TCA - Trung Chính Audio : Sự lựa chọn

14-06-2020, 3:46 pm

TCA - TRUNG CHÍNH AUDIO

TCA – Trung Chính Audio được biết đến là đơn vị phân phối, cung cấp, tư vấn, thiết kế lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ quan quản lý nhà nước.

 

TCA – Trung Chính Audio với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt các hệ thống âm thanh sân khấu,hội trường, phòng họp, karaoke ... sẽ đưa ra cho bạn được những giải pháp tối ưu nhất. Những gì bạn cần làm chỉ là nói lên yêu cầu của mình, đội ngũ tư vấn của Trung Chính Audio sẽ mang đến những lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với ngân sách, nhu cầu của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

 

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như từng sản phẩm âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, Trung Chính Audio đang ngày một phát triển hơn là đại diện nhà phân phối cho nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng như TOA, Yamaha, Bosch, JBL, EV... Trung Chính Audio cam kết tất cả những thiết bị âm thanh đều là thiết bị chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng cũng như được bảo hành lên đến 24 tháng. TCA nói KHÔNG với hàng nhái và hàng kém chất lượng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi mua hàng online thông qua website và Fanpage chính thức của công ty.

 

Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng phủ trên toàn quốc, ngoài văn phòng đặt tại Tp.HCM, Trung Chính đã xây dựng thêm 4 showroom khác để có thể cung cấp các sản phẩm dịch vụ kịp thời đến các Quý khách hàng

 

Chính vì thế, nếu bạn đang cần lắp đặt thiết bị âm thanh phòng họp, hội trường, âm thanh thông báo tòa nhà, nhà xưởng của mình, hãy liên hệ ngay với Trung Chính Audio để được tận hưởng dịch vụ chất lượng và giá thành ưu đãi hàng đầu thị trường.

 

 

 

 

🏪 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐂𝐡ính 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐨 - 𝐓𝐂𝐀
🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢t𝐞: https://tca.vn        https://trungchinhaudio.vn
 

🏪 𝐂𝐍 𝐇ồ Chí Minh :
➡️ 365 Điện Biện Phủ - Phường 4 - Quận 3 - TP.HCM
☎ 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0909.373.474
📨 𝐌𝐚𝐢𝐥: su@tca.vn
-------
➡️ 60/18 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
☎ 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0903.602.247
📨 𝐌𝐚𝐢𝐥: sales01@tca.vn
--------------------------------------------------
🏪 𝐂𝐍 𝐇à Nội:
➡️ 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
☎ 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0902.188.722
📨 𝐌𝐚𝐢𝐥: kd@tca.vn
-------
➡️ Tòa Nhà #𝐓𝐂𝐀_𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 30 Ngõ 88/61 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎ 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0904.38.28.58
📨 𝐌𝐚𝐢𝐥: kd@tca.vn

Bài viết liên quan