TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7

21-12-2019, 6:52 pm

TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7

Một lần hợp tác là để biết nhau, 2 lần hợp tác là bắt đầu tin tưởng, mà có lần thứ 3 hợp tác chính là đối tác lâu dài. Đó chính là những gì để nói về mối quan hệ của TCA – Trung Chính Audio và thương hiệu thời trang Canifa.

Mới đây TCA đã giúp người bạn, đối tác lâu dài Canifa setup hệ thống loa âm trần, loa thông báo cho shop Canifa tại trung tâm thương mại Vivo City Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với hệ thống loa trần chính hãng, tất cả các khách hàng của Canifa đều được thường thức chất lượng âm thanh vượt trội.

TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7

Với một shop thời trang theo phong cách nhẹ nhàng, gia đình như Canifa thì các bản nhạc nhẹ du dương, nhạc acoustic luôn là thứ thường xuyên được phát. Chính vì thế việc dùng loa âm trần là đủ để sử dụng, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ không gian shop luôn là thứ được thiết kế cho tất cả các cửa hàng trong chuỗi của Canifa.

Với việc đã hợp tác nhiều lần thì dự án giữa Canifa và Trung Chính tiến triển rất nhanh và thuận lợi. Tất cả các quá trình cực kỳ suôn sẻ và không hề có bất đồng nào xảy ra giữa 2 bên. Xin cảm ơn Canifa đã luôn là đối tác tin cậy nhiều lần sử dụng dịch vụ của TCA – Trung Chính Audio trong thời gian qua. Chúc Canifa tiếp tục phát triển mạnh mẽ và giành thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh TCA đã ghi lại trong quá trình thi công:

TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7TCA setup hệ thông loa âm trần cho Canifa – Vivo City tại Quận 7

Bài viết liên quan