TCA hoàn thiện sân khấu cho Nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa

21-12-2019, 6:44 pm

TCA hoàn thiện sân khấu cho Nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa

Trong những ngày cuối cùng của năm 2018, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã di chuyển hơn 6 tiếng đồng hồ trên xe để kịp thời hoàn thành dự án đảm bảo ngày khai trương đầu năm mới cho Nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa

Đối với những nhà hàng làm trong lĩnh vực tổ chức đám cưới thì âm thanh ánh sáng dành cho sân khấu chính luôn là một trong những hệ thống cần có chất lượng tốt nhất và phải được chú trọng đầu tư. Khác với tiệc liên hoan văn nghệ thông thường, đối với những người đi tham gia lễ cưới thì sân khấu chính mới là nơi luôn được chú ý, là nơi MC của buổi lễ làm nóng và dẫn dắt bầu chúc phúc của cả hội trường dành cho cô dâu chú rể. Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu chú rể cũng hy vọng một đám cưới diễn ra suôn sẻ đầy hạnh phúc.

TCA hoàn thiện sân khấu cho Nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống âm thanh đối với 1 lễ cưới, do đó trước khi khai trương đi vào hoạt động, ban quản lý của nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa đã chủ động liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn và lắp đặt một dàn âm thanh với sự ổn định và chất lượng cao nhất để phục vụ cho sân khấu của nhà hàng.

Phía ban quản lý của nhà hàng Nhân Duyên mong muốn Trung Chính Audio sẽ hoàn thiện hội trường một cách nhanh nhất để kịp ngày khai trương ngày đầu năm mới của nhà hàng. Biết được sự khẩn trương của đối tác, Trung Chính Audio cũng giúp hết sức có thể khi huy động ngay đội ngũ kỹ thuật đi chặng đường dài hơn 6 tiếng từ thành phố Hồ Chí Minh tới tỉnh Khánh Hòa để lắp đặt hệ thống.

TCA hoàn thiện sân khấu cho Nhà hàng tiệc cưới Nhân Duyên tỉnh Khánh Hòa

Không phụ sự  tín nhiệm của ban quản lý nhà hàng Nhân Duyên, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh sân khấu và được phía ban quản lý Nhân Duyên đánh giá cao rất cao. Hy vọng với sự giúp sức này của Trung Chính Audio, nhà hàng tiệc cưới nhân duyên sẽ có một buổi khai trương thành công và một năm phát tài phát lộc trong kinh doanh.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan