TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

21-12-2019, 4:54 pm

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định là cơ quan nhà nước công quyền cao nhất quản lý mọi lĩnh vực tại tỉnh Nam Định, do đó số lượng các đại biểu và các cuộc họp diễn ra thường xuyên rất nhiều. Và việc lắp đặt âm thanh phòng họp phục vụ hội thảo để phụ trợ là thứ không thể thiếu.

Nhằm nâng cao chất lượng các buổi họp của UBND, lãnh đạo tỉnh Nam Định đã liên hệ tới TCA với nhu cầu lắp đặt một hệ thống hội thảo tiên tiến và hiện đại. Các chuyên viên của TCA đã tư vấn nhiều hệ thống hội thảo của các hãng âm thanh khác nhau, cuối cùng hệ thống hội thảo TOA, một hệ thống hội thảo phổ biến tại Việt Nam và thế giới đã được các lãnh đạo Nam Định chọn để lắp tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

Với nhiều chức năng hiện đại cùng chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều cuộc họp hội thảo hội nghị cấp quốc tế, hệ thống âm thanh hội thảo TOA đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của thị trường, làm thỏa mãn mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh, các thiết bị micro phòng họp, loa phòng họp cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế dự án:

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

Bài viết liên quan