Loa hộp, loa âm trần đâu mới là loại loa nhà hàng tốt nhất,phù hợp nhất?

20-07-2020, 10:26 am

Mỗi một công trình , một dự án âm thanh lại có những loại loa âm thanh chuyên dụng và phù hợp khác nhau như : âm thanh quán cafe có loa quán cafe, âm thanh nhà xưởng có loa nhà xưởng...

5 hãng sản xuất loa nhà hàng bán chạy nhất năm 2020

19-05-2020, 3:33 pm

Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp nếu bạn không có chút hiểu biết nào về hệ thống âm thanh nhà hàng hay âm thanh quán café. Trung Chính Audio sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý tốt nhất để giải đáp những thắc mắc trên, giúp bạn có cái nhìn dễ hiểu và tổng quan về hệ thống âm thanh nhà hàng.

Cách lựa chọn và bố trí loa nhà hàng cho dàn âm thanh nhà hàng chuẩn quốc tế

17-04-2020, 1:11 am

Nhà Hàng vốn được biết đến là nơi thư giãn,giải trí giải tỏa nhưng áp lực căng thẳng, vì vậy việc lựa chọn một loại loa nhà hàng hay , phù hợp với nhà hàng là vô cùng quan trọng. Loa cho nhà hàng hay sẽ là một điểm cộng lớn cho quán. Nhờ có hệ thống âm thanh nhà hàng mà mọi người sẽ nhớ đến và thường xuyên lui tới để thưởng thức đồ ăn thức uống cũng như nghe những bản nhạc du dương tại nhà hàng của bạn.

Hệ thống âm thanh nhà hàng Pizza 4P's :Tòa nhà Lotte Center Hanoi

24-03-2020, 11:52 am

Để cho khách hàng có một sự trải nghiệm thư giãn khi chọn quán là nơi nghỉ ngơi ăn uống, Pizza 4P's đã cho lắp đặt thêm 1 hệ thống âm thanh nhà hàng nhằm phục vụ phát nhạc nền và thông báo tới khách hàng nhưng chương trình khuyến mại. Trung Chính Audio rất vui mừng khi được đồng hành cùng Pizza 4P's trong lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chính hãng.

Lắp đặt âm thanh nhà hàng, khách sạn - Tổ hợp nghỉ dưỡng VietTrekking Home: Sapa ...

13-03-2020, 10:41 am

VietTrekking Home là một tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, khách sạn, cafe trên một ngọn núi thấp ở Sapa - Lào Cai với view nhìn ra phía núi, thung lũng cực lãng mạn và thoáng đãng, xứng đáng là 1 nơi đặt chân số một của du khách khi đến với Sapa.