Hệ thống PA Yamaha

HỆ THỐNG PA YAMAHA CHÍNH HÃNG

Yamaha Stagepas 400i của Yamaha là một hệ thống PA di động với 2 loa tuyệt vời và bộ trộn công suất được cùng các tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn, bền chắc và tính di động cao. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy cho hàng loạt ứng dụng đặc biệt là nhu cầu sản xuất âm thanh yêu cầu sự di chuyển và tính lưu động cao.

hệ thống pa di động yamaha 

Hệ thống PA di động Yamaha Stagepas 400i chính hãng tại Trung Chính Audio

Yamaha Stagepas 400i là một hệ thống PA chất lượng cao nổi tiếng với tiêu chí “tất cả trong một”. Nghĩa là, mọi tính năng cùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, sự tối ưu, tiện dụng và công suất mạnh mẽ đều được gói gọn trong một thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển. Bạn có thể mang thiết bị này bất cứ đâu một cách dễ dàng và sử dụng nó khi nào bạn cần. Với 2 loa nhẹ, 1 bộ mix có thể tách rời, 1 bộ dây loa và dây nguồn đặt trong thùng, Yamaha Stagepas 400i trở thành người đồng hành lý tưởng trong những chuyến đi.

Yamaha Stagepas 400i cũng được thiết kế cho phép chúng có thể được thiết lập trong nhiều hệ thống PA và cấu hình giám sát khác nhau. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng chúng trong nhiều môi trường và cho nhiều mục đích sử dụng, Với thiết kế giao diện đơn giản Stagepas này cho phép bạn có thể thiết lập và vận hành nó chỉ trong vài giây.

Việc kết nối với một thiết bị cầm tay tiện dụng như iPop hay iPhone hoàn toàn khả dụng với Yamaha Stagepas 400i. Kết nối, gắn sạc và tận hưởng âm nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi là điều chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Yamaha Stagepas 400i cung cấp cho người dùng khả năng mở rộng hệ thống và thiết lập hệ thống giám sát chặt chẽ khi kết nối với các dòng loa được hỗ trợ như YamahaR DXR. Chỉ cần kết nối Stagepas với các loa siêu trầmnhư DXR thì hệ thống sẽ tự động gán bộ lọc thông cao cho công suất đầu ra cao hơn, chất lượng âm thanh tốt và ổn định hơn

Nếu nói riêng về bộ xử lý tín hiệu số DPS của Yamaha Stagepas 400i thì có thể nói đây là sự hỗ trợ đắc lực giúp tạo ra âm thanh chất lượng cao ở mọi mức âm lượng. Bộ xử lý tín hiệu số DSP thông minh này được Yamaha tích hợp hoàn hảo vào Stagepas với khả năng sử dụng các mạch giới hạn tiên tiến giúp bảo vệ các thành phần quan trọng và nâng độ bền của thiết bị lên một tầm cao mới.

Hiện tại, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm nhạc Yamaha tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.188.722.

Xem thêm

Hãng sản xuất