Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

21-12-2019, 5:58 pm

Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Có lẽ việc quá chất lượng và tính đa năng hiện đại mà hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D mang lại trong thời gian qua, đã nổi danh trong các đơn vị tư nhân và nhà nước, khiến bất cứ đơn vị nào muốn lắp hệ thống âm thanh hội thảo là mặc định lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo Bosch. Chính vì vậy, việc được tòa án nhân dân tối cao liên hệ để lắp đặt Bosch CCS 1000D cho phòng họp của mình là điều không mấy lạ lẫm.

Tính năng của hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Độ rõ của giọng nói tuyệt vời

Nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên người dùng có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo ra những tiếng hú. Đây là điểm khác biệt giữa một hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch và các nhãn hàng khác.

Cấu hình và điều khiển nâng cao

Có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân với hệ thống để quản lý cuộc hội thảo. Bosch cung cấp trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm điều khiển camera, cấu hình ngõ ra âm thanh và cho phép đặt tối đa là 10 micro đang hoạt động.

Luôn luôn an tâm khi ghi âm

Hệ thống có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo với một thẻ USB 128GB và còn có thể ghi âm đến tám giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Khả năng ghi âm và phát lại được thực hiện qua bộ điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

Điều khiển Camera HD

Có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

CCS 1000 D có “Chế độ tiết kiệm năng lượng” độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, đem lại tiết kiệm kinh tế cao.

Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

TCA lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Là cấp cao nhất của tòa án Việt Nam, nơi thụ lý, phán xét những vụ án, vụ kiện tụng lớn nên việc cần có một hệ thống âm thanh hội thảo hiện đại là điều không thể thiếu. Do đó, tòa án nhân dân tối cao quyết định liên hệ với Trung Chính Audio yêu cầu lắp đặt Bosch CCS 1000D với mong muốn âm thanh đạt chất lượng, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Rút ngắn được giai đoạn khảo sát và thiết kế giải pháp âm thanh, do phía bên tòa án đã lựa chọn sẵn cho mình hệ thống âm thanh Bosch CCS 1000D, các chuyên viên kỹ thuật TCA bắt tay ngay vào phần lắp đặt với cấu hình:

  • Khối điều khiển trung tâm CCSD-CU
  • Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số và ghi âm CCSD-CURD
  • Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL-EU
  • Hộp đại biểu cần ngắn CCSD-DS-EU
  • Cáp nối dài chuyên dụng LBB4116/xx
  • Cáp mở rộng LBB4116/00
  • Cặp giắc nối DCN – 25 đôi LBB4119/00
  • Phần mềm điều khiển hội thảo CCS100D CCSD-SCM
  • Bộ xử lý số AV KI600

Việc lắp đặt được thi công cẩn thận và nhanh chóng kết thúc với kết quả mang lại vượt ngoài sự mong đợi, đem lại hệ thống âm thanh hội thảo Bosch với các tính năng đa dạng dễ dàng giúp chủ tọa phiên tòa điều hành cả phiên làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

Trung chính Audio là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh đáng tin cậy hiện nay.

Tòa án nhân dân tối cao lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, TCA  luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…cũng là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… TCA sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã được TCA thi công lắp đặt thành công. Bởi, TCA hiểu rõ uy tín không thể tự mình tạo ra mà phải hành động và thực hiện qua từng dự án, dù là dự án nhỏ nhất.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những khách hàng của Trung Chính Audio?

Hãy liên hệ với TCA để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan