Lắp đặt âm thanh phòng họp hội trường: UBND thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

01-08-2020, 4:39 pm

TCA cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp kết hợp hội trường cho UBND thị xã Cai Lậy

Địa chỉ: Đ. 30/4, TT. Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang

Giải pháp âm thanh hội trường kết hợp tại UBND thị xã Cai Lậy

Qua khảo sát, UBND thị xã Cai Lậy xây dựng một hội trường diện tích rộng, trong hội trường có 3 dãy bàn ghế mỗi dãy có 15 hàng ghế. Mục đích sử dụng hội trường đa di năng, có thể là nơi diễn ra các cuộc họp đại biểu đại diện các huyện, xã với cơ quan thành phố, tỉnh Kiên Giang hoặc cũng có thể là nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ, nơi diễn thuyết thuyết trình hội thảo thảo luận sôi nổi.

Với những mục đích sử dụng và quá trình khảo sát dự án chuẩn bị thi công trên, TCA - Trung Chính Audio cung cấp cho ban quản lý UBND thị xã Cai Lậy giải pháp âm thanh hội trường kết hợp. Cụ thể, chúng tôi sẽ kết hợp hệ thống micro âm thanh hội thảo với các mẫu loa hộp treo tường bổ sung âm thanh cho hội trường diện tích lớn.

Giải pháp sử dụng các thiết bị chính của các thương hiệu như TOA, Bosch, Yamaha, JTS và phụ kiện âm thanh Soundking. Các sản phẩm được chúng tôi vận chuyển từ chi nhánh Trung Chính số 365 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, tp Hồ Chí Minh đến UBND thị xã Cai Lậy. Các thiết bị đều nguyên đai nguyên kiện, có kèm theo giấy tờ chứng chỉ, giấy tờ Co&Cq đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

giải pháp âm thanh hội trường ubnd thị xã cai lậy

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng họp trụ sở UBND thị xã Cai Lậy

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng họp tại trụ sở UBND thị xã Cai Lậy diễn ra hết sức thành công tốt đẹp với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt của chuyên viên kỹ thuật Trung Chính Audio. Điều đó được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là hệ thống thiết bị âm thanh chính mà TCA đã cung cấp cho UBND thị xã Cai Lậy.

lắp đặt âm thanh phòng họp ubnd cai lậy

Hệ thống thiết bị bao gồm:

 • Loa cột 24W Bosch LA1-UW24-L1
 • Bàn trộn tín hiệu kỹ thuật số Yamaha TF-1
 • Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
 • Hộp đại biểu/chủ tọa cần dài Bosch CCSD-DL-EU
 • Micro không dây TOA WT-5810 + WM5225
 • Micro không dây cổ ngỗng JTS IN64R+IN64TB+ST850
 • Tăng âm liền mixer 240W Toa A-2240 II
 • Dây cáp hội thảo 10m Bosch LBB4116/10
 • Dây loa Soundking SPM-255 Pro

Âm thanh phòng họp Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu âm thanh hội nghị hội thảo hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Âm thanh Bosch luôn có chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường, với khả năng kết nối vận hành hệ thống đơn giản, bảo mật thông tin cao, ghi âm lưu trữ cuộc họp dễ dàng. Hiện nay, Bosch đang là sự lựa chọn hàng đầu được chính phủ Việt Nam tin tưởng, TCA ứng dụng trong các dự án âm thanh cơ quan công quyền, UBND - HĐND các cấp trên toàn quốc.

âm thanh phòng họp bosch ubnd cai lậy

Âm thanh phòng họp Bosch mà chúng tôi mang đến cho dự án UBND thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang sử dụng các thiết bị âm thanh là thành phần chính trong cấu hình Bosch CCS 1000D. Trong đó, chúng tôi sử dụng bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD cung cấp khả năng kết nối tối đa 80 hộp hội thảo trong cấu hình hệ thống. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp khẳ năng ghi âm cuộc thoại dưới dạng file MP3 lưu trữ trong bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ USB ngoài, mục đích lưu trữ và sử dụng trong tương lai.

Hệ thống loa phòng họp được tư vấn, cung cấp loa cột 24W Bosch LA1-UW24-L1 x 8 loa. Tổng công suất hệ thống loa phòng họp Bosch theo lý thuyết được tính bằng 8x24=192 Watts. Để "đánh" được hệ thống loa này, chúng tôi sử dụng amply mixer TOA A-2240 II cung cấp 240 Watts âm thanh tương xứng với hệ thống loa.

Hệ thống micro hội nghị

Hệ thống micro hội nghị kết hợp mà TCA cung cấp cho dự án âm thanh thị xã Cai Lậy, sử dụng hệ thống hộp micro đại biểu lẫn chủ tọa Bosch, sử dụng micro phiên bản cần dài CCSD-DL-EU cho chủ tọa. Micro cần dài cung cấp kích thước cần lên đến 518mm, với 1 vị trí cổ ngỗng nằm tại đầu nối hộp đại biểu và cần micro. Hệ thống dễ dàng di chuyển, điều chỉnh đầu cổ ngỗng thích hợp cho người nói, dễ dàng quản lý, điều khiển hệ thống micro đại biểu

hệ thống micro hội nghị ubnd thị xã cai lậy

Hệ thống micro đại biểu sử dụng micro cổ ngỗng JTS IN64R+IN64TB+ST850 cho các vị trí hộp đại biểu trong hệ thống.

Trong nhiều mục đích khác nhau, chúng ta cần trang bị micro cho diễn giả, người thuyết trình trên sân khấu hội trường, TCA cung cấp bổ sung hệ thống micro không dây kèm bộ thu phát micro TOA WT-5810 + WM5225.

 • Hộp đại biểu/chủ tọa cần dài Bosch CCSD-DL-EU
 • Micro không dây TOA WT-5810 + WM5225
 • Micro không dây cổ ngỗng JTS IN64R+IN64TB+ST850

lắp đặt âm thanh phòng họp hội trường cai lậy

Ngoài ra, hệ thống micro hội nghị hội thảo này còn được bổ sung kết nối thêm bởi các dây cáp nối hội thảo 10m Bosch LBB4116/10. Cáp nối dài 10m này giúp kết nối các hộp đại biểu với nhau, kết nối hộp đại biểu với bộ trung tâm và kết nối hộp chủ tọa với bộ trung tâm.

Bài viết liên quan