Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

18-08-2020, 4:22 pm

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh quán café, hệ thống loa treo tường quán Café Bầu Bạn. Cafe Bầu Bạn địa chỉ số 113 - 360, phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội được lắp đặt với loa âm trần TOA, loa tường Bosch. TCA cung cấp giải pháp âm thanh, hệ thống loa quán Cafe Bầu Bạn phục vụ phát nhạc nền BGM, nhạc Acoustic. Hệ thống được chia ra làm 2 vùng với các loa âm trần lắp trong nhà và loa hộp treo tường cho không gian hành lang, ngoài trời.

Tại các quán café, ứng dụng thiết bị âm thanh để phát nhạc nền BGM, âm thanh thông báo đa vùng đến các 1 hay nhiều khu vực, vị trí khác nhau. Bên cạnh đó, TCA cũng cung cấp các giải pháp âm thanh sân khấu nhạc sống dành cho ca hát biểu diễn tại quán cafe Cộng....

Âm thanh đóng vai trò quan trọng, không thua kém gì menu thực đơn hay thái độ chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ tại các quán café hiện nay. Căn bản, khách hàng tìm đến các quán café phần lớn là các khách hàng thân quen, tìm không gian thư giãn, nói chuyện bạn bè, xả stress sau 1 ngày mệt mỏi. Sẽ rất thú vị nếu quán lựa chọn, phát các bài hát đúng tâm trạng, hay đặc biệt hơn là có dàn ca sỹ chuyên nghiệp chơi nhạc sống phục vụ người xem.

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

Nắm bắt xu thế thị trường, hỗ trợ đắc lực cho công tác kinh doanh phát triển của quán Cafe mang tên "BẦU BẠN Cafe", TCA đã có dịp tới tư vấn và setup hệ thống loa quán cafe. BẦU BẠN Cafe là quán coffe nhỏ, thiết kế theo kiểu tự do. Quán tọa lạc tại địa chỉ số 113, 360 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cấu hình thiết bị cho TCA lắp đặt cho cafe Bầu Bạn bao gồm:

  • Loa âm trần TOA PC-648R
  • Loa hộp 15W BOSCH LB2-UC15-D1

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

Hệ thống loa quán cafe: Quán cafe Bầu Bạn, Đội Cấn

1. Loa âm trần TOA PC-648R

Bên trong quán Café Bầu Bạn, Đội Cấn là một không gian diện tích không quá lớn, là kiểu dạng nhà ống sâu bên trong, không gian kín. Đối với các không gian trong nhà kín như vậy, TCA ưu tiên sử dụng lắp đặt loa âm trần cho thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo cung cấp âm thanh tốt cho quán cafe. Điển hình, tại quán Cafe Bầu Bạn, chúng tôi lắp đặt 3 loa âm trần, loa gắn trần TOA PC-648R loại nhỏ với khoảng cách 3met 1 mỗi loa.

PC-648R có công suất âm thanh 6W mỗi loa, đấu nối dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn gắn trần với phần mặt phẳng màu trắng, tấm lưới tản nhiệt màu trắng hòa hợp với phần nội thất, trần nhà. Loa cung cấp âm thanh lý tưởng, tiết kiệm chi phí cho phòng hội thảo, hội nghị, quán Cafe diện tích vừa và nhỏ.

Các loa được phân bố đều từ đầu cửa ra vào tới tận sâu bên trong, khoảng tiếp giáp với lối đi vào bên trong. Đảm bảo âm thanh đều trong toàn bộ không gian quán kín, dạng nhà ống. Loa được lắp đặt diện 2 bên, phân bố đều trên trần nhà. Mang lại cảm giác trần nhà phát ra âm thanh du dương, hòa quyện không khí lãng mạn thưởng thức tách trà, nói chuyện cùng bạn bè tại quán cafe Bầu Bạn, Đội Cấn.

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

2. Loa hộp 15W BOSCH LB2-UC15-D1

Loa hộp Bosch LB2-UC15-D1 có thiết kế vỏ ngoài màu đen, tạo hình nhỏ gọn cho lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh quán café. Loa phù hợp cho các quán cafe, sân vườn ngoài trời với độ bền bỉ cao, tính năng chống nước chống bám bụi tốt. Loa cung cấp công suất âm thanh 15W cho không gian ngoài trời, hành lang. TCA ứng dụng Bosch LB2-UC15-D1 cho vị trí ngoài trời tại quán cafe Bầu Bạn, Đội Cấn.

Tại quán cafe, không gian trình diễn âm thanh được chia làm hai bên, đó là âm thanh trong nhà sử dụng loa gắn trần TOA kết hợp loa Bosch hộp treo tường cho không gian ngoài trời. Loa ngoài trời cung cấp âm thanh công suất lớn hơn cho không gian rộng, âm thanh ngoài trời, bàn cafe ngoài trời, sân vườn. Loa Bosch nói chung nổi bật trong khả năng tái tạo âm thanh giọng nói rõ tiếng, âm thanh âm nhạc nhẹ du dương, nhạc pop balad phù hợp cho quán cafe.

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

Quy trình tư vấn, lắp đặt âm thanh Cafe Cộng tại TCA - Trung Chính Audio

TCA - Trung Chính Audio là đơn vị thi công giải pháp âm thanh lý tưởng, chuyên nghiệp tại các quán cafe trên toàn quốc. Điển hình, TCA được quán cafe Bầu Bạn Đội Cấn tin tưởng, ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt cho chuỗi cửa hàng Cafe Cộng trên khắp toàn quốc.

Đối với từng dự án riêng, chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin chi tiết, trao đổi cụ thể với khách hàng để gợi ý các giải pháp âm thanh tốt, chất lượng đảm bảo giá thành thấp nhất.

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

Đấu nối hệ thống loa ngoài trời, sử dụng các ống che nối dây điện bảo đảm sự an toàn, lắp đặt chuyên nghiệp tránh các tác nhân tiêu cực làm hỏng hệ thống, lỗi hệ thống loa.

Âm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà NộiÂm thanh loa quán Café Bầu Bạn, Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan