Đại diện TOA Electronics sang tặng quà, nói chuyện cuối năm 2020 tại TCA - Trung Chính Audio

06-02-2021, 9:52 am

Đại diện hãng TOA Electronics tại Nhật Bản ghé thăm Việt Nam, sang tặng quà nói chuyện cuối năm 2020, chào xuân Tân Sửu 2021 tại công ty TCA - Trung Chính Audio. Tặng quà cuối năm nhân viên, trò chuyện cuối năm vui vẻ.

Với hơn 25 năm phát triển, sự hợp tác thịnh vượng của TCA và TOA Electronics. TCA - Trung Chính Audio luôn tự hào là đơn vị phân phối lâu năm thiết bị âm thanh TOA ứng dụng trong các giải pháp âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo lắp đặt tại các dự án Chính phủ, UBND, âm thanh chung cư, âm thanh nhà thờ....

Tại cửa hàng Showroom mới của TCA Sài Gòn - Trung Chính Audio, tọa lạc tại số số 60/18, đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, đại diện của hãng thiết bị âm thanh TOA Electronics Nhật Bản đã đến thăm quan, chúc tết, tặng quà và nói chuyện cuối năm cùng ban lãnh đạo TCA Trung Chính Audio.

Ông Toru Sakaguchi – Tổng Giám Đốc của hãng âm thanh TOA made in Japan trong chuyến ghé thăm TCA cuối năm 2020 không quên mang theo những món quà mang ý nghĩa tinh thần, động viên khích lệ, tuyên dương cho thành tích của ban lãnh đạo cũng như anh em nhân viên công ty đã đạt được trong năm 2020 vừa qua.

Những phần quà chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021 được ông Toru Sakaguchi trao tận tay ban giám đốc của công ty.

Những phần quà giá trị, niềm tự hào dành cho các nhân viên xuất sắc , có cống hiến cho TCA trong năm 2020 đến từ Tổng giám đốc của công ty thiết bị âm thanh TOA.

Quà tặng cho nhân viên TCA từ Tổng giám đốc TOA Electronics.

Bài viết liên quan