button call button chat facebook button chat zalo button chat map

Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

Trung Chính Audio 21-12-2019, 11:47 am 306

Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

Với nhu cầu sử dụng không gian văn phòng một cách hiệu quả hơn, các cơ quan và tập đoàn đang tìm cách tốt hơn để quản lý không gian như phòng họp và phòng đa năng. Điều này yêu cầu hệ thống âm thanh hội thảo hãng Bosch phải đáng tin cậy hơn, linh hoạt hơn. Đồng thời, số thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay) được mang đến các cuộc hội thảo ngày càng tăng, vì vậy cần phải loại trừ việc nhiễu sóng giữa các mạng Wifi này. Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây đáp ứng hoàn hảo cho những yêu cầu này.

Hệ thống hội thảo Dicentis không dây (BOSCH) là hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số tiên tiến, hình thức thẩm mỹ cao, cơ động trong việc triển khai, dành cho thế hệ di động.

Ưu điểm của hệ thống hội thảo Dicentis không dây:

Cơ động, dễ lắp đặt: hệ thống có thể được lắp đặt và hoạt động nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, đồng thời dễ dàng bổ sung thêm các thiết bị khác vào hệ thống một cách đơn giản và nhang gọn.
Dễ quản lý: sử dụng Wifi tiêu chuẩn IEEE 802.11n, hoạt động trong tần số 2.4 - 5Ghz, có khả năng tự động chuyển đổi tần số để chống can nhiễu vô tuyến.
Dễ bảo trì: thiết bị không dây dùng tính năng quản lý pin thông minh và pin Lithium-Ion giúp pin gần như không bị chai trong suốt tuổi thọ hoạt động dài của pin. Pin sạc đầy có thể hoạt động liên tục đến 24h, tháo lắp dễ dàng, quản lý dung lượng pin một cách dễ dàng thông qua giao diện trình duyệt.
Dễ sử dụng: Chủ tọa có thể quản lý toàn bộ hội thảo thông qua giao diện trình duyệt trên thiết bị di động của họ (máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) bao gồm quản lý quyền phát biểu và biểu quyết. Màn hình cảm ứng 4.3 inch với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
Dễ dàng nâng cấp, bổ sung thiết bị mới vào trong hệ thống, có thể quản lý tới 120 hộp micro hội nghị
 Bảo mật với hệ thống mã hóa WPA2, đảm bảo tính riêng tư của hội thảo.
Âm thanh tuyệt vời: Hệ thống này hỗ trợ công nghệ xử lý âm thanh nâng cao, cho phép loa và micro hoạt động cùng lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống cũng dùng chức năng triệt phản hồi âm thông minh được tích hợp sẵn, một phát minh của Bosch giúp tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của giọng nói khi cần mức âm lượng cao. Công nghệ micro định hướng cao cho phép giọng nói được truyền rõ ràng mà người phát biểu không cần phải để tâm đến vị trí của micro, giúp tăng sự thoải mái cho người nghe. Cuối cùng, giải thuật khắc phục tổn hao gói, cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo và không sản phẩm nào có được.

Ứng dụng đối với hệ thống hội thảo Dicentis không dây:

 Hệ thống Dicentis không dây đáp ứng hoàn hảo cho mọi cuộc hội thảo thông thường, đem lại trải nghiệm tân tiến, thú vị đối với mọi người tham gia cuộc hội thảo.
Hoàn hảo cho phòng hội thảo đa chức năng, khả năng cơ động, dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ nhanh chóng sau khi sử dụng đảm bảo việc sử dụng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.
Lý tưởng cho tòa nhà lịch sử: Hệ thống hội thảo Dicentis không dây có thể lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử, không phải đi dây hoặc khoan lỗ, điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao.
 Đối với các trường hợp sử dụng cần tính linh hoạt như các đơn vị tổ chức sự kiện, hệ thống hội thảo không dây Dicentis là một giải pháp hoàn hảo đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sơ đồ hệ thống hội thảo Dicentis không dây:

tư vấn thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bosch

Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bosch

Các thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bosch:

Hộp đại biểu không dây màn hình chạm 4.3″ Bosch DCNM-WDE

âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Hộp đại biểu không dây màn hình chạm 4.3″ Bosch DCNM-WDE

Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây Bosch DCNM-WAP

âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây Bosch DCNM-WAP

Camera HD hội thảo màu trắng Bosch VCD-811-IWT

âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Camera HD hội thảo màu trắng Bosch VCD-811-IWT

Bộ điều khiển trung tâm và cấp nguồn hệ thống Bosch DCNM-APS2

âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bộ điều khiển trung tâm và cấp nguồn hệ thống Bosch DCNM-APS2

Bộ sạc cho 5 pin Bosch DCNM-WCH05

âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dâyBộ sạc cho 5 pin Bosch DCNM-WCH05

Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây BOSCH được tư vấn thi công lắp đặt bởi amthanhcongcong.vn đem đến sự tin cậy đối với toàn bộ khách hàng, các sản phẩm được cung cấp và bảo hành chính hãng. Mời quý khách theo dõi các dự án triển khai thành công hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo Dicentis không dây BOSCH:

 tư vấn thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bosch

tư vấn thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Dicentis không dây Bosch

 

Amthanhcongcong.vn là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm dành cho hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội nghị - hội thảo hay các dòng Ampli, micro giá tốt nhất thị trường.

Mọi chi tiết: 

TCA - TRUNG CHÍNH AUDIO - SHOWROOM - Hà nội
Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 024 33 60 01 61 - 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

Bài viết liên quan

Hội trường - sân khấu
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Bộ dàn âm thanh hội trường phòng họp, ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp tại: Cơ quan nhà nước HĐND - UBND các cấp, Tập đoàn nhà máy, Trung tâm văn hóa thể thao, trường học

Thông báo - Công cộng
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo phân vùng, phát nhạc nền cho Tổ hợp nhà xưởng, nhà máy sản xuất và văn phòng các công ty, tập đoàn
Hệ thống âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo báo cháy: di tản, thông báo bản tin, phát nhạc nền BGM
Âm thanh thông báo chung cư, tòa nhàHệ thống thông báo tòa nhà Chung cư: âm thanh chung cư quan trọng cho thông báo, cảnh báo. TCA đã thi công nhiều công trình âm thanh tòa nhà tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

Phòng họp - Hội thảo
Hệ thống âm thanh phòng họp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH nền tảng kết hợp giải pháp kết nối trực tuyến, hệ thống truyền hình Polycom, AVer, Cisco chính hãng
Âm thanh phòng họp TOA: hội thảo, hội nghịHệ thống hội thảo - âm thanh phòng họp hội nghị: Hệ thống hội thảo Không dây Hồng ngoại,Hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến,Hệ thống hội thảo Có dây

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCHHệ thống hội thảo , âm thanh hội nghị phòng họp trực tuyến BOSCH nhập khẩu của ĐỨC. Giải pháp âm thanh được Văn phòng Chính phủ Việt Nam tin dùng.
Âm thanh hội thảo SHUREỨng dụng Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Shure DIS-CCU : lắp đặt phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cơ quan nhà nước. Shure DDS 5900

Từ Khóa Chính

âm thanh hội thảo âm thanh phòng họp âm thanh hội thảo toa âm thanh phòng họp bosch âm thanh hội thảo shure loa hội thảo micro phòng họp

âm thanh hội trường loa hội trường micro hội trường cục đẩy công suất mixer bộ trộn âm crossover equalizer compressor

hệ thống thông báo hệ thống thông báo toa hệ thống thông báo bosch hệ thống thông báo inter-m hệ thống thông báo itc thiết bị âm thanh thông báo