Âm thanh hội thảo TOA đa dạng cấu hình

08-02-2020, 10:48 am

Bạn đang quan tâm đến các dàn âm thanh hội thảo TOA cho phòng họp, hội nghị trực tuyến...? Bạn chưa biết một cấu hình âm thanh chuẩn cho phòng họp cần những thiết bị gì?

TCA - Trung Chính Audio với bề dày phát triển trên 25 năm trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh phòng họp. Chúng tôi sẽ cung cấp TẤT TẦN TẬT các thông tin cần thiết cho khách hàng đang tìm hiểu về AM THANH HOI THAO TOA một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Âm thanh hội thảo TOA là gì?

Phòng họp hội nghị hội thảo được xây dựng để phục vụ cho mục đích bàn bạc, trao đổi đưa ra ý kiến thống nhất từ một nhóm người nhất định. Diện tích phòng họp có thể lớn, chứa được nhiều người cùng trao đổi. Chính vì thế, chúng ta cần các thiết bị âm thanh để phục vụ nhu cầu hội thảo này.

Âm thanh hội thảo là từ khóa để chỉ các thiết bị âm thanh, được thiết kế chuyên dụng, phù hợp cho mục đích sử dụng trong phòng họp hội thảo hội nghị.

Thiết bị âm thanh TOA là một trong những dòng sản phẩm như vậy. Nó được TOA Electronics nghiên cứu, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn riêng. Nó thực sự phù hợp cho lĩnh vực phòng họp hội thảo. Ngoài ra, TOA còn nghiên cứu và có các dòng sản phẩm phù hợp cho âm thanh tòa nhà, âm thanh thông báo công cộng….

 • Loa họp hội nghị TOA
 • Micro hội nghị không dây
 • Micro cổ ngỗng

Danh sách thiết bị hội nghị, hội thảo cơ bản dùng cho phòng họp

Trong danh sách này, ngoại trừ các thiết bị âm thanh chính, chúng ta không thể bỏ qua hệ thống thiết bị truyền hình. Hội nghị hội thảo cơ bản, có thể chỉ sử dụng âm thanh họp trực tiếp, cũng có thể họp online, họp trực tuyến dễ dàng.

Có rất nhiều phương án, thiết bị dễ dàng tìm kiếm, được mua bán để xây dựng phòng họp hội thảo chuyên dụng. Dưới đây là các thiết bị chính, được cung cấp bởi TCA nói riêng và nhiều đơn vị ủy quyền khác trên thị trường nói chung.

Danh sách thiết bị hội thảo phòng họp

Thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo: Loa, Amply mixer, Bộ trung tâm, Micro, Bộ thu phát không dây

Thiết bị truyền hình hội nghị, hội thảo: Camera, Phần mềm trực tuyến, Màn hình LCD, Codec

Tại sao nên chọn âm thanh hội thảo TOA

Đầu tiên, đây là một thương hiệu được thành lập từ năm 1934 tại Nhật Bản. Mặc dù TOA tập trung phát triển lĩnh vực âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà chung cư. TOA nhận thấy lĩnh vực âm thanh hội thảo phục vụ nhu cầu hội họp đang rất phát triển trong thế kỷ 21. Các dòng sản phẩm của họ cung cấp ra thị trường không chỉ là thiết bị, mà nó là âm thanh. Âm thanh không chỉ chất lượng, mà còn tiến tới chuẩn mực nhất định.

Điểm mạnh của thiết bị âm thanh TOA có thể nói là sự đa dạng về thiết bị, nhiều cấu hình âm thanh khác nhau phù hợp cho từng dự án khác nhau.

Giá bán âm thanh TOA đang được đánh giá là tốt nhất trên thị trường so về chất lượng. Để có thể cung cấp chất lượng âm thanh nhất định về công suất, diện tích không gian thì giải pháp TOA luôn là phù hợp nhất.

Làm sao để mua TOA giá tốt nhất?  TOA đang được phân phối trực tiếp tại cửa hàng của Trung Chính Audio. Trung Chính Audio coi TOA Electronics như một đối tác đối trọng trong hợp tác kinh doanh. TCA cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh TOA chính hãng, đầy đủ Co&Cq xuất xứ hàng hóa.

