Bosch Dicentis không dây - Sự lựa chọn hàng đầu cho hội thảo Quốc tế

06-07-2020, 3:20 pm

Với việc có thể theo dõi tất cả các thông tin về cuộc họp ngay trên màn hình hiển thị một cách dễ dàng, thiết bị đa phương tiện Bosch Dicentis đã đem tới cho những người tham dự cuộc họp một trải nghiệm hoàn toàn mới. Không chỉ về kiểu dáng thanh lịch và độ gọn nhẹ khi lắp đặt, âm thanh phòng họp Dicentis còn được trang bị những tính năng tuyệt vời:

Sự lựa chọn hàng đầu cho hội thảo Quốc tế

Hình thành từ việc kết hợp chặt chẽ một số công nghệ chuẩn đã được liên kết với nhau để tạo nên nền tảng mở. Hệ thống âm thanh hội nghị #Dicentis là những thiết bị có khả năng mở rộng cao, có thể phát triển cùng với nhu cầu ngày càng tăng của những hội nghị, hội thảo. Hạt nhân của hệ thống âm thanh hội thảo 𝗗𝗶𝗰𝗲𝗻𝘁𝗶𝘀 chính là việc sử dụng kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo của Bosch.

Được phát triển từ hộp đại biểu cơ sở với chức năng nghe, đăng ký và phát biểu. Hộp đại biểu có chức năng chọn kênh phiên dịch là một cải tiến giúp đại biểu có thể nghe được ngôn ngữ dịch mong muốn một cách dễ dàng và thuận tiện. Với tính ứng dụng cao của mình, hệ thống này đã luôn cùng TCA - Trung Chính Audio góp mặt tại những dự án trọng điểm mang tầm quốc tế trong nhiều năm qua.

Với những thiết bị 𝗗𝗶𝗰𝗲𝗻𝘁𝗶𝘀 hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Hy vọng rằng, TCA - Trung Chính Audio có thể tiếp tục góp phần tạo nên sự thành công cho các hội nghị, hội thảo trong năm 2020.

Tính thẩm mỹ và độ linh hoạt trong các sản phẩm Bosch Dicentis không dây

Trong những không gian phòng họp yêu cầu tính thẩm mỹ và độ linh hoạt cao thì việc sử dụng một hệ thống gồm nhiều thiết bị có dây sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ, những thiết bị có dây cũng gây trở ngại khi di chuyển, sắp xếp. Đặc biệt là trong những tòa nhà mang tính lịch sử, việc khoan và lắp đặt còn ảnh hưởng tới tính toàn vẹn của tòa nhà.

Do mức độ linh hoạt cao và dễ cài đặt, Hệ thống âm thanh Hội nghị Không dây DICENTIS hoàn hảo cho các loại ứng dụng này. Thật dễ dàng để thiết lập, gỡ bỏ sau khi sử dụng và khi sắp xếp lại. Bên cạnh đó, những tính năng của chúng cũng đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

➡️Chính vì thế mà Viettel, Mobiphone cũng như nhiều công ty, tập đoàn lớn khác đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống này cho trụ sở của mình.

Thiết bị đa phương tiện Bosch Dicentis mang tới sự thoải mái tối đa cho người dùng

Với việc có thể theo dõi tất cả các thông tin về cuộc họp ngay trên màn hình hiển thị một cách dễ dàng, thiết bị đa phương tiện Dicentis đã đem tới cho những người tham dự cuộc họp một trải nghiệm hoàn toàn mới. Không chỉ về kiểu dáng thanh lịch và độ gọn nhẹ khi lắp đặt, nó còn được trang bị những tính năng tuyệt vời:

  • Màn hình 7” độ phân giải 1024 x 600, cảm ứng điện dung đa điểm chạm
  • Loa 2 đường tiếng tích hợp sẵn.
  • Hỗ trợ kết nối đa phương tiện, hiển thị video, nội dung cuộc họp và truy cập internet/intranet
  • Tích hợp đầu đọc thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) không tiếp xúc
  • Dễ dàng bổ sung thêm chức năng bằng các license mở rộng (biểu quyết, phiên dịch, kết nối camera….)

Chính bởi những tính năng và sự tiện dụng này, sản phẩm đã được lựa chọn và tin dùng bởi Ban Tổ chức Trung ương cũng như nhiều cơ quan chính phủ khác.

ssssssssssss

Bài viết liên quan