button call button chat facebook button chat zalo button chat map

NHẠC CỤ

NHẠC CỤ YAMAHA CHÍNH HÃNG

Thiết bị âm nhạc, nhạc cụ Yamaha tại Trung Chính Audio đa dạng từ các thiết bị trống, hệ thống PA, đàn Guitar, dàn karaoke, nhạc cụ giáo dục…Các thiết bị phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau, đặc biệt là nhu cầu giải trí và âm nhạc đường phố.….

nhạc cụ âm nhạc yamaha TRUNG CHÍNH AUDIO

Mua nhạc cụ âm nhạc Yamaha chính hãng tại Trung Chính Audio

Vào năm 1966 Yamaha Music Foundation được thành lập, mở rộng vào thị trường Châu Âu với việc thành lập Yamaha Europa GmbH, ở Tây Đức. Yamaha đã cam kết sẽ thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục trong lĩnh vực âm nhạc. Đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ của họ.

TCA - Trung Chính Audio

Phụ kiện

Yamaha đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng, sự mong muốn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng cao trong âm học, thiết kế, công nghệ và dịch vụ khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu của Yamaha được đánh giá cao bởi số lượng lớn của các chuyên gia, các tổ chức, doanh nhân trong các nghành công nghiệp có lien quan và người tiêu dùng.

Triết lý của công ty theo định hướng: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt. Tiếp tục nỗ lực để mở rộng thị trường hiện tại của công ty và tạo ra thị trường mới. Tăng cường nghiên cứu phát triển và chăm sóc cho người tiêu dùng cuối cùng thông qua cung cấp các dịch vụ tốt hơn sau khi bán sản phẩm của mình. Đưa tổng công ty phát triển theo hướng toàn cầu hóa hơn nữa. Bên cạnh đó các công ty con của Yamaha cần tích cực thúc đẩy tăng trưởng tích cực về mọi mặt. Mục tiêu của công ty đó là góp phần làm giàu và nâng cao đời sống cho người dân trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1960 như một Công ty Cổ phần Quốc tế của Yamaha, Yamaha Corporation of America (YCA) đã sản xuất và cung cấp đầy đủ các dụng cụ về âm nhạc, âm thanh và các sản phẩm cho thị trường Mỹ. YCA thực chất là một công ty con thuộc sở hữu của Yamaha Corporation tại Nhật Bản, và là một trong những công ty con phát triển lớn mạnh nhất toàn cầu.
YCA sản xuất một số thiết bị như: máy thu AV,tai nghe, hệ thống rạp hát gia đình, thiết bị âm thanh cho quán bar và âm thanh kỹ thuật số (Ban AV), thiết bị cho ban nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc (Band & Orchestral Division), piano và các sản phẩm bàn phím (Keyboard Division).

Hiện tại, Trung Chính Audio là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm nhạc Yamaha tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.188.722 hoặc truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi qua đường link https://www.facebook.com/tca.vn

Xem thêm

Khách hàng đánh giá, nhận xét

0/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao

  0 đánh giá

 • 4 sao

  0 đánh giá

 • 3 sao

  0 đánh giá

 • 2 sao

  0 đánh giá

 • 1 sao

  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối các trường có *