Phân loại hệ thống âm thanh hội thảo

Phân loại hệ thống hội thảo sẽ dựa vào các tính chất như phương thức kết nối, nhu cầu sử dụng, quy mô hộp họp hay các cách thức họp trực tuyến hoặc họp trực tiếp. Dưới đây, TCA sẽ phân loại ra các hệ thống chính như sau:

◊ Hệ thống âm thanh hội thảo có dây

Âm thanh hội thảo có dây là hệ thống được ưa chuộng và phổ biến hơn hết. Trong nhiều năm trở lại đây, sự phát triển cải tiến nâng cấp của đơn vị sản xuất thường tập trung vào tính bảo mật hệ thống, khả năng kết nối tiện lợi hơn hay thiết kế tùy chọn mở rộng dễ dàng hơn. Chính vì thế, chất lượng của các hệ thống có dây đã được khẳng định từ rất lâu trước đây rồi.

Đại diện cho hệ thống hội thảo có dây, một số thương hiệu lớn có thể kể đến như: Hệ thống TOA TS-780, Hệ thống Bosch CCS900, Hệ thống TOA + micro cần dài JTS, hệ thống JTS C800…

◊◊ Âm thanh hội nghị TOA kỹ thuật số Digital

Âm thanh hội nghị TOA kỹ thuật số Digital là tên gọi mà TCA dùng để nói về các hệ thống âm thanh có thiết kế hiện đại, phát triển mạnh mã về phương thức kết nối như kết nối không dây hồng ngoại, kết nối WLAN, kết nối Bluetooth….

Bên cạnh đó, các hệ thống này vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh, được xây dựng từ đầy đủ các thiết bị hội thảo khác nhau.

◊◊◊ Hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến

Khi kết hợp với các giải pháp trực tuyến, phần mềm trực tuyến thì chúng ta cần có sự thay đổi, lựa chọn thiết bị âm thanh sao cho phù hợp hơn. Cụ thể, thay vì sử dụng loa hộp treo tường, chúng ta có thể sử dụng các thiết bị micro họp trực tuyến chuyên dụng, có cài đặt tích hợp sẵn loa trong.

TCA cung cấp các cấu hình thiết bị, hệ thống âm thanh có tính chất riêng, ưu tiên dùng cho phòng hội nghị trực tuyến.

◊◊◊◊ Hệ thống âm thanh hội nghị không dây hồng ngoại

Hệ thống âm thanh, được kết nối với nhau bằng phương thức không dây hồng ngoại là lời giải thích xích đáng nhất. Có nhiều lý do khiến TCA phân loại không dây hồng ngoại riêng khỏi hệ thống Digital. Hệ thống hội thảo Digital mà chúng tôi đã nói ở trên khá rộng, bao gồm nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, phương thức hồng ngoại là phương thức phát triển hơn hẳn và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Khi nào nên dùng âm thanh TOA cho phòng họp hội thảo

Nói có sách mách có chứng, dưới đây TCA xin cung cấp thông tin về một vài dự án âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp do TCA cung cấp. Qua đó, đúc kết ra các chỉ mục rằng khi nào chúng ta nền dùng âm thanh TOA cho phòng họp, âm thanh hội nghị. Lets go !!!

◊ TCA ứng dụng âm thanh TOA cho phòng họp nhà máy đóng tàu X51

Nhà máy X51 (hay còn được gọi là Công ty TNHH MTV đóng và sửa tàu Hải Minh) tại địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

âm thanh TOA cho phòng họp nhà máy

 

◊◊ TCA lắp đặt âm thanh TOA cho phòng họp Bộ Công An

Cơ sở: Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Địa điểm: Lũng Sơn, Tiên Du, TT. Lim Tiên Du Bắc Ninh. Cấu hình: Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

âm thanh TOA cho phòng họp Bộ Công An

◊◊◊ TCA tư vấn, cung cấp thiết bị hội thảo TOA cho phòng họp hội trường Nam Định

Địa chỉ: Hệ thống hội thảo TOA TS-780: phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định. Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS 780 phòng họp trực tuyến: UBND tỉnh Nam Định

thiết bị hội thảo TOA cho tỉnh ủy

Thật vậy, có hàng trăm dự án âm thanh phòng họp lớn nhỏ khác nhau được TCA cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Qua các dự án âm thanh được nêu ở trên, chúng ta cũng có thể biết được, âm thanh hội thảo TOA, âm thanh TOA được ứng dụng rộng rãi và nên dùng cho các dự án âm thanh phòng họp tại nhà máy xí nghiệp, phòng họp cơ quan Bộ Công An, phòng hội nghị hội thảo đa năng UBND huyện, tỉnh…

Ngoài ra, đó chỉ là những điểm chính, âm thanh TOA có thể dùng được ở bất cứ dự án âm thanh nào, phục vụ cho nhu cầu hội họp. TCA luôn mang Âm thanh TOA đi khắp mọi nơi, tư vấn cho hầu hết KHÁCH HÀNG, trừ trường hợp KHÁCH HÀNG đã có chỉ định thương hiệu JTS, Bosch trước đó.

Nhận biết thiết bị âm thanh TOA chính hãng như thế nào

Ngoài vỏ hộp:

Các loại tem của NSX

Tem xuất xứ sản phẩm, nhật bản

Tem nhà phân phối: TCA trung chính audio

tem thứ 4 không thể thiếu trong bất cứ sản phẩm chính hãng nào là TEM THÔNG TIN PHỤ. Cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm

Tem thương hiệu TOA trên sản phẩm. tem thật thì đẹp, sáng, lộng lẫy

Serial number trên sản phẩm

Ngoài ra, còn có cuốn HDSD đi kèm bao gồm cả ngôn ngữ tiếng Nhật và ngôn ngữ tiếng việt.

Mua thiết bị âm thanh TOA ở đâu

Nguồn gốc xuất xứ TOA là từ Nhật Bản. Tuy nhiên, hãng đại diện TOA Electronics cung cấp sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh, phân phối trên toàn cầu. Cụ thể hơn, âm thanh TOA được phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều nhà cung cấp khác nhau, trong đó có TCA – Trung Chính Audio.

Trung Chính Audio là địa chỉ mua thiết bị âm thanh chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay. Để mua thiết bị âm thanh TOA, KHÁCH HÀNG có thể tới địa chỉ số 488 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc cửa hàng 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

TCA phân phối TOA chính hãng cùng nhiều thương hiệu âm thanh khác. Chúng tôi có 4 cơ sở trên toàn quốc, địa chỉ tại số 30, ngõ 88/61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội và trự sở tại miền Nam. Ngoài TOA, TCA còn phân phối Yamaha, Bosch, ITC và nhiều thương hiệu âm thanh hội thảo uy tín khác.

Giới thiệu 05 cấu hình âm thanh hội thảo TOA full optione đầy đủ nhất

11 cấu hình không phải là nhiều nhưng TCA tin rằng nó đủ đa dạng để KHÁCH HÀNG có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Các cấu hình này đều sử dụng các thiết bị TOA chủ đạo, có thể kết hợp thêm các thiết bị hội thảo khác.

TCA cung cấp cấu hình âm thanh hội thảo, giá tiền, diện tích phòng họp thi công để khách hàng tham khảo thêm.

◊ Cấu hình TOA TS-780 cho phòng họp 100m2, giá 100 triệu

 • Bộ trung tâm TOA TS-780: chức năng ghi âm tích hợp sẵn
 • Bộ thu không dây
 • Bộ phát không dây
 • Micro chủ tịch TOA TS-781
 • Micro đại biểu TOA TS-782
 • Tăng âm công suất A-2240
 • Hệ thống loa phòng họp: TOA F-2000

◊◊ Cấu hình TOA kết hợp hội nghị trực tuyến Polycom, giá 200 triệu

 • TOA TS-910 Thiết bị trung tâm TS-910
 • TOA TS-911 Máy chủ tịch TOA TS-911
 • TOA TS-912 Máy đại biểu TOA TS-912
 • TOA TS-904 Cần micro hội thảo TS-904
 • TOA YR-780-10M Dây cáp hội thảo 10M
 • TOA WS-5225 Bộ micro không dây cầm tay
 • TOA A-1360MK2 Tăng âm liền mixer A-1360MK2
 • TOA TZ-206B Loa cột treo tường 20W

TOA kết hợp hội nghị trực tuyến Polycom, giá 200 triệu

◊◊◊ Cấu hình âm thanh cho phòng họp mini, giá rẻ

 • TOA TS-680AS : Thiết bị âm thanh hội thảo trung tâm
 • Máy chủ tịch TS-681AS
 • Máy đại biểu TS-682AS
 • Amply TOA A-230 HV

phòng họp mini, giá rẻ

◊◊◊◊ TOA TS-920RC hồng ngoại 192 máy, chất lượng cao 250 triệu

 • Bộ sạc pin micro TOA BC-920
 • Pin micro hội thảo TOA BP-900A
 • Cần micro hội thảo TOA TS-924
 • Cần micro hội thảo TOA TS-923
 • Bộ điều khiển trung tâm TOA TS-920RC

