Loa Hội Trường, Loa Sân Khấu: Loa thùng, cột EV, Yamaha, Soundking

DÀN ÂM THANH Cục Đẩy Micro Mixer Crossover Equalizer

loa hoi truong cao cap

VIDEO Trainning và Giới Thiệu

Hướng dẫn đấu nối âm thanh Yamaha

Hướng dẫn kỹ thuật đấu nối bộ dàn âm thanh sử dụng Loa Yamaha Sub C118V, loa thùng Yamaha C115V, Mixer Yamaha MGP16X diễn ra tại trụ sở TCA - Trung Chính Audio. Trung Chính Audio là nhà phân phối chính hãng Loa YAMAHA lớn nhất tại Việt Nam.

Trainning các dòng LOA Yamaha DBR, DXS, DZR series

Giới thiệu chung , phân loại, đặc điểm chính và hiểu biết chi tiết về công nghệ của các dòng loa hội trường YAMAHA hiện nay như loa DBR series, DXS series và loa DZR series. Trung Chính Audio là nhà phân phối chính hãng Loa YAMAHA lớn nhất tại Việt Nam.

Loa thùng YAMAHA Concert Club series

Được phát triển và sản xuất tại Mỹ, Dòng loa thùng YAMAHA Concert Club Series cung cấp các mẫu loa thùng, full đơn, full đôi C112V, C115V, C215V cho hội trường, sân khấu, phòng họp - Âm thanh chuyên nghiệp.

Loa cột sân khấu Electro-Voice EVOLVE 50

Electro-Voice là nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Mỹ. Loa cột sân khấu Electro Voice EVOLVE 50 cho các DJ, nghệ sĩ, các ban nhạc trong những buổi biểu diễn, tập trung vào các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

Loa Sân Khấu Electro-Voice ELX200

Electro Voice ELX series của Mỹ: là dòng loa karaoke, sân khấu, hội trường chuyên dụng giá cả phải chăng, ứng dụng trong âm thanh giải trí gia đình, phòng gym, quán bar....

Loa cột Electro Voice EV Evolve 30M

Review và đấu nối hệ thống loa cột liền công suất Electro-Voice Evolve 30M tích hợp bộ trộn âm 8 kênh với Micro ca hát không dây Sennheiser EW100 G4-865S.

HỆ THỐNG: Yamaha Stagepas 1K

STAGEPAS 1K là một hệ thống PA di động tất cả trong một cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng mọi địa điểm thành sân khấu của bạn.Mang đến hiệu suất âm thanh ở cấp độ chuyên nghiệp với một thiết lập đơn giản.

Loa Yamaha Series Club V & CW118V

Được sản xuất tại Mỹ: Dòng loa Concert Club Series đã được công nhận khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm loa Sub Yamaha bao gồm Loa CW115V,CW118V,CW218V. Tất cả sản phẩm cung cấp đều kèm giấy tờ CO,CQ tại Trung Chính Audio.

Loa Electro-Voice

Loa Yamaha

Loa JBL

Loa Behringer

Loa Soundking

Loa FBT

Hệ Thống Loa Cột

Loa Toàn Dải Có Công Suất

Loa Subwoofer Có Công Suất

Loa Kiểm Âm Sân Khấu

Loa Line Array

Loa Thùng Full Đôi

Loa Thùng Full Đơn