Công ty âm thanh TCA - Trung Chính Audio khai xuân đầu năm 2021 - Xuân Tân Sửu

18-02-2021, 11:08 am

Sáng ngày 17/2/2021 (tức ngày mùng 06 TẾT Tân Sửu), công ty TNHH Thiết bị âm thanh Trung Chính (TCA – Trung Chính Audio) tổ chức khai xuân theo quyết định đi làm lại sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2021 đã được soạn thảo trước đó.

tca trung chính audio khai xuânBan giám đốc công ty cùng toàn thể anh chị em nhân viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi khai xuân đầu năm Tân Sửu, diễn ra tại trụ sở TCA Hà Nội số 30, 88/61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Căn cứ vào quyết định chung của nhà nước về việc nghỉ lễ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 và căn cứ tình hình thực tế dịch bệnh, Ban lãnh đạo TCA ra quyết định thông báo lịch đi làm lại cho các nhân viên công ty, bắt đầu từ 8h00, ngày 17/2 tức mùng 06 âm lịch.

Tiệc tân niên 2021 có vai trò quan trọng trong việc khởi đầu cho một năm kinh doanh phát triển, làm việc mới của toàn bộ anh chị em TCA – Trung Chính Audio. Sự góp mặt của tất cả các nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty là mấu chốt tạo nên sự vui vẻ, không khí đón xuân rộng ràng.

Các nội dung công việc sẽ được triển khai trong ngày khai xuân công ty bao gồm:

  • 8h00: Mở cửa trụ sở, mở cửa cửa hàng 488 Trần Khát Chân, mở cửa hàng 490 Trần Khát Chân. Tập trung dọn dẹp, vệ sinh cửa hàng và chúc tết
  • 9h45: Toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty Trung Chính Audio họp mặt tại trụ sở TCA – Trung Chính Audio tại địa chỉ số 30, ngõ 88/61 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội thực hiện họp giao ban đầu năm từng bộ phận.
  • 11h30: Ban lãnh đạo công ty phát biểu đầu năm, chúc tết toàn thể anh chị em công ty và tổ chức rút lì xì đầu năm.
  • 12h00: Tổ chức tiệc tân niên, liên hoan khai xuân.

TCA - Trung ChínhTập thể TCA - Trung Chính Audio vui vẻ, hạnh phúc

Do tình hình dịch Covid SARS2 đang diễn ra hết sức phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến các công ty, doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc, TP. Hà Nội...Ban giám đốc TCA quyết định tổ chức họp mặt đầu năm, khởi động năm mới mà không có sự góp mặt của tập thể TCA chi nhánh Sài Gòn. Hy vọng, tập thể TCA Hà Nội và TCA Sài Gòn sẽ sớm có buổi gặp mặt, liên hoan, giao lưu trong thời gian sắp tới...

Ông Nguyễn Quốc Văn - Phó Giám Đốc công ty TNHH Thiết bị âm thanh Trung Chính đã có mặt, lên phát biểu và gửi lời chúc năm mới ý nghĩa nhất đến toàn thể anh chị em có mặt tại trụ sở trong buổi sáng khai xuân đầu năm. Thông qua đó, ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng mỗi thành viên sẽ là một mắt xích quan trọng trong quá trình thúc đẩy và phát triển, đưa "con thuyền" TCA bứt phá mạnh mẽ trong năm tới.

Anh Nguyễn Mạnh Cảnh - Bộ phận Kỹ thuật viên TCA đã là một trong những người may mắn rút được phong bao lì xì mệnh giá 500 ngàn đồng.

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Quốc Văn và chị Nguyễn Thu Hà đã thay mặt ban lãnh đạo công ty tổ chức hoạt động bốc thăm phong bao lì xì năm mới với số lượng phong bao lì xì đủ cho tất cả mọi người. Bên trong mỗi phong bao lì xì sẽ có các tờ tiền mệnh giá khác nhau như 500k, 200k, 100k...Những phong bao lì xì đầu năm có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cũng như cầu chúc cho các nhân viên của công ty có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc an khang...

Những phong bao lì xì đầu năm mới được làm bí mật, có sự quản lý và xáo trộn bất kỳ. Bên cạnh những phong bao  lì xì 500k, nhiều anh chị em cũng đã nhận được các phong bao lì xì có mệnh giá nhỏ hơn, đều cảm thấy một phần hối tiếc.

Anh Nguyễn Đức Lộc - Trưởng bộ phận kỹ thuật lắp đặt hân hoan lên rút phong bao lì xì may mắn cho mình. Ngay sau đó, anh cũng không quên gửi những lời chúc cảm ơn tốt đẹp nhất đến ban giám đốc công ty TCA Trung Chính.

Trong buổi khai xuân đầu năm 2021 tại trụ sở, còn có sự góp mặt của các thành viên đang phát triển lĩnh vực cáp viễn thông, là thành viên trong đội ngũ CAPVIENTHONG.VN. Chị Hiền Capvienthong băn khoăn, đắn đo trong lượt rút phong bao lì xì của mình.

Chị Nguyễn Thanh Hường - Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhiều năm liên của TCA cũng là người may mắn nhận được thiệp lì xì mệnh giá 500 ngàn đồng. Qua đó, chị Hường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho ban lãnh đạo công ty, chúc tập thể TCA ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn hơn nữa.

Bài viết liên quan