Giới thiệu 7 hệ thống micro hội nghị

10-03-2020, 4:41 pm

Hệ thống micro hội nghị chính hãng, giá tốt đa dạng sử dụng cho âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo. Các hệ thống micro uy tín của âm thanh hội nghị TOA, âm thanh Bosch được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án. Hướng dẫn kết nối thiết bị micro trong cấu hình âm thanh.

Hệ thống micro hội nghị chính hãng, giá tốt đa dạng

TOA TS-774

Cần micro loại dài TOA nói chung và TOA TS-774 nói riêng được thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của dòng micro cổ ngỗng. Bên cạnh đó, nó còn được TOA Electronics thiết kế cách điệu, trang bị những đèn LED xung quanh nút bấm và đèn LED thông báo tình trạng hoạt động của đèn.

TOA TS-774 có khả năng thu âm tốt, thể hiện qua dải tần âm thanh hỗ trợ rộng, thấp từ 100Hz đến 13kHz. Sản phẩm áp dụng cho hệ thống micro hội nghị lớn.

Về thiết kế, TS-774 và TS-775 đều được trang bị phần khung thép không gỉ, kết hợp với một phần là nhựa ABS. Nhựa ABS có khả năng chống cháy, sự oxy hóa thấp giúp cho sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Rất thích hợp cho các dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại cơ quan UBND, HDND thành phố, tỉnh thành....

Hệ thống tham khảo nên sử dụng TOA TS-774 kết hợp TOA TS-771, TS-772....

Bộ điều khiển trung tâm TOA TS-780

Không thể thiếu, có mặt trong bất kỳ một hệ thống nào. Đó chính là thiết bị bộ điều khiển trung tâm. Bộ trung tâm TOA TS-780 chính hãng, giá tốt được phân phối bởi Trung Chính Audio có nhiệm vụ quản lý, điều khiển hệ thống micro trong bộ dàn.

TOA TS_780 quyết định sự hoạt động của toàn bộ hệ thống micro trong phòng họp hội nghị. Nó có thể cho phép chúng ta mở rộng tối đa tới hàng chục máy hội thảo trong dàn. Tuy nhiên, mỗi thiết bị đều có giới hạn riêng và TS-780 cũng vậy.

Sản phẩm có chức năng kết nối hệ thống. Qua đó, máy chủ tịch và máy chủ tọa có thể tương tác với nhau. Máy chủ tịch thông qua bộ trung tâm truyền tín hiệu cho phép hoặc ngắt quyền nói của mic đại biểu.

TOA TS-691L-AS

Máy chủ tịch kèm micro cần dài. Có tích hợp sẵn loa bên trên bàn micro.

Trong trường hợp máy chủ tịch yêu cầu phát biểu hoặc micro TS-691 tham gia phát biểu, thì hệ thống loa tự động tắt. Cách này khiến cho đại biểu nói dễ dàng hơn, tiếng không bị rè, bị hú mic.

Phía trên thiết bị có nút ưu tiên, mọi hoạt động đều theo dõi dễ dàng nhờ vào các đèn tín hiệu nhấp nháy. Đây là mẫu Micro điện dung Hướng tính: Đơn hướng Trở kháng: 1.8kΩ Độ nhạy: -37dB (1kHz 0dB = 1V/Pa) Đáp tuyến tần số: 100Hz - 13 kHz Chiều dài: 518mm Khối lượng: 105g

TOA BS-678B

Hệ thống micro hội nghị được ứng dụng rộng rãi, tuy nhiên chúng phải tham gia liên kết, kết hợp các mẫu loa họp hội nghị. TCA giới thiệu loa họp hội nghị chuyên dụng TOA BS-678B được thiết kế nhỏ gọn, dễ setup hệ thống. Loa có chức năng tái tạo âm thanh, truyền âm thanh gốc từ micro đến những đại biểu khác trong phòng. Tất nhiên, âm thanh được thu từ micro sẽ được xử lý qua bộ trung tâm, khuếch đại ở amply mới được truyền tới loa.

BS-678B là mẫu loa họp hội nghị được ưa chuộng, được TCA ứng dụng thực tế vào hàng trăm dự án âm thanh khác nhau. Ngoài khả năng kết nối dễ dàng, loa cung cấp âm thanh công suất định mức là 3W và 6W. Tùy thuộc vào số lượng loa trong hệ thống mà chúng ta sẽ lựa chọn amply mixer công suất đủ tải.

