Tổng giám đốc TOA Electronics - Ông Toru Sakaguchi đến chúc tết tại trụ sở TCA Hà Nội

18-02-2021, 3:37 pm

Ông Toru Sakaguchi - Tổng giám đốc TOA Electronics Nhật Bản đã đến chúc tết, nói chuyện cuối năm với ban lãnh đạo TCA Hà Nội (đơn vị phân phối thiết bị âm thanh TOA tại Việt Nam từ năm 1994). Cuộc nói chuyện, chúc tết, trao quà diễn ra tại trụ sở số 30, ngõ 88/61 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Một năm khá khó khăn cho toàn bộ các doanh nghiệp trên toàn cầu, trong đó có cả công ty TNHH Thiết bị âm thanh Trung Chính (TCA - Trung Chính Audio) và hãng sản xuất thiết bị âm thanh TOA (TOA Electronics Nhật Bản). Tuy nhiên, với nền tảng vững chắc cùng sự hợp tác lâu dài trên 25 năm (since 1994), TCA và TOA Electronics đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau cung cấp dịch vụ, giải pháp âm thanh, thiết bị âm thanh chính hãng chuyên nghiệp nhất đến thị phần khách hàng.

Vào dịp cuối năm là thời khắc để chúng ta ngồi lại với nhau, tổng kết một năm hoạt động, tuyên dương biểu dương những thành tích xuất sắc đồng thời chỉ ra các điểm hạn chế còn thiếu sót. Qua đó, là những bước đi đầu tiên cho một tương lai tươi sáng hơn, một kết quả kinh doanh vượt trội hơn trong năm mới 2021 Tân Sửu.

Nhân dịp cuối năm, Tổng giám đốc TOA Electronics là ông Toru Sakaguchi đã có mặt tại Hà Nội trong chuyến bay Vietnam Airline, ghé thăm trụ sở TCA - Trung Chính Audio Hà Nội tại số 30, ngõ 88/61, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, ông Toru Sakaguchi tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến thành tích xuất sắc trong kinh doanh mà TCA đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, ông Toru Sakaguchi cũng nói chuyên cuối năm, trao tặng những phần quà đến ban lãnh đạo TCA Hà Nội - phó giám đốc công ty Ông Nguyễn Quốc Văn.

Ông Toru Sakaguchi - Tổng giám đốc TOA Electronics đại diện cho hãng đến tặng quà chúc mừng năm mới 2021 Tân Sửu cho phó giám đốc TCA - Trung Chính Audio, ông Nguyễn Quốc Văn.

TCA  Trung Chính Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên lĩnh vực âm thanh phòng họp, hệ thống hội thảo, âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh thông báo ứng dụng trong tòa nhà chung cư nhà máy nhà xưởng....TCA phân phối chính thức thiết bị âm thanh công cộng TOA tại Việt Nam từ năm 1994 kèm theo các giải pháp ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

TCA ứng dụng, sử dụng các thiết bị âm thanh hội thảo TOA, thiết bị âm thanh TOA P.A cho các dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng VinFast, Foxconn, Samsung, TCL....Ngoài ra, thiết bị âm thanh TOA cũng được tin dùng sử dụng trong lắp đặt âm thanh phòng họp UBND cấp huyện, cơ quan nhà nước, Bộ Công An, Bộ Công Thương....

Sự gắn kết tình cảm giữa TCA và TOA Electronics là ưu điểm tạo ra sự phát triển không ngừng của 2 đơn vị âm thanh trong nhiều năm tới. Đứng trên phương diện người dùng, TOA Electronics luôn mong muốn mang đến những thiết bị, giải pháp âm thanh chuyên nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, TCA là sợi dây kết nối giữa công nghệ âm thanh hiện đại nhất của TOA với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Những phần quà của ông Toru Sakaguchi nhờ ông Nguyễn Quốc Văn - phó giám đốc TCA gửi đến cho các kỹ thuật viên, chuyên viên kỹ thuật xuất sắc nhất của công ty, những người trực tiếp thi công lắp đặt thiết bị âm thanh TOA cho các ứng dụng âm thanh tòa nhà, phòng họp trên mọi miền tổ quốc....

Bài viết liên quan