◊◊◊◊◊ Cấu hình âm thanh TOA kết hợp thiết bị hội thảo JTS, giá 90 triệu

 • Micro cổ ngống JTS MX428
 • Đế micro cổ ngỗng JTS S428
 • Bộ điều khiển trung tâm JST C800-CE
 • Amply TOA A-2120D
 • Micro cần dài TOA
 • Loa hội thảo TOA: TOA BS-678BT, TOA PC-648R

Ứng dụng âm thanh hội thảo TOA cho phòng họp

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA không chỉ cung cấp vai trò truyền phát tín hiệu âm thanh từ các đại biểu đến chủ tịch trong phòng họp. Nó có thể được tích hợp thêm các tính năng khác như tính năng bỏ phiếu, phiên dịch.

◊ Kết hợp âm thanh hội thảo TOA với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hội nghị trực tuyến là gì? Đây là giải pháp hội họp từ xa, giúp chúng ta thảo luận giữa nhiều phòng họp khác nhau, có khoảng cách xa về địa lý. Hệ thống ngoài các thiết bị âm thanh, cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ khác nhau, được gọi chung là thiết bị truyền hình trực tuyến.

Các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến cần bổ sung có thể là camera, codec, tai nghe, phần mềm trực tuyến, màn hình LCD…

TCA giới thiệu hệ thống giải pháp truyền hình trực tuyến Polycom, hệ thống Aver ứng dụng cho các hệ thống hội thảo trực tuyến cơ sở ban ngành tỉnh ủy…

◊◊ Hệ thống phiên dịch

Đối với các cuộc họp diên ra giữa các đại biểu, chủ tịch bất đồng về ngôn ngữ, không có chung một ngôn ngữ thì sao. Trong trường hợp này, chúng ta cần sử dụng hệ thống phiên dịch kết hợp hệ thống âm thanh hội thảo TOA.

Hệ thống âm thanh phiên dịch sử dụng các thiết bị phiên dịch được thiết kế riêng, có thể sẽ thay thế các mẫu micro cơ bản hoặc sử dụng song song trong cùng hệ thống.

TCA giới thiệu hệ thống thiết bị âm thanh phiên dịch của TOA, Bosch và JTS được nhập khẩu chính hãng.

◊◊◊ Hệ thống ngôn ngữ hồng ngoại

Vẫn là một tính năng hỗ trợ hội họp hội nghị không cùng ngôn ngữ như âm thanh phiên dịch. Tuy nhiên, giải pháp ngôn ngữ hồng ngoại trú trọng hơn về cách thức kết nối. Các thiết bị sẽ được kết nối với nhau bằng phương thức kết nối không dây.

Hệ thống ngôn ngữ hồng ngoại kết nối không dây hồng ngoại hiện đại, giá thành cao hơn được ưa chuộng cho phòng họp phiên dịch chất lượng cao

◊◊◊◊ Hệ thống bỏ phiếu

KHÁCH HÀNG sử dụng, lựa chọn các thiết bị micro hội họp, hệ thống âm thanh hội thảo được tích hợp sẵn tính năng bỏ phiếu, nút bỏ phiếu hội nghị.

TCA giới thiệu dòng micro hội thảo tích hợp, có sẵn tính năng bỏ phiếu như micro ITC TS-0622 sử dụng cùng với hệ thống âm thanh ITC, thiết bị trung tâm ITC TS-6022….

Quy trình lắp đặt âm thanh hội thảo

TCA – Trung Chính Audio (Trungchinhaudiovn) đã và đang tiết lộ quy trình thi công chuẩn của mình trong các dự án trên hệ thống website. Cụ thể, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được một quy trình thi công chuẩn thông qua việc tìm kiếm cụm từ khóa “Thi công âm thanh sân khấu”.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 bước chính để lắp đặt một dự án âm thanh hội thảo.

 • Khảo sát không gian phòng họp hội thảo cần lắp đặt
 • Tư vấn cấu hình giải pháp âm thanh phù hợp với phòng họp hội thảo
 • Lắp đặt các thiết bị âm thanh theo yêu cầu
 • Vận hành hệ thống âm thanh

Quy trình lắp đặt âm thanh hội thảo

TCA cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp

Không chỉ cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh phòng họp chính hãng, giá thành tốt nhất, TCA – Trung Chính Audio luôn mang đến cho KHÁCH HÀNG những dịch vụ, giải pháp âm thanh chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng về tư vấn, giao hàng vận chuyển và lắp đặt âm thanh phòng họp trọn gói với hàng trăm giải pháp khác nhau.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình dự án thi công, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng cho dự án và có giá thành niêm yết công khai. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số Hotline 0902.188.722 để được tư vấn tận tình nhất.

