Hệ thống hội thảo TOA TS-780 âm thanh phòng họp hội nghị: Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng

21-12-2019, 4:53 pm

TCA - Trung Chính Audio: Lắp đặt hệ thống hội thảo TOA TS-780, giải pháp âm thanh phòng họp có dây hệ thống hội nghị cho điểm họp / phòng họp truyền hình trực tuyến tại: Binh Đoàn 12 - Bộ Quốc Phòng

TCA - Cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị chuyên nghiệp cho các cơ quan, sở ban ngành

Âm thanh là nguồn khởi phát, nguồn kết nối mọi hoạt động trong cuộc sống. Nâng cao chất lượng âm thanh là nâng cao sự kết nối giữa người với người, không chỉ qua thính giác mà còn cả tâm hồn.

TCA - Trung Chính Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hành trình hơn 25 năm năm xây dựng thương hiệu, TCA tự hào khi được trao niềm tin và được chọn làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Mới đây, TCA đã hoàn thành hệ thống hội thảo TOA TS-780 âm thanh phòng họp hội nghị: Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng.

Mọi vấn đề về âm thanh, hãy tìm đến TCA - Trung Chính Audio, nơi mang lại giải pháp âm thanh trong các lĩnh vực: ánh sáng hội trường, âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà và giải pháp họp trực tuyến.

Điểm đặc biệt ở hệ thống âm thanh hội thảo do TCA cung cấp

Không tự nhiên mà TCA được hàng loạt các cơ quan, tổ chức trên khắp các nước trao niềm tin và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo.

Quy trình lắp đặt

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, TCA luôn đến tận nơi các địa điểm lắp đặt để khảo sát, đánh giá tình hình tổng quan. Kết hợp với những yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên TCA đưa ra giải pháp sao cho phù hợp nhất với điều kiện thực tế.

Giải pháp bao gồm từ hệ thống thiết bị có dây, đến hệ thống thống không dây với chuẩn mã hóa an toàn cao, dễ dàng triển khai lắp đặt. Đồng thời hệ thống đáp ứng đầy đủ như cầu từ hội nghĩ cỡ nhỏ, trung bình hay hội nghị lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Chất lượng hệ thống âm thanh hội thảo

Hai hệ thống âm thanh hội thảo chính mà CTA cung cấp đó là TOA và BOSCH, các dòng sản phẩm đến từ Nhật, Đức - hai cường quốc về công nghệ trên thế giới. Đây cũng là hai dòng sản phẩm cơ quan chính phủ, cơ sở ban ngành tỉnh ủy, tập đoàn, tổ chức tin tưởng và lắp đặt nhiều nhất nhất hiện nay.

Không chỉ phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, mà hai dòng sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. TCA với hơn 25 năm là nhà đại diện tư vấn lắp đặt, bảo trì cho rất nhiều công trình trên cả nước, với 4 cơ sở tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết hệ thống âm thanh TOA TS-780 TCA lắp đặt tại Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng

Tiếp nối hành trình xây niềm tin trong hơn 25 năm, CTA tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng với hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị TOA TS-780.

Danh sách chi tiết các thiết bị âm thanh bao gồm:

 • TS-780 – Thiết bị trung tâm TOA TS-780
 • TS-781 – Máy chủ tịch TOA TS-781
 • TS-782 – Máy đại biểu TOA TS-782
 • TS-904 – Cần micro hội thảo TOA TS-904
 • BS-1030W – Loa hộp treo tường TOA BS-1030W
 • A-2240 – Âm ly liền mixer A-2240 240W
 • WM-5225 – Micro không dây cầm tay TOA WM-5225
 • WT-5810 – Bộ thu không dây cầm tay
 • GRTREO – Giá treo loa
 • TUMAY – Tủ đựng
 • IEQ31 – Bộ cắt tần số hú DBX IEQ31
 • Máy chiếu Sony VPL EX293
 • Màn chiếu điện 120” ES 3120

Binh đoàn 12 còn được biết đến với tên gọi “Tổng công ty xây dựng Trường Sơn”, trụ sở tại Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Với tính chất nhiệm vụ và công việc trải dài trên 21 tỉnh, thành phố và 5 tỉnh nước bạn Lào, nhu cầu hội nghị trực tuyến là thiết yếu.

Do vậy, TCA lắp đặt hệ thống TOA TS-780 có độ phản hồi tần số rộng đảm bảo việc truyền tín hiệu âm thanh được rõ hơn và mượt hơn. Trong đó, thiết bị trung tâm có quyền kiểm soát tổng quát, có thể kiểm tra bằng mắt thường, có chức năng ghi âm nội dung cuộc họp và phát lại từ thẻ nhớ SD/SDHC dưới dạng MP3 và dễ dàng đọc lại bằng máy tính. Từ đó giúp người chủ trì hội nghị dễ dàng kiểm soát cuộc hội nghị.

Am ly liền mixer A-2240 240W có tính linh hoạt và độ bền cao, giúp nhanh chóng điều khiển âm lượng với điều khiển âm lượng tổng thể. Đặc biệt, với Micro không dây cầm tay TOA WM-5225 có khoảng cách phát tối đa lên đến 100m, kết hợp cùng bộ thu không dây giúp phát sóng được ổn định, tạo điều kiện tốt nhất cho buổi hội nghị.

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không chỉ gia tăng hiệu suất công việc, mà còn nâng tầm vị thế về sự chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp tổ chức của bạn, tạo ra càng nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng. Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống âm thanh hội trường, liên hệ ngay 0902 188 722 hoặc 024 36 36 60 60 để nhận tư vấn tốt nhất từ TCA - Trung Chính Audio.

 

Bài viết liên quan