TCA bàn giao hệ thống thông báo cho Lotte Mart Cầu Giấy Hà Nội

21-12-2019, 6:52 pm

Đối với bất kì đối tác nào từng làm việc cùng TCA – Trung Chính Audio, tất cả đều sẽ nhớ về sự chuyên nghiệp trong tư vấn thi công cùng chất lượng của sản phẩm nhận được. Do đó họ thường liên hệ lại Trung Chính Audio mỗi khi có dự án mới.

Công ty Trung Chính Audio tiếp tục lần hợp tác mới cùng chuỗi trung tâm mua sắm Lotte Mart, dự án lần này sẽ là lắp đặt hệ thống thông báo cho Lotte Mart tại Cầu Giấy Hà Nội.

Để chuẩn bị cho lễ khai trương sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này, trung tâm mua sắm Lotte Mart Cầu Giấy đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trong trang trí và hạ tầng để đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm đã lắp đặt và hợp tác trước kia, Trung Chính Audio rất vui vì đã được ban quản lý chuỗi trung tâm mua sắm Lotte Mart liên hệ lại. Đây chính là lời khen tốt nhất Lotte Mart dành cho chất lượng và dịch vụ mà Trung Chính Audio cung cấp.

Không phụ sự tín nhiệm của đối tác cũ, Trung Chính Audio đã nhanh chóng khảo sát, lên phương án thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho Lotte Mart Cầu Giấy. Hy vọng với sự giúp sức của Trung Chính Audio, Lotte Mart Cầu Giấy sẽ có một ngày khai trương thành công cùng 1 năm buôn bán phát đạt thành công.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan