TCA hoàn thiện hệ thống âm thanh bệnh viện Quân Y 91

21-12-2019, 6:29 pm

Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện Quân Y 91, Thái Nguyên

Tư vấn và lắp đặt Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện Quân Y 91 tại Thái Nguyên: hệ thống âm thanh bệnh viện, âm thanh thông báo cho trung tâm cơ sở y tế phòng khám các bệnh viện, lắp đặt âm thanh loa bệnh viện

TCA hoàn thiện hệ thống âm thanh bệnh viện Quân Y 91

Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện Quân Y 91, Thái Nguyên: âm thanh thông báo cho bệnh viện

Bệnh viện Quân y 91 là Bệnh viện hạng II của Ngành Quân y, thuộc Cục Hậu cần (Quân khu 1), có nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị cho quân nhân thuộc lực lượng vũ trang Quân khu, các đơn vị của Bộ Quốc phòng đóng quân theo tuyến quốc lộ 3, 1B và nhân dân trên địa bàn.

 Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, từ một đội điều trị dã chiến nhỏ bé, phương tiện thô sơ, đến nay, Bệnh viện đã đầu tư hệ thống âm thanh thông báo cho bênh viện và có quy mô trên 200 giường bệnh cùng nhiều phương tiện khám, chữa bệnh hiện đại, trở thành địa chỉ uy tín trên địa bàn Quân khu về chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân. 

tca-hoan-thien-he-thong-am-thanh-benh-vien-quan-y-91-02

âm thanh thông báo bệnh viện Quân Y 91

Với tinh thần “Bệnh viện giảm một giường, chiến trường thêm một tay súng”, cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, tích cực rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, vươn lên làm chủ chuyên môn, khoa học kỹ thuật, phấn đấu đạt được yêu cầu “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”.

 Nhiều thành tựu của ngành Y đã được Bệnh viện vận dụng, phát triển và đưa vào chẩn đoán, điều trị đạt kết quả tốt, như: phẫu thuật nội soi, mổ đóng đinh nội tủy có chốt xương đùi, chụp cắt lớp vi tính, nội soi tiêu hóa, v.v. Đây là cơ sở rất quan trọng để Bệnh viện phát huy truyền thống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện Hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng” đạt mục đích, yêu cầu đề ra. 

tca-hoan-thien-he-thong-am-thanh-benh-vien-quan-y-91-03

 Bệnh viện Quân y 91 (Cục Hậu cần) thực hiện nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho LLVT Quân khu và nhân dân trên địa bàn. Những năm qua, đơn vị đã có nhiều giải pháp, từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng và an toàn của người bệnh, thu hút ngày càng đông bộ đội và nhân dân đến khám, chữa bệnh.

tca-hoan-thien-he-thong-am-thanh-benh-vien-quan-y-91-04

Việc nâng cao chất lượng khám chữa, bệnh cho quân nhân và nhân dân trên địa bàn được Đảng ủy, Ban giám đốc đưa vào nghị quyết lãnh đạo và xác định là nội dung quan trọng nhất. Đặc biệt, từ năm 2018, bệnh viện bắt đầu thực hiện tự chủ tài chính, đây là cơ hội để đơn vị thực hiện cơ cấu lại bộ máy, phát triển nguồn nhân lực và huy động vốn, mua sắm trang thiết bị hiện đại, giúp người dân được khám, chữa bệnh bằng những kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, thách thức đặt ra là người bệnh sẽ có xu hướng bỏ qua bệnh viện tuyến dưới như Bệnh viện Quân y 91, để điều trị ở các bệnh viện tuyến trên, vì vậy muốn thu hút ngày càng đông quân nhân và người dân đến khám, chữa bệnh đòi hỏi bệnh viện phải có bước bứt phá trong nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. 

tca-hoan-thien-he-thong-am-thanh-benh-vien-quan-y-91-05

Đơn vị đã tập trung cải cách thủ tục hành chính, trong đó đẩy mạnh cải tiến quy trình khám chữa bệnh bảo đảm hợp lý, thuận tiện cho người bệnh. Song song với thành lập tổ tư vấn để trực tiếp hướng dẫn, giải đáp, giúp đỡ bệnh nhân tận tình chu đáo; bệnh viện còn bố trí các phòng khám liên hoàn tập trung thành từng khu, tăng cường bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt cho phòng khám và đầu tư trang thiết bị hiện đại. 

tca-hoan-thien-he-thong-am-thanh-benh-vien-quan-y-91-06

Với việc thực hiện nhiều giải pháp, Bệnh viện Quân y 91 đã không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người bệnh, đây là yếu tố quyết định để bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là điểm đến tin cậy của quân nhân cũng như người dân trên địa bàn.

Bài viết liên quan