button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Giá bán 37+ mẫu loa hội thảo loa phòng họp TOA, Bosch đầy đủ công suất tốt nhất

Loa Eacome S310 Loa Eacome S310 Liên hệ
Câu hỏi thường gặp

Trước những thách thức từ đại dịch COVID-19, các đối tác của Bosch vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Với sự ứng biến vô cùng linh hoạt và nhạy bén, Công ty TNHH Trung Chính (TCA) đã xuất sắc ghi nhận Mức Doanh Số Gấp Đôi Mục Tiêu Đề Ra cho Năm 2021. Đây chính là nhân tố mới nhất đầy tiềm năng trong danh sách "Asia-Pacific Rising Stars" của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch. Thành tựu khởi đầu này tạo tiền đề vững chắc trong hành trình phát triển mạnh mẽ của TCA dưới cương vị là đối tác của Bosch. Bosch xin giữ vững cam kết hợp tác, hỗ trợ TCA và mọi Đối tác để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới đầy rực rỡ.

Từ xung nhịp của màng loa giúp tái tạo sóng âm thanh một cách giống nhất với giọng nói của người phát biểu, truyền tín hiệu âm thanh đến các vị trí khác nhau trong phòng họp hội thảo.

Loa hộp treo tường TOA, Bosch là phương án bổ sung khả năng tái tạo âm thanh đồng đều tới mọi vị trí trong phòng họp được lắp đặt. Tùy chọn hệ thống loa 6W, 12W phù hợp với diện tích không gian.

Bộ loa micro hội nghị tích hợp loa kèm micro đa hướng nhỏ gọn, cho phép thực hiện cuộc họp online đơn giản, dễ dàng kết nối với laptop, pc thực hiện cuộc họp trực tuyến qua phần mềm.

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *