Hệ thống thông báo cho Bến Xe Nước Ngầm Hà Nội

21-12-2019, 12:27 pm

Bến xe Nước Ngầm là một trong những bến xe chủ lực và luôn trong tình trạng đông kín người của thủ đô Hà Nội.

Do đó hệ thống thông báo luôn đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động của bến xe.

Bến xe Nước Ngầm nằm tại vị trí ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng đang xếp hạng 3 của các bến xe khu vực phía bắc.Bến xe Nước Ngầm vừa được mở rộng lên gần 20 nghìn m2, với công suất 700-800 lượt/ngày. Nước Ngầm là bến xe duy nhất ở Thủ đô thu hút được xe khách quốc tế. Bến có xe đi Lào (Viêng Chăn, Luông Pa Băng, Chăm Pa Sắc, Xiêng Khoảng, Văng Viêng, Pắc Xế) và Nam Ninh (Trung Quốc) .

Với danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị âm thanhamthanhcongcong.vn đã nhận được liên hệ yêu cầu lắp đặt hệ thống thông báo cho bến xe Nước Ngầm từ các lãnh đạo của bến xe. Biết được tầm quan trọng của hệ thống thông báo đối với sự hoạt động của một bến xe, các chuyên viên của Amthanhcongcong.vn đã nhanh chóng lên đường thi công với một lịch trình từ “tờ mờ sáng”, để đảm bảo thời gian lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo mới sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động thường ngày của bến xe.

 

âm thanh thông báo cho bến xe

 

Thời điểm sáng sớm, khi bến xe còn vắng, việc  amthanhcongcong.vn thay hệ thống thông báo mới sẽ không ảnh hưởng tới bến xe quá nhiều.

Với kinh nghiệm đã thi công nhiều dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, các chuyên viên của amthanhcongcong.vn đã hoàn thành suôn sẻ việc thay đổi và lắp đặt hệ thống thống báo mới cho bến xe nước ngầm.

Các lãnh đạo bến xe rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn kỹ thuật tốt của đội ngũ Âm thanh công cộng và nói sẽ lại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ dự án nào về nghiệp vụ âm thanh.

Âm thanh công cộng là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước.

Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại trong quá trình thi công:

 

âm thanh thông báo cho bến xe chính hãng

 

âm thanh thông báo cho bến xe giá rẻ

 

âm thanh thông báo cho bến xe chất lượng

 

Để có được báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất:

Mọi chi tiết xin vui lòng tới:  SHOWROOM tại Hà nội

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 024 33 60 01 61 - 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60

 

Bài viết liên quan