KHÁCH HÀNG đã tìm hiểu được bao nhiêu thông tin bổ ích về chủ đề ÂM THANH HỘI THẢO TOA cho phòng họp rồi ??? Cùng TCA - Trung Chính Audio xem thêm một số thông tin cập nhật mới nhất từ hãng TOA Electronics dưới đây nhé.


Mới đây, đại diện thương hiệu TOA Electronics đã có công văn thông báo tới các đại diện phân phối, ủy quyền của hãng TOA về dòng sản phẩm âm thanh hội thảo TOA mới 2020. Cụ thể, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối thương hiệu hội nghị TOA tại Việt Nam được hãng cung cấp thông tin về 3 giải pháp âm thanh không dây hồng ngoại mới dành cho lĩnh vực âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị. Ba giải pháp mới này bao gồm dòng âm thanh hội thảo TOA TS-820, TOA TS-820RC và âm thanh hội nghị TOA TS-920RC.

3 Giải pháp âm thanh hội thảo TOA không dây hồng ngoại mới

TOA TS-820, TOA TS-820RC và TOA TS-920RC là ba giải pháp âm thanh hội thảo TOA, âm thanh hội nghị TOA vẫn giữ nguyên những đặc điểm đặc trưng vốn có của các dòng sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho KHÁCH HÀNG 7 giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị TOA khác để khách hàng có thể tham khảo, so sánh khi có nhu cầu thi công âm thanh phòng họp.

âm thanh hội nghị TOA TS-820-920-rc

Lưu ý: Khi sử dụng các dòng âm thanh không dây hồng ngoại mới này, nhân viên thi công công trình lắp đặt âm thanh phòng họp không thể cắm lẫn lộn với các dòng hội thảo TOA cũ trong cùng một hệ thống. Mặt khác, Cổng USB có thể kết nối với phần mềm và hiện thị kết quả bỏ phiếu trên máy tính. Trước phần mềm TS-900 lcho âm thanh hội thảo TOA là phải mua, còn giờ miễn phí.

1. Hệ thống hội nghị không dây hồng ngoại TOA TS-820 :

 • Hỗ trợ tối đa 64 máy: Hỗ trợ tối đa 64 máy hội thảo trong hệ thống
 • Thêm chức năng DSP: Nếu bạn đã tìm hiểu về các dòng âm thanh hội nghị TOA thì có thể thấy TOA TS-820 khá giống với TOA TS-800 đã ra mắt trước đây. Tuy nhiên, hệ thống không dây hồng ngoại  TOA TS-820 sẽ có thêm chức năng mới mà TS-800 không có, đó là chức năng chống phản hồi âm 7 điểm viết tắt là DSP.
 • Thêm lựa chọn cần micro TOA TS-923/924: Tiếp theo, với giải pháp hội nghị hội thảo TOA TS-820, chúng ta sẽ có thêm lựa chọn cầm micro TOA TS-923 và TOA TS-924 thay vì chỉ sử dụng cần micro hội thảo TOA TS-903 và TOA TS-904 trên TOA TS-800. Tuy nhiên, TOA Electronics khuyến cáo không nên sử dụng lẫn lộn giữa hệ thống cầm micro hội thảo TOA TS-923/924 và TOA TS-903/904. Cụ thể, hãy sử dụng toàn bộ hệ thống micro TOA TS-923/924 hoặc chỉ sử dụng TOA TS-903/904 giống với hệ thống hội thảo TOA TS-800 trước đây.

2. Âm thanh hội nghị TOA TS-820RC không dây hồng ngoại

 • Hỗ trợ tối đa 64 máy: Giống như hệ thống TOA TS-820 ở trên, giải pháp hội thảo TOA TS-820RC mới của TOA Electronics có thể hỗ trợ tối đa 64 máy trong hệ thống khi vận hành sử dụng.
 • Thêm chức năng ghi âm ReCording: Ưu điểm của TOA TS-820RC đó là vẫn có thêm lựa chọn cần micro TOA TS-923 và TOA TS-934 giống TOA TS-820. Đồng thời, nó sẽ có thêm chức năng ghi âm ReCording thông qua kết nối USB hoặc lưu trữ trực tiếp tại bộ nhớ trong lên tới 1GB.

