Bosch PRAESENSA - Hệ thống thông báo sơ tán bằng giọng nói

06-07-2020, 10:18 am

Trải qua một thời gian dài hoạt động, liên tiếp xảy ra các sự cố gây thiệt hại trầm trọng về kinh tế thì các ông chủ nhà máy nhà xưởng, xí nghiệp mới nhìn ra được tầm quan trọng của một hệ thống âm thanh thông báo. Cụ thể hơn, hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp, thông báo di tản bằng giọng nói sẽ ngay lập tức phát huy vai trò trong các tình huống khẩn cấp, cần phải hành động ngay.

Bosch, được biết đến là một thương hiệu âm thanh công cộng, hội thảo uy tín tại thị trường Việt Nam bởi tính ưu việt, bảo mật, an toàn cao. Chúng ta có thể phân chia các "tín đồ" yêu quý Bosch tại Việt Nam thành 2 phần, trong đó 1 phần bị thuyết phục bởi sự bảo mật của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch, phần còn lại là ưa chuộng các hệ thống thông báo Bosch có sự chuyên nghiệp cao.

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng PRAESENSA

Là một tiêu chuẩn mới trong hệ thống âm thanh thông báo công cộng của Bosch. 𝙋𝙍𝘼𝙀𝙎𝙀𝙉𝙎𝘼 đã đem tới cho những người vận hành sự an tâm và thoải mái. Thiết kế thân thiện của thiết bị giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát tình hình, âm nhạc nền và thông báo ở từng khu vực. Bên cạnh đó Bosch còn trang bị cho hệ thống này những công nghệ và tính năng hàng đầu như:

  • Kết nối IP an toàn
  • Sử dụng năng lượng hiệu quả
  • Hệ thống tốt nhất luôn sẵn sàng
  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Bosch Praesensa ưu điểm nổi bật

1. Kết nối IP an toàn

Tất cả các thành phần của hệ thống được nối mạng, do đó đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất từ các hệ thống tập trung nhỏ đến lớn. Kiến trúc IP OMNEO hỗ trợ kết nối mạng âm thanh Dante ™, giao thức AES67 và AES70.

2. Sử dụng năng lượng hiệu quả

Kiến trúc bộ khuếch đại đa kênh sáng tạo với phân bổ công suất thông minh cải thiện đáng kể việc sử dụng hiệu quả nguồn điện có sẵn, bất kể tải loa ở mỗi vùng. Do đó, cần ít bộ khuếch đại hơn, tiết kiệm tới 50% không gian, năng lượng và năng lượng pin dự phòng.

3. Hệ thống tốt nhất luôn sẵn sàng

𝙋𝙍𝘼𝙀𝙎𝙀𝙉𝙎𝘼 cung cấp các tính năng đặc biệt để bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất và hệ thống backup tích hợp thông minh với các chức năng và phương tiện sao lưu. Không có lỗi nào tới từ hệ thống và chỉ cần một vài thiết bị khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu.

4. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Giao diện trực quan của bàn gọi cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa thông qua sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các nút chọn. Hướng dẫn các bước rõ ràng và phản hồi hệ thống đảm bảo sự thoải mái và dễ sử dụng cho các nhà khai thác.

Bài viết liên quan