Hệ thống âm thanh giảng dạy trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

21-12-2019, 6:40 pm

 âm thanh giảng dạy trường học: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TCA - Trung Chính Audio triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh TOA, âm thanh giảng dạy trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Số 2 Dương Quang Trung, p.12,q.10

Hệ thống âm thanh giảng dạy trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Tr. ĐHYK PNT) cơ sở 2, tọa lạc tại vị trí số 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đây là nơi nuôi dưỡng nhiều bác sỹ có chuyên môn cao, đóng góp công sức vào cuộc cách mạng ngành y trên toàn thế giới nói chung và tại Việt nam nói riêng.

Với phần thiết kế nội thất trường đại học độc đáo, mang hơi hướng phong cách phương Tây hiện đại được chia làm các lầu khác nhau. Trong đó, có khu vực giảng dạy, học tập, tranning cho các sinh viên trong quá trình rèn luyện.

Mới đây, TCA  - Trung Chính Audio đã được ban quản lý trường liên hệ tới khảo sát công trình và lên giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh phục vụ nhu cầu học tập tại trường

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-014

Chi tiết cấu hình âm thanh TOA, âm thanh giảng dạy trường đại học Y phạm ngọc thạch

  • Loa hộp treo tường TOA: TOA BS-1030W, TOA PC-648R
  • Loa nén công suất TOA: TOA SC-630, TOA SC-630M
  • Thiết bị tăng âm TOA

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-010

 Với nhiều năm kinh nghiệm và thi công nhiều dự án âm thanh giảng đường, trường học lớn trên toàn quốc. Trung Chính Audio không gặp khó khăn gì trong quá trình đưa ra giải pháp âm thanh cho trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các thiết bị chính mà chúng tôi mang đến trong cấu hình âm thanh này bao gồm đầy đủ loa, tăng âm, amply khuếch đại và micro. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm các thiết bị âm thanh phụ đạo giảng dạy thiết yếu như màn chiếu, máy chiếu trường học.

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-006

Hệ thống sử dụng thiết bị tăng âm thanh kết hợp với micro Shure

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-008

 Quang cảnh thư viện, sảnh trước trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau khi được TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trường học TOA. Trung Chính Audio sử dụng hệ thống loa hộp treo tường TOA nhỏ gọn treo tại các góc phòng học giảng đường và hành lang đi laị.

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-007

TCA - Trung Chính Audio đánh giá rất cao tầm nhìn chiến lược cũng như tài đức của ban quản lý trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thông qua đó, chúng tôi rất vui mừng khi được đóng góp một phần sức lực vào công cuộc đào tạo nhân tài ngành y, cứu giúp đất nước. Hy vọng, trong tương lai Trung Chính Audio sẽ ngày càng lớn mạnh hơn và có nhiều dự án âm thanh lớn hơn nữa.

Một số hình ảnh thực tế:

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-006

 

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach

 

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-002

 

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-004

 

lap-dat-am-thanh-dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-005

Bài viết liên quan