3. Hệ thống không dây hồng ngoại TOA TS-920RC

 • Hỗ trợ tối đa 192 máy: TOA TS-920RC tương tự TOA TS-820RC với chức năng ghi âm ReCording mới nhưng hỗ trợ tối đa lên tới 192 máy giống như TOA TS-910 (TOA TS-820RC chỉ hỗ trợ 64 máy).
 • Thêm chức năng bỏ phiếu (voted): Ưu điểm vượt trội của TS-920RC đó là có thêm chức năng bỏ phiếu (Voted) trong cuộc họp. Đây là một chức năng hữu ích trong quá trình hội thảo hiện nay tại các cơ sở ban ngành.
 • Thêm cổng tai nghe: Giờ đây, TOA TS-920RC đã có thêm cổng kết nối tai nghe để phát âm thanh phiên dịch giống như TOA TS-900 tiền nhiệm. Được áp dụng cho các dự án hội thảo ngoại giao cấp cao.

Âm thanh hội nghị TOA TS-D1000 có dây kỹ thuật số (mới)

 • Hỗ trợ tối đa 246 máy: Hỗ trợ tối đa 246 máy âm thanh hội thảo hoạt động chung trong một hệ thống.
 • Có web browser: Thêm Web Browser trong TOA TS-D1000 để chúng ta có thể xem cấu hình phòng họp và xem kết quả bỏ phiếu (Voted) như đã đề cập tại TOA TS-920RC.

âm thanh hội nghị TOA TS-D1000

Âm thanh hội nghị TOA TS-910 có dây

 • Hỗ trợ tối đa 192 máy: Hỗ trợ tối đa 192 máy hội nghị, hội thảo hoạt động chung trong một hệ thống.
 • Vẫn dùng TS-910, TS-911, TS-912: Giải pháp âm thanh hội nghị có dây TOA TS-910 vẫn được cấu thành từ các thiết bị cũ như TOA TS-910, TOA TS-911 và TOA TS-912.

9 giải pháp âm thanh TOA cho hội nghị

 • Âm thanh hội nghị TOA TS-690-AS

TOA TS-690 là một trong số cấu hình tiêu biểu được chúng tôi ứng dụng trong dự án thi công âm thanh TOA cho phòng họp hội nghị tại nhà xuất bản tư pháp thành phố Hà Nội. Không những vậy, cấu hình âm thanh hội nghị toa tầm trung này còn được nhiều KHÁCH HÀNG là các cơ quan , nhà máy xí nghiệp tin dùng.

Máy chủ tịch TOA TS-691-AS

Máy đại biểu TOA TS-692-AS

Micro cổ ngỗng cần dài TOA TS-904 | TOA TS-903

Máy chủ tịch kèm Micro cần dài TOA TS-691L-AS

Thiết bị hội thảo trung tâm TOA TS-690-AS

Dây Cáp Nối TOA YR-780-2M | TOA YR-780-10M

âm thanh hội nghị TOA TS-680-as

 • Âm thanh hội nghị TOA TS-680

Là cấu hình cơ bản cho các phòng họp cơ quan ban ngành, hệ thống hội nghị TOA TS-680 sở hữu nhiều tính năng ưu việt như khả năng kết nối sử dụng dễ dàng. Không chỉ vậy, việc lựa chọn các thiết bị âm thanh phối ghép cùng hệ thống hội thảo cũng hoàn toàn đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu mixer giá rẻ, chất lượng vừa đủ ổn định để có thể lắp đặt cùng với hệ thống trên.

Máy đại biểu kèm Micro cần dài TOA TS-682L-AS

Máy đại biểu kèm Micro cần dài TOA TS-682-AS

Máy chủ tịch kèm Micro cần dài TOA TS-681L-AS

Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-681-AS

Bộ trung tâm hội thảo TOA TS-680-AS

âm thanh hội thảo TOA TS-680

 • Âm thanh hội thảo TOA TS-780 chuyên dụng

Không nghiễm nhiên mà TS-780 được lựa chọn ứng dụng cho các cơ quan ban ngành tỉnh ủy, cơ quan quan trọng như bộ quốc phòng, binh đoàn không quân...Đây là cấu hình chuyên dụng nhất thể hiện mọi ưu điểm của âm thanh TOA. 

Bộ trung tâm TOA TS-780 CE

Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-781

Bộ máy micro đại biểu TOA TS-782

Micro cổ ngỗng cần dài TOA TS-904

Dây Cáp Nối Dài  TOA YR-780-10M | TOA YR-780-2M

âm thanh hội nghị hội thảo TOA TS-780

 • Âm thanh hội nghị TOA TS-800 chất lượng

Thiết bị trung tâm TOA TS-800

Máy chủ tịch TOA TS-801

Máy đại biểu TOA TS-802

Micro TOA TS-903

Micro TOA TS-904

Hệ thống hội thảo bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-905

TOA BP-900 CE : RE-CHARGEABLE BATTERY

Bộ sạc pin TOA BC-900

Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-907

âm thanh hội nghị TOA TS-800

 • Âm thanh hội nghị TOA TS-900

Máy chủ tịch TOA TS-901

Máy đại biểu TOA TS-902

Micro TOA TS-903

Micro TOA TS-904

Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-905

TOA BP-900 CE : RE-CHARGEABLE BATTERY

Bộ sạc pin TOA BC-900

Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-907

âm thanh hội thảo TOA TS-900

 • Âm thanh hội thảo, hội nghị TOA TS-770

Micro cổ ngỗng cần dài TOA TS-904

Bộ giao diện micro TOA TS-775

Micro cổ ngỗng TOA TS-774

Micro cổ ngỗng TOA TS-773

Bộ máy micro đại biểu TOA TS-772

Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-771

Thiết bị tăng âm hội thảo TOA TS-770 CE

âm thanh hội thảo TOA TS-770

Thông tin mới nhất về âm thanh hội nghị TOA, âm thanh hội thảo TOA 2020

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh hội nghị TOA, âm thanh hội thảo TOA có dây

âm thanh hội nghị TOA có dâyâm thanh hội thảo TOA có dây

 • Thiết bị âm thanh hội thảo TOA không dây hồng ngoại chi tiết

Âm thanh hội thảo TOA không dây hồng ngoại

 • Danh sách thiết bị âm thanh hội nghị TOA 2020 (mới cập nhật)

Danh sách thiết bị âm thanh hội nghị TOA 2020

 • Hình ảnh âm thanh hội nghị TOA mới 2020

Hình ảnh sản phẩm âm thanh TOA mới 2020

 • Đặc tính kỹ thuật chính

Đặc tính kỹ thuật chínhĐặc tính kỹ thuật chính

 • Sự cải tiến về micro hội nghị TOA, hội thảo TOA 2020 mới

Sự cải tiến về micro âm thanh hội nghị TOA 2020 mới

Trên đây là 12 giải pháp Am thanh hoi thao TOA chuyên dụng bao gồm 9 giải pháp chuyên dụng và 3 giải pháp không dây hồng ngoại mới được khách hàng tin dùng. Đừng quên like và chia sẻ bài viết này để ủng hộ chúng tôi nhé....

Âm thanh hội thảo Restmoment có tốt không?

Restmoment là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh chú trọng cho hội thảo hội nghị. Trong đó, có các thiết bị trung tâm, micro cần dài, micro chủ tọa tương tự như TOA, Bosch. Ngoài ra, hãng còn phát triển một số thiết bị hỗ trợ âm thanh như bộ thu phát sóng RF.

Bộ thu phát sóng RF KTS Restmoment RX-HE350 cho hệ thống âm thanh kết nối không dây, thu phát sóng tín hiệu âm thanh ở khoảng cách bán kính lên đến 30m. Cụ thể, bộ thu này sẽ thu tín hiệu từ tất cả các micro Restmoment trong bán kính 30m xung quanh nó, thu tín hiệu và truyền tải tới thiết bị trung tâm hội thảo. Âm thanh cũng sẽ được truyền từ thiết bị trung tâm tới các micro còn lại trong phòng.

Tín hiệu âm thanh không dây dường như không mang lại sự ổn định cao như âm thanh hội thảo TOA. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại rẻ hơn, tiện lợi hơn cho phòng nhỏ, phòng họp công ty tư nhân, nhà máy xí nghiệp.

Hệ thống âm thanh hội nghị

Trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến, ngoài cấu hình âm thanh hội thảo chúng ta còn có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn. Trong đó, không thể không kể đến các hệ thống kỹ thuật số, hệ thống hồng ngoại hay các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao.

