button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng tại công ty bảo hiểm AIA Hà Nội

Trung Chính Audio 06-06-2020, 11:12 am 1406

Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng cho cty bảo hiểm AIA tại 54 Liễu Giai Hà nội. Thêm một hệ thống âm thanh văn phòng nữa mà Trung Chính Audio nhận được. Như bao hệ thống âm thanh thông báo khác, Hệ thống của AIA yêu cầu sự chỉnh chu đẹp mặt, âm thanh vừa phải cho thông báo và đôi khi là phát những bản nhạc nhẹ.

âm thanh văn phòng

Hệ thống âm thanh văn phòng là gì?

Văn phòng là nơi làm việc mà bất kì công ty nào cũng có , đó là cái nôi cho những ý tưởng phát triển công ty ra đời. Nó quan trọng như thế nên để nhân viên được thoải mái đầu óc, giảm bớt căng thẳng, stress trong quá trình làm việc thì các quản lý thường có những bài hát nhẹ du dương để giải tỏa cho nhân viên, kích thích được sự sáng tạo,tạo nguồn cảm hứng trong công việc cho nhân viên của mình, nâng cao được hiệu quả công việc.

Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của hệ thống âm thanh văn phòng trong sự phát triên rcuar công ty. Hay nói một cách khác lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, phát nhạc và hẹn giờ cho văn phòng là một điều cực kỳ quan trọng để giúp công ty ngày một phát triển và thành công hơn. Hơn thế nữa nhân viên của bạn sẽ giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc, phát triển ý tưởng tốt hơn.

âm thanh văn phòng

Sơ đồ kết nối hệ thống âm thanh văn phòng cơ bản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh thông báo, âm thanh văn phòng với hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước như như văn phòng ngân hàng Techcombank, Văn phòng công ty Thiên Minh, Văn phòng của Vinhome… Trung Chính Audio cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp âm thanh tối ưu nhất. khách hàng có thể tự mình lựa chọn dưới sự tư vấn tận tâm của chúng tôi. Các hệ thống âm thanh thông báo của Trung Chính Audio chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Lựa chọn và lắp đặt loại loa cho âm thanh văn phòng

Công việc lựa chọn hay lắp đặt loa cho âm thanh văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : thiết kế nội thất, cấu tạo trần nhà , nhu cầu sử dụng âm thanh là gì,...Dựa vào các yếu tố đó bạn sẽ chọn lựa được loại loa phù hợp cho văn phòng của mình mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

âm thanh văn phòng

Ví dụ: Trần thạch cao ta sẽ lựa chọn loa âm trần để tiết kiệm diện tích, trần thô hay bê tông ta sẽ lựa chọn loa treo trần hoặc loa gắn tường để tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến trúc.

Cũng giống như khi mua các loại loa quán cafe, loa nhà hàng, hay các loại loa khác khi chọn mua loa cho hệ thống loa văn phòng điều cần quan tâm nhất là công suất của loa. Như những gì đã nói bên trên, diện tích văn phòng có một tầm ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn loại loa có công suất ra sao. Để đảm bảo âm thanh được truyền đi to,rõ ràng mà bất kì vị trí nào trong văn phòng cũng đều được nghe âm thanh rõ như nhau thì bạn nên chọn mua loại loa có công suất phù hợp với diện tích văn phòng của mình.

âm thanh văn phòng

Bên cạnh việc lựa chọn loại loa có công suất phù hợp, việc quan trọng tiếp theo bạn cần lựa chọn là kiểu dáng loa bởi nó vừa quyết định tính thẩm mỹ vừa giúp truyền tải âm thanh được tốt hơn, phù hợp hơn. Một chiếc loa có thiết kế xấu sẽ khiến hệ thống âm thanh văn phòng trở nên mất thẩm mỹ và không thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Tiếp đến là vị trí lắp đặt loa, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ hệ thống âm thanh văn phòng. Vị trí lắp đặt giữa các loa nên được đảm bảo đúng tiêu chuẩn để tránh hiện tượng hú, rít hay triệt tiêu lẫn nhau giữa các dải âm thanh. Giúp hệ thống âm thanh văn phòng được đồng đều, tiết kiệm chi phí đầu tư.

âm thanh văn phòng

Một số loại loa chuyên lắp đặt cho văn phòng

- Loa âm trần

âm thanh văn phòng

Loa âm trần được sự dụng nhiều trong hệ thống âm thanh văn phòng

- Loa hộp

âm thanh văn phòng

- Loa cột

âm thanh văn phòng

 

Quy trình tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng

  • Khảo sát công trình, thiết kế mặt bằng để có thể nắm được diện tích và lên cấu hình lắp đặt , chọn loại loa nào sao cho phù hợp với không gian văn phòng của khách hàng.
  • Tư vấn, lập kế hoạch đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, số lượng, loại thiết bị âm thanh thích hợp cần dùng cho từng vị trí của văn phòng để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
  • Thiết kế bản vẽ, sơ đồ vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng, đường dẫn dây đi an toàn, thẩm mỹ.
  • Sau khi chốt phương án, kỹ thuật sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị đến và lắp đặt theo sơ đồ. Kỹ thuật viên sẽ lên phương án thi công hợp lý để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của văn phòng.
  • Chạy thử hệ thống, kiểm tra chất lượng hệ thống âm thanh trước khi hoàn thành lắp đặt.
  • Cuối cùng là tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng vận hành, sử dụng hệ thống.

Một số hình ảnh thực tế của dự án âm thanh văn phòng

âm thanh văn phòng

 âm thanh văn phòng

âm thanh văn phòng

âm thanh văn phòngâm thanh văn phòng

âm thanh văn phòng

Bài viết liên quan

Hội trường - sân khấu
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Bộ dàn âm thanh hội trường phòng họp, ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp tại: Cơ quan nhà nước HĐND - UBND các cấp, Tập đoàn nhà máy, Trung tâm văn hóa thể thao, trường học

Thông báo - Công cộng
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo phân vùng, phát nhạc nền cho Tổ hợp nhà xưởng, nhà máy sản xuất và văn phòng các công ty, tập đoàn
Hệ thống âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo báo cháy: di tản, thông báo bản tin, phát nhạc nền BGM
Âm thanh thông báo chung cư, tòa nhàHệ thống thông báo tòa nhà Chung cư: âm thanh chung cư quan trọng cho thông báo, cảnh báo. TCA đã thi công nhiều công trình âm thanh tòa nhà tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

Phòng họp - Hội thảo
Hệ thống âm thanh phòng họp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH nền tảng kết hợp giải pháp kết nối trực tuyến, hệ thống truyền hình Polycom, AVer, Cisco chính hãng
Âm thanh phòng họp TOA: hội thảo, hội nghịHệ thống hội thảo - âm thanh phòng họp hội nghị: Hệ thống hội thảo Không dây Hồng ngoại,Hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến,Hệ thống hội thảo Có dây

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCHHệ thống hội thảo , âm thanh hội nghị phòng họp trực tuyến BOSCH nhập khẩu của ĐỨC. Giải pháp âm thanh được Văn phòng Chính phủ Việt Nam tin dùng.
Âm thanh hội thảo SHUREỨng dụng Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Shure DIS-CCU : lắp đặt phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cơ quan nhà nước. Shure DDS 5900

Từ Khóa Chính