Nâng cấp hệ thông micro hội nghị từ PHILIPS sang TOA tại Huyện Ủy Định Quán

21-12-2019, 5:04 pm

Âm thanh chất lượng hay không có tác động lớn đến hệu quả cuộc họp, do vậy khi nhận thấy hệ thống âm thanh tại  Huyện Ủy Định Quán không còn đáp ứng đủ yêu cầu, TCA đã tư vấn và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thông micro hội nghị từ PHILIPS sang TOA tại Huyện Ủy Định Quán – Đồng Nai - Một thương hiệu âm thanh hàng đầu Nhật Bản.  

Nâng cấp hệ thống âm thanh hội nghị tại Huyện Ủy Định Quán

Tình trạng hệ thống âm thanh kém chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả phòng họp

Âm thanh cuộc họp là đầu nguồn kết nối thông tin giữa các thành viên tham gia, mang lại hiệu quả cho các cuộc họp. Giả sử bạn đang trong một cuộc họp quan trọng, cần họp liên tục để đưa ra giải pháp cho một vấn đề. Phải làm sao khi đại biểu đang nêu ý kiến thì âm thanh hú, rít từ loa vang lên?

Điều này không chỉ gây xao nhãng thông tin, dẫn đến tiếp nhận thông tin sai lệch. Hoặc đại biêu phải nêu đi nêu lại ý kiển của mình. Bên cạnh đó, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp tâm trạng của các thành viên tham gia cuộc họp, mà tinh thần tốt là "thứ thuốc xúc tác" tốt nhất để hoàn thành các công việc xuất sắc.

Hay kết nối của hệ thống lỏng lẻo, âm thanh đầu vào đầu ra không liền mạch. Dẫn đến tình trạng âm thanh vào từ Micro nhưng tín hiệu không truyền được đến các thiết bi khác để xử lý và cho ra âm thanh ở loa. 

Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, các tính năng như tính bảo mật, tính đồng bộ, khả năng ghi nhớ,... cũng cần có mức độ cap thấp cho phù hợp hoàn cảnh. Ví dụ, Huyện Ủy Định Quán là nơi quản lý trực tiếp các công việc trên địa bàn Huyện,  lãnh đạo thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương. Do vậy, hệ thống hội thảo tại đây cần tính bảo mật cực cao. 

TCA tại Huyện Ủy Định Quán

Kết luận lại, việc nâng cấp âm thanh khi hệ thống hội thảo kém chất lượng, là việc cấp thiết, ảnh hưởng đến sự thành công của buổi họp, hội nghị. Đặc biệt là các huyện ủy, nơi tập trung để giải quyết công việc cho dân, thường xuyên phải tổ chức các cuộc họp định kỳ, thường xuyên. 

Nâng cấp Hệ thống micro hội thảo Philips CCS800 sang hệ thống TOA TS-680 tại Huyện Ủy Định Quán

Thường xuyên phải tổ chức các cuộc họp định kỳ, Huyện Ủy Định Quán nhận thấy tình trạng hệ thống âm thanh hội thảo Philips CCS800 đang sử dụng không đủ để đáp ứng yêu cầu và đã tìm một đơn vị uy tín để bảo trì. TCA đơn vị phân phối lắt đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như TOA, BOSCH,... Đồng thời TCA cũng là đơn vị lắp đặt hàng loạt các hệ thống hội thảo, hội nghị cho nhiều văn phòng hành chính nhà nước trên toàn quốc như: Văn phòng chính phủ, Sở KHĐT Tỉnh Nam Định, Kho bạc Tây Ninh,...

Căn cứ vào diện tích, nhu cầu, và một số điểm đặc trưng khác như yêu cầu tính bảo mật ngiêm ngặt, TCA tư vấn và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống hội thảo Philips CCS800 sang TOA, cụ thể là hệ thống Micro hội nghị TOA TS 680 có dây. 

 

Hoàn tất lắp đặt hệ thống Micro hội nghị TOA TS 680 có dây tại Huyện Ủy Định Quán

Philips là thương hiệu chuyên về điện tử và đồ gia dụng, do vậy chưa thể đánh đồng với TOA - một ông trùm trong lĩnh vực âm thanh trên thế giới, được các cơ quan chính phủ các quốc gia tin tưởng và ứng dụng.