Thiết bị hội thảo kỹ thuật số (Audio Conference System)

Các bộ trung tâm kỹ thuật số, ứng dụng trong hệ thống hội thảo giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc quản lý các micro, bật tắt micro và truyền tải thông tin trong hệ thống. Ngoài ra, với thiết bị Conference này, chúng ta còn có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến bằng cách bỏ phiếu online. Sử dụng bàn phím micro có hỗ trợ chức năng bỏ phiếu như TOA TS-900, TOA TS-920RC để ấn nút bỏ phiếu cho lưa chọn của mình. 

Kết quả bỏ phiếu sẽ được hiển thị trên bộ trung tâm, trên màn hình hiển thị giúp chủ tọa cuộc họp nhanh chóng có kết quả tổng thể, ý kiến cá nhân của từng người. Thiết bị thay thế cho các hành động bỏ phiếu giấy thủ tục rườm rà, không bảo mật thông tin cần thiết trong các cuộc họp kín.

 • Quản lý, điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống
 • Đăng ký đại biểu
 • Biểu quyết điện tử
 • Hiển thị và phân phối thông tin

Hệ thống phiên dịch hồng ngoại 12 ngôn ngữ (Audio Conference System)

Một cuộc họp hội nghị có thể diễn ra giữa 12 đại biểu đến từ 12 nước khác nhau, bất đồng về ngôn ngữ. Trong trường hợp này chúng ta cần phải có phiên dịch viên để giúp các đại biểu giao tiếp với nhau. Các thiết bị âm thanh phiên dịch dành cho từng đại biểu và phiên dịch viên sử dụng, giúp các đại biểu nghe được âm thanh phiên dịch từ phiên dịch viên và phiên dịch viên truyền âm thanh tới các đại biểu nhất định.

 • Giao tiếp tín hiệu số ổn định và bảo mật
 • Kết nối linh hoạt với hệ thống âm thanh hội nghị
 • Kết hợp với hệ thống phiên dịch hồng ngoại IR-2000
 • Không bị nhiễu sóng điện thoại, di động
 • Vùng phủ sóng bán kính 20-30 m

Thiết bị âm thanh hỗ trợ hội nghị

Hệ thống hội thảo được kết nối mở rộng với hệ thống điều khiển trung tâm để điều khiển không dây toàn bộ cuộc hội thảo bao gồm: máy chiếu, hệ thống điện, đèn, camera và các thiết bị AV khác như: TV, DVD, amplifier, màn chiếu điện, màn hình Plasma, LCD. Với việc kết nối hoàn chỉnh các thiết bị này vào hệ thống chúng ta có thể điều khiển cuộc hội thảo không dây một cách đơn giản hiệu quả, loại bỏ việc điều khiển phức tạp bởi quá nhiều thiết bị trong một hệ thống, giúp cho người sử dụng điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng không dây và đây thực sự là hệ thống hội thảo đa năng hoàn hảo.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xin mời các bạn cùng tải file PDF để nghiên cứu thêm 

Âm thanh hội thảo

Bài viết liên quan

Hội trường - sân khấu
Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Bộ dàn âm thanh hội trường phòng họp, ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp tại: Cơ quan nhà nước HĐND - UBND các cấp, Tập đoàn nhà máy, Trung tâm văn hóa thể thao, trường học

Thông báo - Công cộng
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo phân vùng, phát nhạc nền cho Tổ hợp nhà xưởng, nhà máy sản xuất và văn phòng các công ty, tập đoàn
Hệ thống âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo báo cháy: di tản, thông báo bản tin, phát nhạc nền BGM
Âm thanh thông báo chung cư, tòa nhàHệ thống thông báo tòa nhà Chung cư: âm thanh chung cư quan trọng cho thông báo, cảnh báo. TCA đã thi công nhiều công trình âm thanh tòa nhà tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

Phòng họp - Hội thảo
Hệ thống hội nghị truyền hình : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH nền tảng kết hợp giải pháp kết nối trực tuyến, hệ thống truyền hình Polycom, AVer, Cisco chính hãng
Âm thanh phòng họp TOA: hội thảo, hội nghịHệ thống hội thảo - âm thanh phòng họp hội nghị: Hệ thống hội thảo Không dây Hồng ngoại,Hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến,Hệ thống hội thảo Có dây

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCHHệ thống hội thảo , âm thanh hội nghị phòng họp trực tuyến BOSCH nhập khẩu của ĐỨC. Giải pháp âm thanh được Văn phòng Chính phủ Việt Nam tin dùng.
Âm thanh hội thảo SHUREỨng dụng Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Shure DIS-CCU : lắp đặt phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cơ quan nhà nước.