Lắp đặt hệ thống loa cho giảng đường, phòng học – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

21-12-2019, 6:31 pm

TCA tư vấn, cung cấp giải pháp âm thanh phòng học trường đại học. Cung cấp loa giảng đường, phòng học cho trường đại học quốc gia hà nội, hà nội.

Đại chỉ: Số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Lắp đặt hệ thống loa cho giảng đường, phòng học – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội tọa lạc tại vị trí số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một trong số trường đại học điểm thu hút được hàng nghìn sinh viên trên toàn quốc. Ban quản lý nhà trường đã và đang không ngừng phát triển các phương pháp dạy và học, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị âm thanh phòng học giảng đường.

Mới đây, Trung Chính Audio đã có dịp được đến trường đại học quốc gia Hà Nội - khoa quản trị kinh doanh để khảo sát không gian phòng học, đưa ra giải pháp âm thanh phù hợp phục vụ nhu cầu dạy và học tại giảng đường. Nắm bắt được nhu cầu cũng như xem xét đặc điểm thi công, TCA - Trung Chính Audio đã tư vấn ban quản lý sử dụng hệ thống loa âm trần TOA cho công cuộc giảng dạy phòng học.

Hệ thống âm thanh thông báo chính hãng, âm thanh TOA được thiết kế với thẩm mỹ cao, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt sẽ là giải pháp âm thanh hiệu quả cho phòng học tại trường đại học quốc gia Hà Nội. Đồng thời, với giải pháp này sẽ nâng cấp đáng kể năng suất giảng dạy của giáo viên và sinh viên nhà trường.

lap-dat-he-thong-loa-cho-giang-duong-phong-hoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-00

Cấu hình âm thanh phòng học TOA tại trường đại học quốc gia Hà Nội

  • Loa âm trần TOA PC-648R
  • Thiết bị âm thanh TOA khác
  • Hệ thống dây dẫn, linh phụ kiện cần thiết

So với những mẫu loa hộp treo tường của TOA cũng như của Bosch đang hiện hành hiện nay, dường như loa âm trần tạo được sự ưu thế hơn về thẩm mỹ giá thành, là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng học có diện tích vừa và nhỏ như tại đây.

lap-dat-he-thong-loa-cho-giang-duong-phong-hoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-02

 Phần trần xốp rời rạc được cấu thành từ nhiều tấm hình vuông nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho kỹ thuật viên Trung Chính Audio đi dây ngầm, lắp đặt hệ thống loa.

lap-dat-he-thong-loa-cho-giang-duong-phong-hoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-03

 Các mẫu loa sẽ được thiết kế nằm sâu bên trong trần nhà và được bảo vệ bên ngoài bởi 1 tấm ê-căng đồng màu tạo thẩm mỹ.

lap-dat-he-thong-loa-cho-giang-duong-phong-hoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-01

Quá trình thi công hệ thống loa âm trần TOA cho giảng đường trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Khoa Quản Trị Kinh Doanh diễn ra thuận lợi, trong thời gian chưa đầy 1 ngày làm việc. Chính vì thế, chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ phía ban lãnh đạo nhà trường.

Trong tương lai, rất có thể Trung Chính Audio sẽ lại có dịp quay lại đây và nâng cấp hệ thống âm thanh chất lượng hơn nữa, đảm bảo nhu cầu dạy và học ngày một tốt đẹp hơn.

lap-dat-he-thong-loa-cho-giang-duong-phong-hoc-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-04

Bài viết liên quan