Lắp đặt âm thanh nhà hàng, khách sạn - Tổ hợp nghỉ dưỡng VietTrekking Home: Sapa Lào Cai

13-03-2020, 10:41 am

VietTrekking Home là một tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, khách sạn, cafe trên một ngọn núi thấp ở Sapa - Lào Cai với view nhìn ra phía núi, thung lũng cực lãng mạn và thoáng đãng, xứng đáng là 1 nơi đặt chân số một của du khách khi đến với Sapa. Góp phần không nhỏ tạo nên khung cảnh lãng mạn đó là tiếng nhạc du dương của hệ thống âm thanh nhà hàng do Trung Chính Audio lắp đặt.

>>Tư vấn miễn phí quá zalo : 0902.188.722

 

lắp đặt âm thanh nhà hàng

Lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc VietTrekking Home Sapa

VietTrekking Home là một tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, khách sạn, cafe trên một ngọn núi thấp ở Sapa - Lào Cai với view nhìn ra phía núi và  thung lũng cực lãng mạn và thoáng đãng, xứng đáng là một nơi đặt chân hàng đầu của du khách khi đến với Sapa. Góp phần không nhỏ tạo nên khung cảnh lãng mạn đó là tiếng nhạc du dương của hệ thống âm thanh nhà hàng do Trung Chính Audio lắp đặt.

Sau khi nhận được yêu cầu của nhà hàng Trung Chính Audio đã cử kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến khảo sát công trình thực tế và bắt đầu lên phương án lắp đặt âm thanh nhà hàng. Với bài toán tổ hợp âm thanh bao gồm âm thanh nhà hàng, khách sạn, âm thanh quán café thật sự không thể làm khó được đội ngũ kỹ thuật viên TCA. Sau khi khảo sát chúng tôi đã đưa ra một cấu hình âm thanh tối ưu nhất cho nhà hàng.

 

lắp đặt âm thanh nhà hàng

lắp đặt âm thanh nhà hàng

Hệ thống âm thanh nghe nhạc bao gồm:

  • Mixer Yamaha MG06X
  • Amply TOA A-2120D
  • Loa hộp gắn tường TOA BS-1030W
  • Dây jack tín hiệu Soundking

Do không gian nhà hàng là không gian mở , thoáng đãng nên loa hộp gắn tường là sự lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống loa nhà hàng. Loa được lựa chọn ở đây là loa hộp gắn tường TOA BS-1030W . Là loa 2-way bass-reflex loại nhỏ với một dải tần số rộng phù hợp cho hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc. Với công suất định mức 30W và hệ thống biến áp cao cho người dùng dễ điều chỉnh nhất. Và được sơn một lớp sơn tĩnh điện, khả năng chống chịu nước cao, đặc biệt được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với thiết kế nội thất nơi lắp đặt. BS-1030W có thể đặt dưới mái hiên nhà mà không sợ các tác nhân khác bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa…

lắp đặt âm thanh nhà hàng

Loa hộp gắn tường TOA BS-1030W xứng đáng là loại loa nhà hàng khi mang đến chất âm trong trẻo , rõ ràng cho dù không gian sử dụng là 1 không gian rộng và thoáng đãng. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những giai điệu nhạc nền nhẹ nhàng, du dương cộng với một ly cafe nóng trong một khung cảnh cực lãng mạng của núi rừng. Thật tuyệt phải không!

lắp đặt âm thanh nhà hàng

lắp đặt âm thanh nhà hàng

Những tiêu chuẩn cần đạt được cho một hệ thống lắp đặt âm thanh nhà hàng.

Để có thể đảm bảo cho hệ thống vận hành đạt chất lượng cao nhất thì hệ thống của bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Âm thanh nhà hàng phải phù hợp với không gian thiết kế quán.
  • Dễ dàng sử dụng,điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi bài hát, âm thanh thông báo.
  • Mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng.
  • Các thiết bị kết nối với nhau gọn gàng đơn giản.
  • Kích thước và tối ưu vị trí trong việc lắp đặt.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

>>Tư vấn miễn phí quá zalo : 0902.188.722

Trung Chính Audio rất vinh dự khi đã lắp đặt xong và bàn giao lại công trình cho VietTrekking Home. Trong quá trình vận hành sử dụng hệ thống đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Trung Chính Audio luôn có chế độ bảo trì hệ thống rất tốt khi hệ thống âm thanh nhà hàng gặp sự cố. Rất vui lòng nếu được hợp tác với khách hàng trong nhiều dự án tiếp theo.

.

Bài viết liên quan