UW24-L1 & Bosch LA1-UW30-D1 được chụp trực tiếp tại cửa hàng công ty Trung Chính Audio. Tọa lạc tại địa chỉ số 30, 88/61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây cũng là những sản phẩm đi kèm với cấu hình âm thanh, được báo giá theo dự án và không công khai.

Loa hội thảo Bosch LA1-UW24-L1

 • Loa Bosch LB1-UW12-L1 - cho hội thảo 100m2

Không bất ngờ khi Loa thiết kế treo tường Bosch LB1-UW12-L1 là sự gợi ý thứ 2 của chúng tôi dành cho các cấu hình hội nghị. Nó có thiết kế nhỏ gọn cho không gian dưới 100m2. Đây cũng chính là mẫu sản phẩm thứ 2 nằm trong Top 10 được chúng tôi giới thiệu.

Loa hội thảo Bosch LB1-UW12-L1

 • Loa LB2-UC30-L1 - khả năng tương thích tốt

Đứng thứ 3 là mẫu loa LB2-UC30-L1 của hãng âm thanh Bosch Được sử dụng kết hợp với nhiều cấu hình micro hội thảo Bosch khác nhau. Khả năng tương thích tốt

Loa hội thảo Bosch LB2-UW30-L1

 • Loa LB2-UC15-L1 - loa hội thảo ứng dụng cho chi cục thuế

Hình ảnh mặt trước được chụp của mẫu loa hội thảo Bosch, mang biệt hiệu LB2-UC15-L1 đã từng được Trung Chính Audio ứng dụng cho dự án lắp đặt âm thanh tại Chi cục thuế tỉnh Vĩnh Yên. Thiết bị được sử dụng kết hợp chung với cấu hình Bosch CCS1000D.

Loa hội thảo Bosch LB2-UW15-L1

5. Loa AV

 • Loa AV TZ-1040W phân phối bởi TCA

Hình ảnh thực tế loa AV TZ-1040W được cung cấp bởi TCA. Có rất nhiều lý do khiến nó được khách hàng yêu thích và lựa chọn, một trong số đó phải kể đến đó là khả năng tương thích tốt, ăn ý với hầu hết các thiết bị micro, thiết bị trung tâm nổi bật hiện nay.

Loa hội thảo AV TZ-1040W

 • Loa AV LA-205W - âm thanh tuyệt vời

Khả năng đáp ứng dải tần âm thanh của loa AV LA-205A là tuyệt vời. Thật vậy, nó có thể tái tạo âm thanh tốt trong toàn bộ khoảng dải tần đáp ứng từ 130Hz cho đến 16kHz. Đảm nhiệm nhiệm vụ tái tạo âm thanh này là 3 củ loa có kích thước bằng nhau và bằng 4inch. Kích thước 4inch là đủ để phần màng loa tạo ra sự khác biệt, vừa là bệ phóng âm tốt cho âm thanh có sự lan tỏa âm rộng khắp cả không gian trình diễn âm thanh.

Loa hội thảo AV LA-205W

VIDEO lắp đặt âm thanh hội thảo do TCA đã thi công

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xin mời các bạn cùng tải file PDF để nghiên cứu thêm 

loa hội thảo loa phòng họp

Bài viết liên quan