Hệ thống micro hội nghị Bosch

Danh sách 7 hệ thống micro hội nghị chuyên nghiệp được chúng tôi liệt kê ngay sau đây, là những thiết bị chính hãng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ minh bạch cho khách hàng. Các sản phẩm có giá khá mềm, phù hợp với điều kiện sử dụng cho trung tâm hội nghị, tiệc cưới, hội họp tại Việt Nam. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, nhưng được sản xuất trên dây chuyên sản xuất đặt tại đất nước Bồ Đào Nhà, và lấy tên thương hiệu Bosch. Chúng được chúng tôi ứng dụng cho những cấu hình micro hội nghị kỹ thuật số không dây cao cấp.

1. Bosch DCN-NG

Micro hộp Bosch DCN-NG ứng dụng cho dự án tỉnh Thái Bình.

Micro hội nghị Bosch DCN-NG là dạng micro hộp hội thảo, đã từng được chúng tôi ứng dụng cho một dự án làm về âm thanh hội nghị tại tỉnh Thái Bình. Trước khi nó được sử dụng tại đây, chúng tôi không thường xuyên giới thiệu model DCN-NG tới các khách hàng quen thuộc, thân thiết của mình hay những dự án lớn mà công ty đấu thầu được. Lý do có thể vì nó không thực sự "đại trà". Và tất nhiên, một sản phẩm không được xếp vào danh sách đại trà như micro hội nghị Bosch DCN-NG luôn có những đặc điểm ấn tượng, lưu lại sâu sắc khi sử dụng nó. Thật vậy, quá trình thi công dự án âm thanh hội nghị tại tỉnh Thái Bình đã mang lại cho Trung Chính Audio một trải nghiệm mới, mà tại đây chúng tôi phát hiện ra sự chất lượng và khả năng sử dụng thành thạo được model DCN-NG này.

Hệ thống micro hội nghị Bosch DCN-NG

2. Bosch DCN-DV

Micro biểu quyết Bosch DCN-DV cho trung tâm văn hóa quận huyện

Một trong những vướng mắc, khi chúng tôi thi công hệ thống âm thanh hội nghị phiên dịch cho trung tâm văn hóa quận huyện phía trong khu vực miền Nam, đó là khả năng lấy kết quả biểu quyết từ các đại biểu tham gia hội nghị thông qua hệ thống micro. Trong tình huống cần thiết, chúng tôi đã phải liên lạc với các nhà kỹ sư, đại diện của hãng Bosch hiện ở bên Đức để tham vấn về khả năng sử dụng micro biểu quyết Bosch DCN-DV cho dự án âm thanh tại trung tâm văn hóa quận huyện này. 

Cho đến nay, sau khi đã được tranning và sử dụng, cấu hình thành thạo hệ thống âm thanh hội nghị sử dụng giải pháp micro biểu quyết Bosch DCN-DV, chúng tôi đã và đang ứng dụng nó cho hàng trăm dự án âm thanh tại trung tâm văn hóa khác nhau trên toàn quốc. Và đó cũng chính là giải pháp micro hội nghị thứ 2 mà chúng tôi đang muốn giới thiệu tới khách hàng trong bài viết lần này. Hy vọng, nó sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ đối với các nhân viên kỹ thuật, khi tư vấn cho khách hàng và sử dụng linh hoạt trong cấu hình âm thanh.

Hệ thống micro hội nghị Bosch DCN-DV

3. Bosch DCN-DCS

Micro chọn kênh Bosch DCN-DCS cho dự án thành phố Uông Bí

Có rất nhiều dự án âm thanh tại thành phố Uông Bí được triển khai bởi Trung Chính Audio trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, mới đây đã rất lâu rồi chúng tôi mới lại được đấu thầu thành công 1 dự án âm thanh tại trung tâm thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Yếu tố tiên quyết khiến Trung Chính Audio trở thành nhà thầu được lựa chọn bởi sự đa dạng về cấu hình cũng như năng lực thực sự trong việc thi công. Tuy nhiên, điểu khiến khó khăn không phải là không có, khi chỉ có Trung Chính Audio là đủ khả năng cấu hình dự án với các thiết bị của Bosch, trong đó có micro chọn kênh Bosch DCN-DCS. Bosch DCN-DCS không phải là một mẫu micro hội nghị hệ thống cơ bản, đại trà được sử dụng nhiều. Nó hầu như chỉ tồn tại tại các đơn vị có năng lực, làm việc lâu đời và có liên kết mật thiết với đại diện của hãng nước ngoài.