Nhưng xét về cơ bản, hệ thống Philips CCS800 cũng có những tính năng nổi bật riêng, nhưng chất lượng lại chưa thực sự đạt yêu cầu với nhu cầu của Huyện Ủy. Khi nâng cấp lên TOA TS-680, hệ thống mới vừa bao gồm hết các điểm ưu việt của hệ thống trước, vừa sở hữu thêm nhiều đặc tính khác, sử dụng cho nhu cầu đặc thù tại Huyện Ủy Định Quán. 

Hệ thống hội thảo có dây TOA TS-680

Để có cái nhìn sơ lược về hệ thống âm thanh TOA, hãy cùng TCA tìm hiểu qua về hệ thống hội thảo TOA TS-680. Các thiết bị chính của hệ thống cho phòng họp vừa và nhỏ bao gồm: 

1. Bộ trung tâm hội thảo TOA TS-680-AS
2. Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-681-AS
3. Máy đại biểu kèm Micro cần dài TOA TS-682L-AS
4. Amply Mixer 120W TOA A-2120D AS
5. Loa hộp treo tường 30W TOA BS-1030B
6. Dây Cáp Nối Dài 10m TOA YR-780-10M

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị TOA TS-680 với thiết kế đồng bộ, khả năng kết nối mở rộng tạo sự linh hoạt khi cần phát triển quy mô hội nghị. Hệ thống có dây giúp bảo mật thông tin cao, chống nhiễu và phá hoại tín hiệu từ ác khu vực lân cận.

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA TS-680

Bên cạnh đó, Amply Mixer 120W TOA A-2120D AS chống hú, điều chỉnh chất âm nhanh chóng, đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho cuộc họp, hội nghị. Các bộ máy Micro đều có phạm vi tần số thu cao, tích hợp cùng khả năng triệt âm vọng giúp âm phát ra rõ ràng mượt mà. Chế độ tự động tắt MIC trong một khoảng thời gian nhất định khi không sử dụng. Nhờ vậy, giúp tránh tình trạng quên tắt MIC khi không phát biểu.

Bộ xử lý trung tâm có chức năng ghi âm nội dung cuộc họp và phát lại từ thẻ nhớ SD/SDHC dưới dạng MP3 và dễ dàng đọc lại bằng máy tính. 

Tất cả các thiết bị đều được cung cấp  và phân phối chính hãng tại Trung Chính Audio - đơn vị với hơn 25 năm trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam. 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hội trường - sân khấu
Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Bộ dàn âm thanh hội trường phòng họp, ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp tại: Cơ quan nhà nước HĐND - UBND các cấp, Tập đoàn nhà máy, Trung tâm văn hóa thể thao, trường học

Thông báo - Công cộng
Hệ thống âm thanh thông báo nhà máy, nhà xưởngHệ thống âm thanh thông báo phân vùng, phát nhạc nền cho Tổ hợp nhà xưởng, nhà máy sản xuất và văn phòng các công ty, tập đoàn
Hệ thống âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo báo cháy: di tản, thông báo bản tin, phát nhạc nền BGM
Âm thanh thông báo chung cư, tòa nhàHệ thống thông báo tòa nhà Chung cư: âm thanh chung cư quan trọng cho thông báo, cảnh báo. TCA đã thi công nhiều công trình âm thanh tòa nhà tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

Phòng họp - Hội thảo
Hệ thống âm thanh phòng họp : Tư vấn, lắp đặt, thiết kế: Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH nền tảng kết hợp giải pháp kết nối trực tuyến, hệ thống truyền hình Polycom, AVer, Cisco chính hãng
Âm thanh phòng họp TOA: hội thảo, hội nghịHệ thống hội thảo - âm thanh phòng họp hội nghị: Hệ thống hội thảo Không dây Hồng ngoại,Hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến,Hệ thống hội thảo Có dây

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCHHệ thống hội thảo , âm thanh hội nghị phòng họp trực tuyến BOSCH nhập khẩu của ĐỨC. Giải pháp âm thanh được Văn phòng Chính phủ Việt Nam tin dùng.
Âm thanh hội thảo SHUREỨng dụng Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Shure DIS-CCU : lắp đặt phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cơ quan nhà nước. Shure DDS 5900