Hoàn thiện hệ thống hội thảo Bosch CCS cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

21-12-2019, 5:41 pm

Hoàn thiện hệ thống hội thảo Bosch CCS cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Thực sự đây là khoảng thời gian “siêu hot” của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS và cũng như minh chứng về chất lượng của hệ thống thiết bị này trên thị trường.

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Tổng công ty HUD hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; sản xuất dịch vụ xây dựng; dịch vụ đô thị;…

Hoàn thiện hệ thống hội thảo Bosch CCS cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Trong quá trình hình thành và phát triển, Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát tiển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dà từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại.

Có lẽ hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS được sử dụng quá nhiều trong thời gian gần đây nên danh tiếng “nổi như cồn”, lãnh đạo Tổng công ty HUD khi liên hệ lắp đặt đã trực tiếp chỉ định Bosch CCS làm hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp của tổng công ty mà không cần tư vấn bất kì vấn đề gì.

Việc lược bỏ được khâu khảo sát và tư vấn lựa chọn thiết bị giúp cho lần hợp tác này cùng Tổng công ty HUD diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng. Các chuyên viên kỹ thuật đã hoàn thành lắp đặt hệ thống hội thảo cho phòng họp của Tổng công ty HUD chỉ trong 1 thời gian rất ngắn.

Hoàn thiện hệ thống hội thảo Bosch CCS cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS được lắp cho Tổng công ty HUD lần này bao gồm:

  1. Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số và ghi âm CCSD-CURD
  2. Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL-EU
  3. Cáp nối dài chuyên dụng LBB4116/xx
  4. Cáp mở rộng LBB4116/00
  5. Phần mềm điều khiển hội thảo CCS100D CCSD-SCM
  6. Loa cột Bosch LA1-UW24-L1
  7. Amply mixer Bosch PLE-1MA120-EU

Không phụ sự  tín nhiệm của các lãnh đạo tổng công ty HUD, hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cho tổng công ty HUD đã được xây dựng thành công và lãnh đạo ở đây đánh giá cao.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội thảo phòng họp hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan