Tiệc tất niên 2020 công ty Trung Chính Audio Hà Nội chào xuân Tân Sửu

06-02-2021, 10:53 am

TCA Hà Nội - Trung Chính Audio với trụ sở chính tại số 30, 88/61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức tiệc tất niên 2020 cho đại gia đình thành viên TCA, nhân dịp chào xuân Tân Sửu 2021 cùng sự kiện tổng kết doanh thu cuối năm, vinh danh cá nhân xuất sắc.

Ban lãnh đạo TCA Hà Nội nhìn nhận, đánh giá cao những đóng góp cố gắng của mỗi thành viên TCA trong năm 2020 đã tổ chức TIỆC TẤT NIÊN đồng thời cùng nhau chào xuân Tân Sửu với mong muốn gặt hài nhiều thắng lợi mới. Đại gia đình TCA Hà Nội với đông đủ các anh chị em từ các phòng ban đã có mặt tại trụ sở Trung Chính Audio, tọa lạc tại số nhà 30, ngõ 88/61 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, để chung vui, dự tiệc tất niên cuối năm 2020.

Các gương mặt tiêu biểu xinh đẹp đại diện cho mỗi phòng ban đều cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi dự tiệc tất niên cùng mọi người tại công ty.

Trong buổi tiệc tất niên, phó giám đốc công ty TCA Hà Nội - Ông Nguyễn Quốc Văn đã lên phát biểu và tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh trong năm 2020, dưới sự lắng nghe theo dõi của toàn thể nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp phát biểu đôi lời, gửi lời chúc mừng năm mới tới ban giám đốc công ty cũng như toàn bộ anh chị em nhân viên trong công ty có mặt ngày hôm nay.

Dịp cuối năm, ban lãnh đạo có những món quà TẾT hết sức ý nghĩa dành tặng cho mỗi cá nhân, góp phần tạo lên một cái tết đầm ấm cho mỗi thành viên TCA bên gia đình, người thân của mình.

Ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp, cống hiến thầm lặng của anh Huỳnh Huy Minh và anh Vũ Đức Trình trong công tác điều hướng kinh doanh, tìm kiếm đối tác. Với thành tựu đạt được của mình đóng góp cho sự phát triển của công ty, ban lãnh đạo luôn có những chế độ đãi ngộ ưu đãi tương xứng.

Ban lãnh đạo TCA tặng quà, vinh danh những cá nhân có đóng góp trên 10 năm, 5 năm cho công ty TCA Hà Nội - Trung Chính Audio.

Đan xen trong chương trình tiệc tất niên cuối năm, các thành viên của TCA cũng đã đóng góp những tiết mục ca múa hát góp phần tạo lên không khí sôi động, gửi tặng đến mọi người có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Bài viết liên quan