Quá trình lắp đặt dự án âm thanh hệ thống micro hội nghị Bosch DCN-DCS của Trung Chính Audio thành công tốt đẹp. Hy vọng, sẽ có nhiều dự án âm thanh lớn tiếp theo sẽ ứng dụng thành công cấu hình âm thanh này. Vì lý do chủ quan, chúng tôi không công khai cấu hình tại đây, và chỉ nói rằng cấu hình đã được sử dụng micro Bosch DCN-DCS như 1 giải pháp âm thanh hội nghị chuyên nghiệp, tầm cỡ. 

4. Bosch DCN-Dx

Micro cố định Bosch DCN-Dx cho Bộ Ngoại Giao

Mới đây, chúng tôi đã nhận được liên hệ và tư vấn cấu hình âm thanh hội nghị cho bộ ngoại giao trụ sở miền Bắc. Tại đây, chúng tôi đã sử dụng hệ thống thiết bị chính hãng, giá tốt bao gồm các sản phẩm TOA, Bosch trong đó không thể không nhắc đến micro cố định Bosch DCN-Dx. Bosch DCN-Dx là một giải pháp micro hội nghị chuyên nghiệp dành cho các dự án đòi hỏi nhiều nhu cầu khác nhau, như phục vụ hội nghị với đại sứ nước ngoài, thống nhất 1 thứ tiếng chung cho nhiều đại biểu các nước khác nhau.....

Cho đến nay, không ít các sự thành công liên kết, hợp tác song phương có sự trợ giúp đắc lực từ các thiết bị micro hội nghị nói chung và micro Bosch DCN-Dx nói riêng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Trung Chính Audio và có thể mua bán dễ dàng thông qua các đơn đặt hàng online, mua hàng trực tiếp tại cửa hàng....

5. Bosch DCN-DISV-x

Micro biểu quyết bosch DCN-DISV-x cho 7 dự án

Trong số 7 sản phẩm micro hội nghị được chúng tôi giới thiệu, có lẽ DCN-DISV-x là mẫu thiết bị micro biểu quyết Bosch được chúng tôi sử dụng nhiều nhất cho các dự án. Tính đến thời điểm tác giả viết bài viết này, đã có tới 7 dự án lớn nhỏ khác nhau đang được ứng dụng và hoạt động ổn định, mang lại giá trị lợi ích cao cho khách hàng.

Có thể kết hợp micro hội nghị DCN-DISV-x dễ dàng không? Xin thưa, nó có thể dễ dàng kết hợp với các dòng micro hội nghị cơ bản khác trên thị trường, ngoài ra nó cũng là một trong những giải pháp kết hợp lý tưởng cho âm thanh TOA, âm thanh ITC.....

6. Bosch DCN-DISDCS-x

Micro phiên dịch chọn kênh bosch DCN-DISDCS-x

Bạn đã từng gặp các cấu hình âm thanh hội nghị kết hợp nhiều cấu hình khác nhau, với nhiều hệ thống loa, nhiều kênh thiết bị khác nhau chưa? Đây thực sự là một cấu hình phức tạp, vẫn đang được sử dụng rất nhiều. Vậy làm sao để chọn thiết bị micro phù hợp cho cấu hình này. Câu trả lời đó chính là các model micro hội nghị chọn kênh, chuyên dụng cho âm thanh phiên dịch.

Hiện nay, TCA cung cấp rất nhiều giải pháp âm thanh phiên dịch chọn kênh khác nhau, nhưng nổi bật trong đó chính là micro phiên dịch chọn kênh Bosch DCN-DISDCS-x được chúng tôi giới thiệu ở đay. Hy vọng, DCN-DISDCS-x sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi lên cấu hình sử dụng cho mình.

7. Micro cơ sở bosch DCN-DISD-x

Nếu như tất cả các sản phẩm trên, chưa làm hài lòng khách hàng. Có lẽ, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu thêm 1 sản phẩm nữa. Còn lại, quý khách vui lòng tham khảo trên hệ thống website chính thức của Trung Chính Audio. Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu trong phần Heading này chính là một mẫu micro cơ sở, model DCN_DISD-x của Bosch.

Hệ thống TOA TS-D1000 có dây

Là thành phần trong cấu hình âm thanh hội nghị TOA có dây, micro TOA TS-D1000-CU và TOA TS-D1000-DU cung cấp khả năng hỗ trợ tới 246 máy hội thảo trong một hệ thống. Ngoài ra, khi sử dụng giải pháp micro này, hệ thống của bạn sẽ có thêm Web Browser sử dụng trong cấu hình âm thanh TOA TS-920RC mới nhất. Thiết bị được kết nối đơn giản với bộ điều khiển trung tâm TOA TS-920RC, và là giải pháp thay thế cho micro TOA TS-924, TOA TS-923 giúp mở rộng cấu hình âm thanh trong không gian diện tích lớn.

hệ thống micro hội nghị có dây

Một số hình ảnh hệ thống micro hội nghị cổ ngỗng khác

hệ thống micro hội nghị Bosch LBB1949/00

hệ thống micro hội nghị cổ ngỗng toa

hệ thống micro hội nghị cổ ngỗng toa

hệ thống micro hội nghị không dây

hệ thống micro hội nghị không dây

Hướng dẫn kết nối máy chủ tịch TOA

Micro hội nghị TOA là giải pháp âm thanh thiết thực, được ưa chuộng bởi giắ rẻ, thu âm tốt và dễ dàng kết nối. Dưới đây là hướng dẫn kết nối micro hội nghị TOA cơ bản , được mô phỏng dựa trên mẫu micro TOA TS-781 và TOA TS-782.

kết nối hệ thống micro hội nghị

Dự án hệ thống micro hội nghị

  • Lắp đặt hệ thống micro Shure GM5924

Lắp đặt hệ thống micro Shure GM5924 cho Ban chỉ đạo Tây Bắc

Cấu hình: Shure DIS-CCU | Shure DC-5980P | Shure GM5924

Địa chỉ: Bưu Điện-Nhà Khách, phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Ngày giờ thực hiện: 05/05/2018

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trung Chính Audio (TCA)

hệ thống micro hội nghị Shure GM5924

  • Lắp đặt hệ thống micro hội thảo

Lắp đặt hệ thống micro hội thảo Bosch MW1-HTX-F5 cho công ty đường sắt Sài Gòn

Cấu hình: TOA SC-610 | TOA A-2240 | Bosch MW1-HTX-F5 | MW1-RX-F5

Địa chỉ: Số 1 đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ngày giờ thực hiện: 20/02/2020

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trung Chính Audio (TCA)

hệ thống micro hội nghị Bosch MW1-HTX-F5

  • Lắp đặt micro không dây AV SLX/V5

Lắp đặt hệ thống micro không dây AV SLX/V5 cho Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ

Cấu hình: Bosch CCS1000D | AV WB-030 BLK | AV SLX/V5 | KI600

Địa chỉ: 3 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày giờ thực hiện: 02/02/2020

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trung Chính Audio (TCA)

hệ thống micro hội nghị AV SLX/V5

  • Lắp đặt hệ thống micro tòa nhà Euro Window

Cấu hình: JTS MX428 | JTS S428 | JST C800-CE

Địa chỉ: 39 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Ngày giờ thực hiện: 25/02/2020

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Trung Chính Audio (TCA)

hệ thống micro hội nghị JTS MX428

Mua hệ thống micro hội nghị chính hãng, giá rẻ toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm cho mình một hệ thống micro hội nghị chính hãng, giá rẻ toàn quốc? Bạn đang có nhiều thắc mắc cần tư vấn để lựa chọn cấu hình âm thanh hội nghị phù hợp cho mình? Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm âm thanh hội thảo chính hãng, được ủy quyền phân phối bởi hãng TOA, Bosch, ITC, JTS tại Việt Nam. Giá bán sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi luôn cam kết tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ Trung Chính Audio qua số Hotline 0902.188.722 hoặc nhắn tin tới Fanpage chính thức TrungChinhAudiovn để nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan