[100+] Lý do lắp đặt loa quán cafe - âm thanh quán cafe siêu chất lượng

28-05-2020, 3:29 pm

100% các quán cafe trở lên thu hút khách hàng hơn với hệ thống âm thanh quán café và nó sẽ trở lên ăn khách hơn nếu nó được trang bị một dàn loa quán cafe siêu chất. Không những đẹp về âm thanh và còn sang trọng về hình thức. Tạo lên cho quán một chất riêng khác biệt với tất cả các quán cafe khác. Cùng Trung Chính Audio tìm hiểu những dòng loa quán cafe siêu chất lương được yêu thích nhất nhé.

Khảo sát lắp đặt âm thanh quán café,loa quán cafe container : Hoa Đồng Garden

26-03-2020, 3:08 pm

Nằm ở khu vực huyện Bình Chánh - Tp.Hồ Chí minh quán cafe Hoa Đồng Garden đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống ảo hot nhất được giới trẻ Sài thành săn đón.

Lắp đặt âm thanh nhà hàng, khách sạn - Tổ hợp nghỉ dưỡng VietTrekking Home: Sapa ...

13-03-2020, 10:41 am

VietTrekking Home là một tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, khách sạn, cafe trên một ngọn núi thấp ở Sapa - Lào Cai với view nhìn ra phía núi, thung lũng cực lãng mạn và thoáng đãng, xứng đáng là 1 nơi đặt chân số một của du khách khi đến với Sapa.

Cấu hình lắp đặt âm thanh quán café - Loa quán cafe đạt tiêu chuẩn

06-03-2020, 4:33 pm

Chọn loa quán cafe, âm thanh quán café như thế nào là hợp lý ?. Bao nhiêu loa là đủ cho không gian quán cafe của bạn, ngân sách như thế nào là một câu hỏi thường được các khách hàng đặt ra